ติดดอยบอกโปร

ติดดอยบอกโปร


“พาร์ค รามอินทรา” คอนโดฯ ใหม่แต่งครบพร้อมอยู่ ปักหมุดทำเลใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้าสายสีชมพู เริ่มต้นเพียง 1.59 ลบ.

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับสำหรับโครงการคอนโดล่าสุดจากฝั่งสายสีชมพูอย่าง "พาร์ค รามอินทรา" โครงการพร้อมเข้าอยู่ที่ได้ทำเลดีเพราะใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า งานนี้เอาใจคนชอบคอนโดพื้นที่เยอะเป็นพิเศษฮะ

สุขง่ายๆ ในพื้นที่ที่มากกว่า ที่ "พลีโน่ ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ" GRAND OPENING 30-31 ต.ค.นี้ เริ่ม 1.99 ล้าน*

ขึ้นชื่อว่าบ้าน หลายคนคงกลัวราคาจะสูงละลิ่ว ขอบอกเลยครับว่าคิดผิดถนัด!! สมัยนี้บ้านราคาพอๆ กับคอนโดแล้วจ้าดีไม่ดีถูกกว่าคอนโดอีกนะ อย่างทาวน์โฮมจาก AP ที่มาในราคาเบาๆ พอกับคอนโด หรือ อาจจะถูกกว่าคอนโดด้วยซ้ำ!!

THE CUVEE Tiwanon คอนโดหรู ติด MRT แยกติวานนท์ เตรียม Pre-Opening เปิดตึกครั้งแรก! 23-24 ต.ค.นี้

ตั้งแต่รถไฟฟ้าสายสีม่วงมา ทำเลนนทบุรีก็ค่อยๆ เฟื้องฟูขึ้นเรื่อยๆ เลยฮะ ประกอบกับมีสายสีชมพูมาเสริมความแกร่งบอกเลยว่า "นนทบุรี" มองข้ามไม่ได้เลยจริงๆ ล่าสุดกับโครงการเดอะ คิวเว่ ติวานนท์ คอนโดหรู ติด MRT แยกติวานนท์ ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยแหะ

เตรียมให้พร้อมก่อนไปจอง "ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน-ราชวัตร" Online booking 22 ต.ค. นี้!!

มีใครตื่นเต้นเหมือนกันไหมฮะ!! สำหรับการจองโครงการ ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน-ราชวัตร ผ่านระบบ Online booking ต้องบอกเลยว่าโครงการนี้เป็นอีกโครงการของ "โกวศุ" ที่โค-ตะ-ระ พรีเมียม ด้วยทำเลที่ใกล้สถานที่สำคัญๆ มากมาย อาทิ สถานศึกษา โรงเรียน มหาวิทยาลัย สถานที่ราชการ เป็นต้น

แสนสิริ ส่งแคมเปญ Club Vacay พักผ่อนได้ทุกวันที่ “คลับเฮาส์ และ ส่วนกลาง” เปิดตัว 18 คลับเฮาส์ใหม่

พี่สิบหมื่นยังคงเครื่องแรง เดินหน้าออกอะไรใหม่ๆ มาให้เราว้าวอย่างต่อเนื่องครับ ล่าสุดแกตอกย้ำเบอร์หนึ่งผู้นำแนวราบ และ ผู้นำด้านดีไซน์การออกแบบ งัดจุดเด่นรุกตลาดอสังหาฯ ชู “คลับเฮาส์สวย พร้อมฟังก์ชั่นและดีไซน์ตอบโจทย์การพักผ่อน” ขนทัพเปิดตัว 18 คลับเฮาส์ใหม่

ออริจิ้นฯ เปิดมิติใหม่แห่งการลงทุน ชวนตามล่า Investment Property มหาสินทรัพย์ จตุรเทพ 4 ทำเล

ช่วงนี้ใครๆ ก็หันมาลงทุนกันเยอะครับ อีกหนึ่งการลงทุนที่มาแรงในช่วงนี้คือการลงทุนอสังหาครับ ช่วงนี้ถ้าพูดถึงอสังหาเพื่อการลงทุน หนึ่งในดีเวลลอปเปอร์ที่หลายคนคิดถึงเป็นโครงการต้นๆ น่าจะเป็น ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ นี่แหละ เพราะตอนนี้เค้าเตรียมส่ง 4 ทำเล จตุรเทพในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน งานนี้ใครสนใจเป็นนักลงทุนอย่าเลื่อนผ่าน

เอสซีจี โฮม จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี “SCG HOME FAIR” ให้คำปรึกษาออนไลน์ฟรี ตอบโจทย์คนปรับปรุงบ้าน สะดวก คุ้ม ครบ จบทุกเรื่องบ้าน

วันเวลาผ่านไปไวมากครับ เผลอแป๊บเดียวก็จะสิ้นปีแล้วเนอะ สิ้นปีแบบนี้ก็ต้องนึกถึงโปรโมชั่นต่างๆ อยู่แล้ว ล่าสุดครับ เอสซีจี โฮม เค้าจัดโปรโมชั่นแรงแห่งปี SCG HOME FAIR มอบความสุขให้คนรักบ้าน ส่งท้ายปี #คุ้ม ครบ จบทุกเรื่องบ้าน กับ เอสซีจี โฮม

ศุภาลัย มั่นใจตลาดอสังหาฯอีสานเริ่มฟื้นตัว เปิดโครงการใหม่เมืองย่าโม “ศุภาลัย พรีโม่ หนองบัวศาลา”

โกวศุ ยังรุกแนวราบอย่างต่อเนื่องครับ ช่วงปีนี้ผมมีโอกาสได้เขียนข่าวการเปิดตัวโครงการใหม่ของแกเรื่อยๆ เลย แถมแกปักหมุดทั่วไทยไปแล้วนะ ล่าสุดกับโครงการใหม่อย่าง “ศุภาลัย พรีโม่ หนองบัวศาลา” ซึ่งเป็นโครงการแนวราบโครงการที่ 8 ของจังหวัด นครราชสีมา

“Enrich” เปิดจองบ้านซีรีส์ใหม่ “The MARQ Exquisite” ราชพฤกษ์ – จรัญสนิทวงศ์ มาตรฐานบ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรีตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่

ตลาดบ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรียังเติบโตครับ เป็นตลาดกลุ่มที่ไปได้ดีที่สุดในช่วงที่ผ่านมาเลย ทาง “เอ็นริช” เอง ล่าสุดก็เตรียมเปิดให้จองบ้านซีรีส์ใหม่กันแล้วด้วยนะ

แสนสิริจ่อส่ง “ดีคอนโด พนา” คอนโดใหม่สไตล์รีสอร์ท ใกล้ MRT บางขุนนนท์ เริ่ม 1.59 ล้านบาท* เปิดจอง 6 - 7 พ.ย.นี้

ตระกูล "ดีคอนโด" จากพี่สิบหมื่น ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ปังสุดอะไรสุด ทำยอดขายพุ่งชนิดที่ว่า SOLD OUT ตลอดๆ ล่าสุด "ดีคอนโด ธาร-จรัญฯ" ก็ขายดิบขายดีจน SOLD OUT ไปแล้วเหมือนกัน ครั้งนี้พี่สิบหมื่นไม่รอช้า เร่งเครื่องจ่อส่ง “ดีคอนโด พนา” ลุยทำเลย่านจรัญสนิทวงศ์ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT บางขุนนนท์ อย่างต่อเนื่อง

LPN อัดแคมเปญ “เดือน 10 กระตุ้นเศรษฐกิจ” ลดสูงสุดกว่าล้านบาท เล็งเปิดโครงการใหม่ย่าน “สายไหม 18 – พหลโยธิน”

เรียกได้ว่า "พี่แอล" คลอดแคมเปญคุ้มๆ มาล่อตาล่อใจคนอยากมีบ้านตลอดเลยฮะ ล่าสุดไม่รอช้า เปิดเดือน 10 มาแบบนี้ พี่แอลใจดีส่งแคมเปญ “เดือน 10 กระตุ้นเศรษฐกิจ” มาอีกเช่นเคย แว่วมาว่ารับส่วนลดสูงสุดเป็นล้าน!!

โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ ผนึก ไทยสมุทรประกันชีวิต ปั๊มยอดโค้งสุดท้าย อัดโปรฯแรง “ซื้อบ้านแถมประกันชีวิต”

เร่งปั๊มยอดขายไตรมาส 4 กันเต็มที่ครับ สำหรับทาง "โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้"

แสนสิริ กวาดยอดขาย “เดอะ มูฟ” 3 โครงการรวดกว่า 1,100 ลบ. จ่อคิวปล่อย ”เดอะ มูฟ" อีก 2 ทำเลเด็ด ติดรถไฟฟ้า

พี่สิบหมื่นจะลุย Segment ก็ปังไปหมดเลยฮะตอนนี้ เรียกได้ว่าจับกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายสุดๆ หลังจากลงมาพัฒนาคอนโดในราคาเบาๆ จับต้องได้ ก็ได้รับการตอบรับดีสุดๆ ล่าสุดแบรนด์ "เดอะ มูฟ" มูฟแรงสมชื่อ เพราะกวาดยอดขาย 3 โครงการรวดกว่า 1,100 ลบ. ได้เสียงตอบรับดีแบบนี้ พี่สิบหมื่นไฟแรง มูฟต่อไม่หยุด เตรียมส่งอีก 2 ทำเลมามูฟต่อรัวๆ

อนันดาฯ ใจใหญ่ จัดหนัก "ขนทัพคอนโดและบ้านพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า 28 โครงการ" กับดีลดี ตาตั้ง วันนี้ – 14 พ.ย.นี้เท่านั้น

รถติดจนกลายเป็นเรื่องปกติของคนกรุงฯ แบบนี้ ไม่แปลกใจเลยฮะ ว่าทำไม๊ ทำไม คอนโดหรือบ้านที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึงฮอดตฮิต ติดลมบนอยู่ตลอด กลับมาเจอบรรยากาศรถติดๆ แบบนี้ ใครที่เคยแพลนเอาไว้ว่าอยากมีบ้านหรือคอนโดใกล้ๆ รถไฟฟ้าห้ามพลาดฮะ เพราะอนันดาฯ ใจใหญ่ จัดหนัก ออกแคมเปญรับคลายล็อคดาวน์ กับโปรที่จะทำให้ทุกคนต้องรีบบบบ กับดีลที่ดีที่สุด กับคอนโดใกล้รถไฟฟ้า และบ้านใกล้ทางด่วน พร้อมอยู่มากถึง 28 โครงการ!!

ศุภาลัย รุกเปิดแนวราบย่านพระราม 2 บ้านเดี่ยว-แฝดแบรนด์“ปาล์มสปริงส์”

โกวศุลุยตลาดแนวราบฝั่งกรุงเทพฯ ใต้อีกโครงการแล้วครับ ล่าสุดเปิดตัว“ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์” โซนพระราม 2 ตอบโจทย์คนต้องการบ้านเดี่ยว บ้านแฝดราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

รีวิวทั้งน้ำตากับ Ideo Mobi บางซื่อ

สองจิตสองใจว่าจะเขียนถึงดีไหม เขียนไปก็เจ็บไป แต่ขอระบายสักหน่อย

Update! "ASPIRE อโศก-รัชดา" -คอนโดที่เซลบอกว่าขายง่ายที่สุดในปีนี้-

คอนโดที่เจ๋งจริงในยุคนี้ คือ คอนโดที่สร้างเสร็จในปี 2020-2021 แล้วโอนได้เกือบหมดในหนึ่งปี คุณออมหล่นประโยคนี้ไว้เมื่อหลายวันก่อน

Life Ladprao Valley คืนธรรมชาติให้กลับเข้าสู่ลมหายใจอีกครั้ง

สิ่งที่เหมือนกันของ 'การปีนผาจำลอง' และ 'คอนโดมิเนียม' ก็คือ ทั้งคู่มี 'แนวดิ่ง' เป็นจุดร่วม


ติดดอยโร้ดทู

"NAYA Residence" คอนโดนิยามใหม่เพื่อวัยอิสระ แห่งแรกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

นาฬิกาชีวิตของคนเรานี่ช่างหมุนเวียนไปอย่างรวดเร็วจริง ๆ นะครับ หากมองย้อนกลับไปดูเองเมื่อไม่กี่ปีก่อน ผมยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นวันรุ่นใช้ชีวิตสนุกสนานอยู่เลย ฮ่า ๆๆๆๆๆ

สัมผัสความ WONDER ย่านเกษตรฯ ที่ "Oneder Kaset" คอนโดฯ ใหม่ใกล้สายสีแดง!

ก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการหนึ่งในย่านเกษตรฯ มาครับ เป็นโครงการติดริมถนนที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างแล้วล่ะ

"Atmoz Bangna" คอนโดใหม่จาก Asset Wise ที่สุดแห่งความสุข ซ่อนตัวอยู่ใจกลาง...บางนา

เป็นอีกปีวัดใจวงการอสังหา หลังจากที่ตลาดคอนโดเหือดแห้งมาร่วมปี ปีนี้เริ่มมีโครงการใหม่ๆ ทยอยบุกเบิกกันมากขึ้น อย่าง Asset Wise ปีนี้ก็มีบอกมาแล้วว่าจะมีคอนโดเปิดใหม่ถึง 5 โครงการด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง "Atmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)" กันครับ ดูเหมือนว่าปีนี้ "บางนา" จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลขึ้นหม้อ


ติดดอยสไตล์

"Metaverse" คืออะไร ติดดอยสรุปให้ รู้ครบในโพสเดียว!!!

มีใครเป็นเด็กติดเกม เป็นสาย "เกมเมอร์" แบบผมบ้างมั้ยครับ ย้อนกลับไปช่วงที่ติดหนัก ๆ ผมแถบจะสิงอยู่หน้าจอ จนบางครั้งก็อยากจะวาปเข้าไปในโลกนั้นซะจริง ๆ 55555

"สินเชื่อบ้านแลกเงิน" คืออะไร เหมาะกับใคร และทำยังไงถึงจะผ่านฉลุย!

ใครๆ ก็อยากมีบ้านเป็นของตัวเองทั้งนั้น แต่การจะเก็บเงินซื้อบ้านบางครั้งมันก็หนักหนาสาหัสเอาการอยู่ เพราะงั้นการเข้ามาของ "สินเชื่อ" จึงเป็นเหมือนตัวช่วยที่ทำให้เรามีเงินก้อนมาช่วยซัพพอร์ตตรงนี้ได้ดีกว่าเดิม

ข้ามเวลาไปปี 2025 เพื่อดูสวนลุมพินีโฉมใหม่ฉลองครบรอบ 100 ปี จะมีอะไรเกิดขึ้นที่สวนกลางกรุงแห่งนี้บ้างนะ

ในวาระดีๆ แบบนี้จะเกิดอะไรขึ้นที่สวนลุมฯ บ้างนะ ความจริงแล้วผมมองว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่จะปรับปรุงสวนสาธารณะให้ตอบโจทย์ได้ดียิ่งขึ้น และมันก็เป็นเรื่องจริงที่ว่าสวนสาธารณะบ้านเรายังนับว่ามีอยู่น้อยครับ

เรียนรู้ที่จะประสบความสำเร็จแบบบิ๊กเนมสัญชาติญี่ปุ่น กับ "โนมูระ เรียลเอสเตท"

เงินทุน นวัตกรรม ความรู้ และประสบการณ์ คือสิ่งที่แชร์กันเพื่อพัฒนาโปรดักส์ให้ดียิ่งกว่าเดิม

ผ่าเทรนด์ออฟฟิศในฝันของคน Gen Z ยุคเปลี่ยน การทำงานเปลี่ยน "ออฟฟิศแบบไหนถูกใจคนรุ่นใหม่ที่สุด"

วันนี้เราขอมาพูดถึงเรื่องบรรยากาศในออฟฟิศกันดีกว่า ตอนนี้ฟันเพืองขับเคลื่อนและมนุษย์วัยทำงานที่กำลังไฟแรง ถูกส่งไม้ต่อและผลัดเปลี่ยนเป็นยุคของคนใน Gen Z และ Gen Y เป็นหลักซึ่ง 2 Gen นี้เป็น Generation ที่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่างครับ รวมถึงแนวคิดในการทำงานที่เปลี่ยนไปด้วย

ไปต่อหรือพอแค่นี้? ปัญหาหนักใจสำหรับคนที่ผ่อนบ้านไม่ไหว ทำอย่างไรได้บ้าง

ฝันร้ายสำหรับคนผ่อนบ้านคงหนีไม่พ้นวิกฤตสภาพคล่องทางการเงิน บางคนกว่าจะยื่นกู้ผ่าน กว่าจะจัดการจนถึงขั้นผ่อนบ้าน ก็ฟันฝ่ามาหลายอุปสรรคแล้ว คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ ที่หากวันหนึ่ง บ้านที่เป็นความฝันของเรา จะสลายลงไปในพริบตาเนื่องจากวิกฤตทางการเงินที่ทำให้ไม่สามารถแบกรับภาระหนี้สินไหว ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทุกคนมีโอกาสจะเจอได้ แม้กระทั่งคนที่ตอนนี้ยังคงสบายๆ ไม่มีปัญหา ในอนาคต ก็อาจจะเผชิญปัญหาเช่นนี้ได้เหมือนกัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com