ยกเครื่อง รถไฟ 119 ปี ปรับ "องค์กร-ยูนิฟอร์ม" รับงานใหญ่
หลังจากปล่อยค่ายอื่นเปิดเกมส์กันไปหลายค่ายแล้ว
กูรูอสังหาฯและที่ดินชี้แผนพัฒนาทางสัญจรริมแม่น้ำเจ้าพระยา นำร่องที่นนทบุรี และสะพานพระราม 7 ถึงสะพานพระปิ่นเกล้า ไม่ช่วยบูมพื้นที่ให้คึกคัก แต่สูญเสียจุดขายเสน่ห์วิวแม่น้ำ
“ออมสิน” เปิดให้ยื่นกู้โครงการบ้านประชารัฐวันนี้วันสุดท้าย หลังมียอดจองสิทธิกว่า 3 หมื่นล้านภายใน 1 สัปดาห์ เกินวงเงินที่เตรียมไว้ที่ 2 หมื่นล้าน
รฟม.เซ็นโอนเดินรถสีเขียวให้ กทม. “อาคม” ย้ำใช้ตั๋วร่วมลดค่าแรกเข้า
"อารียา" ตั้งเป้ารายได้ปีนี้แตะ 7 พันลบ. จากปีก่อนอยู่ระดับ 5.4 พันลบ. หวั่นแบงก์เข้มงวด ดันยอดปฏิเสธสินเชื่อพุ่ง 40%
ไฟเขียว! โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู-เหลือง "บิ๊กตู่"สั่งหาผู้รับเหมาภายใน2เดือน
ตลาดที่อยู่อาศัยส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าอ่อนนุช-แบริ่งคึกคัก อัตราการขายสูง 85% คอลลิเออร์สแนะจับตาพื้นที่โดยรอบสถานีปุณณวิถี ทำเลศักยภาพแห่งอนาคต
แอล.พี.เอ็น.ฯ ปัดฝุ่นที่ดิน 3 แปลง ลุยชะอำ-หัวหินเปิดตัวปีนี้ ชูจุดขายคอนโดเมืองชายทะเลราคาต่ำล้าน
พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ประเมินมาตรการรัฐช่วยกระตุ้นตลาดไตรมาส1/59 ยอดขายโต 30% กังวลหลังสิ้นสุดมาตรการรัฐ ส่งผลยอดขายลด 10-20% เตรียมแคมเปญเพิ่มความต้องการซื้อ ส่งโครงการ "ไอคอนโด งามวงศ์วาน" 40 ยูนิตร่วมบ้านประชารัฐ
หลังจากโครงการ Plum Condo Central Station ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ปีนี้ พฤกษา เลยขนแบรนด์ “Plum” ออกมาอีกเพียบเลย
วันนี้ขอกลับมาชิมเบียร์ตัวหนึ่ง ซึ่งน่าจะเรียกได้ว่าเป็นเบียร์ “ครู” ของคนที่หัดชิมเบียร์นอกในบ้านเรา
หลัง "ครม.-คณะรัฐมนตรี" มีมติเห็นชอบแผนงานเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดิน ตามที่ "กฟน.-การไฟฟ้านครหลวง" วางโรดแมปไว้ให้ "กรุงเทพฯ" เป็นเมืองสวยงาม เพื่อนำไปสู่การเป็นมหานครแห่งอาเซียน
ข้อมูล Fact Sheet โครงการ Plum condo แจ้งวัฒนะ สเตชั่น
“อาคม” เยือนจีนเคาะ 3 ขบวนนำร่องประเดิมให้บริการรถโดยสารเชิงพาณิชย์จาก 115 คัน คาดเปิดเดินรถ 5 ส.ค. 59 ประเดิมเส้นทางกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ ค่าโดยสารคงเดิม คาดว่าจะมีผู้ใช้บริการเฉลี่ยประมาณปีละ 1 ล้านคน สร้างรายได้เฉลี่ยปีละ 1.25 พันล้านบาท
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok