ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


"เจริญนคร" ขึ้นแท่นย่านพาณิชยกรรมใหม่ หลังไอคอนสยามผลตอบรับดีเกินคาด

เผลือแป๊บเดียว ไอคอนสยามก็พงาดอยู่ที่ฝั่งธนมาเป็นเวลา 1 ปีเต็มแล้ว หมียังจำวันแรกของการเปิดตัวได้ดีเลยว่ายิ่งใหญ่มาก ๆ รถนี่ติดยาวเลย อิอิ แต่อีกเรื่องน่ายินดีของไอคอนสยามคงหนีไม่พ้นเรื่องของจำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้าไปใช้บริการนี่แหละที่รู้สึกว่าจะเกินคาดเกินเป้าที่เค้ากำหนดไว้ด้วยซะด้วย

พี่สิงห์ บุกทำเลรางน้ำ เปิดคอนโดแบรนด์ใหม่ “ดิ เอ็กซ์โทร พญาไท-รางน้ำ”

เปิดตัวรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่สำหรับโครงการแรกของพี่สิงห์ในปีนี้อย่าง “ดิ เอ็กซ์โทร พญาไท-รางน้ำ” รุกตลาดคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง จะน่าสนใจยังไงไปดูกันเลย

เปิดตัวโครงการ “มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท” ที่อยู่อาศัยเพื่อทุกเจเนอเรชั่น แห่งแรกของไทย

ทาง MQDC เค้าเพิ่งจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท” (MULBERRY GROVE Sukhumvit by MQDC) ไปอย่างเป็นทางการ แถมได้ข่าวมาว่าโครงการนี้เป็นที่อยู่อาศัยระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ เรสซิเดนซ์ ด้วยนะ

ยัน! ไม่ปิดสถานีหัวลำโพง หลังสถานีกลางบางซื่อเตรียมเปิดใช้ ม.ค. 64

สร้างกันมายาวนาน ในที่สุดสถานีกลางบางซื่อก็ได้ฤกษ์เคาะวันเตรียมเปิดให้ใช้บริการกันแล้ว

Are you ready? เปิดทดลองนั่งรถไฟฟ้าสายสีทอง มิ.ย. นี้ มาแน่!

เป็นสายที่คิดว่าหลายคนน่าจะตื่นเต้นกันไม่น้อยกับรถไฟฟ้าสายสีทองที่ตอนนี้เห็นว่าคืบหน้าไปกว่า 60% แล้ว เดี๋ยวเรามาอัพเดตกันดีกว่าว่าจะได้นั่งชิลๆ ไปไปคอนสยามกันได้เมื่อไหร่

“ALL” มอบเงินสนับสนุนงานเดิน – วิ่งเพื่อการกุศล “ยืมมั้ย RUN 2019”

เดี๋ยวนี้เปิดโซเชียลมา ไม่เห็นคนอยู่ร้านชาบูก็อยู่งานวิ่งกันทั้งนั้นเลยนะ ไม่ว่าจะวิ่งไล่เอย หรือเดินเชียร์เอย มีให้เลือกเข้าร่วมเยอะแยะไปหมด ล่าสุดกับงานเดิน - วิ่งเพื่อการกุศล “ยืมมั้ย RUN 2019” ที่สวนรถไฟงานนี้ใครได้ไปวิ่งกันบ้างเอ่ย?

"บ้านถูกทั่วไทย" นโยบายจากการเคหะ หนุนให้คนไทยมีบ้านเป็นของตัวเอง

เรียกได้ว่าตั้งแต่เปิดศักราชใหม่มานี้หลาย ๆ ภาคส่วนไม่ว่าจะรัฐหรือเอกชน เริ่มเข้ามาเน้นในเรื่องของอสังหาแนวราบ สาเหตุก็มาจากหลาย ๆ แต่ก็ส่งผลดีต่อประชาชนที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง

สองตระกูลดังเข้าซิวที่ดินผืนยักษ์ เตรียมรับรถไฟฟ้าสายสีแดง

เป็นที่แน่นอนแล้วว่าการเปิดรถไฟฟ้าสายสีแดงช่วงบางซื่อ-รังสิต จะเปิดให้ประชาชนใช้บริการกันได้ในเดือนมกราคมปีหน้า แถมส่วนต่อขยายช่วงรังสิต-ม.ธรรมศาสตร์ก็กำลังเปิดประมูลก่อสร้าง

ปักหมุด! “บางเลน-นครชัยศรี” ลุยสร้างสนามบินนครปฐม 3,500 ไร่

หลังจากที่สนามบินหลักของประเทศไทยเรานั้นฮอตฮิต มีการใช้งานกันอย่างหนาแน่นมาโดยตลอด เค้าก็เลยมีแผนจะเพิ่มสนามบินใหม่ ซึ่งพิกัดที่ปักหมุดนั้นก็คือนครปฐมนั่นเอง

LPN หนุนมาตรการรัฐ อัดโปรเสริมคอนโดพร้อมอยู่ 23 โครงการ

LPN ออกมาขานรับแนวทางการผ่อนคลาย LTV และปรับเกณฑ์การเก็บภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างสำหรับที่อยู่อาศัยแล้วนะทุกคนนนน

อีอาร์เอ ทรานสฟอร์มสู่ “มาร์เก็ตเพลส” อสังหาฯ อย่างครบวงจร

อีอาร์เอ โฮลดิ้ง แฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์รายแรกและใหญ่ที่สุดในไทยเค้าออกมาเดินหน้ารุกวงการอสังหา เปิดตัวแคมเปญ “Let’s Move Real Estate Agents and Brokers”

"แฮฟ อะ ซี๊ดดด" พร้อมยกระดับความซี๊ดเพิ่มแล้ววันนี้ ที่ เจ อเวนิว ทองหล่อ

สายแซ่บอย่างพี่หมีนี่น้ำลายไหลกันเลยทีเดียว หลังจากที่ทราบข่าวคราวของร้านอาหารเปิดใหม่ที่เอาใจสายแซ่บอย่างพี่หมีโดยเฉพาะ 555

“แสนสิริ” ผนึกพาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่ ให้สิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม

วันนี้พี่หมีมีข่าวดีมาบอกเพื่อน ๆ ชาวติดดอยที่สนใจเป็นลูกบ้านของพี่ใหญ่อย่าง "แสนสิริ" กันอีกแล้ว

สิงห์ เอสเตท รุกธุรกิจอาคารสำนักงานกลางเมือง ปักหมุดย่าน BTS พร้อมพงษ์

เข้าปีใหม่แล้ว ทาง "สิงห์ เอสเตท" ก็เตรียมรุกธุรกิจอาคารสำนักงานใจกลางเมือง พร้อมเสริมความแกร่งพอร์ทโฟลิโอพื้นที่สำนักงานให้เช่าแล้วจ้า

ใกล้เต็มที่ 30 ปีที่รอคอย... รถไฟฟ้าสายสีแดงวิ่งครั้งแรก!!!

และแล้ววันที่พวกเราชาวกรุงรอคอยกันมาแสนนานก็ใกล้จะถึงฝั่งฝันแล้ว สำหรับการเปิดใช้บริการของโครงการระบบรถไฟชานเมือง (สายสีแดง)

 

ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

Ashton Asoke คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางอโศก ติดรถไฟฟ้า 2 สายแค่ไม่กี่ก้าว เริ่ม 7.49 ลบ.

ย้อนเวลากลับไป เมื่อช่วงปี 2014 มีข่าวแว่วมาว่า กำลังจะมีโครงการสุดหรู มาจุติตรงแถว MRT สถานีสุขุมวิท , BTS สถานีอโศก แบบชนิดเนื้อแนบเนื้อ กลิ้งไม่กี่ก้าวก็ถึงรถไฟฟ้า

The LINE พหลฯ – ประดิพัทธ์ ‘เด็กเส้นไฮโซ คอนโดพี่สิบหมื่น’

พาไปรู้จักกับ ‘เด็กเส้น ประดิพัทธ์’ กัน บอกเลยทำเลดี ตั้งอยู่บน ‘ถ.ประดิพัทธ์’ อยู่บนฝั่งซอยเลขคี่ มุ่งหน้าไป ‘สี่แยกสะพานควาย’ ระยะห่าง ‘BTS สะพานควาย’ ประมาณ 650 เมตร

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’


ติดดอยโร้ดทู

เดินจัดจ้านที่ย่านเมืองเก่าพร้อมสำรวจทำเล "The Room สามเสน"

แว่ว ๆ ข่าวกันมานานพอสมควรแล้วกับโครงการจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ อย่าง เดอะ รูม สามเสน แต่จนแล้ว จนรอด ก็ยังไม่ได้ลงเสาเข็มซักกะทีเพราะพอมีข่าวจะสร้างคอนโดปุ๊บ พี่แกก็เปิดศึกกับเจ้าถิ่นปั๊บ เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์ยาวนานเหลือเกิน…ซึ่งในตอนนี้ยังอยู่ในระหว่างการขอ EIA อยู่เลย แต่ผมจะไม่ขอลงดีเทลอะไรตรงนั้นหรอกฮะ ไว้ติดตามกันไปเรื่อย ๆ ดีกว่า ที่ผมจะพูดถึงในวันนี้เนี้ย คือเรื่องของทำเลฮะ!!

"NOBLE State 39" เริ่มต้นแค่ 190,000 กลางพร้อมพงษ์!!!

เมื่อไม่กี่วันก่อนได้เห็นกระแสอันครึกโครมกันว่าพี่ใหญ่อย่าง NOBLE เปิดขายโครงการใหม่ย่านพร้อมพงษ์ เป็นใครก็ต้อง "ว๊าว" ใช่มั้ยล่ะ 555

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ


ติดดอยสไตล์

อยากมีห้องเหมือนหลุดมาจากหนังเกาหลีไม่ยาก แค่เก็บให้ครบจบง่ายๆ ด้วย 5 ทริคนี้!

เห็น Oscars 2020 nominations announced ผ่านตาไปแวบๆ ก็เป็นปลื้มที่หนัง “Parasite” โชว์ความดีงามในวงการหนังของคนผิวขาว แต่เสน่ห์อย่างหนึ่งที่ติดตามากในหนังเรื่องนี้ นอกจากแมสเสจของหนังแล้ว อีกอย่างที่ถูกพูดถึงกันมากก็คือ “บ้าน” นี่แหละ

สิ่งที่น่ากลัวกว่าฝุ่น PM2.5

เช้าวันนี้ (จ. 20 มกราคม 2563) หลายๆคนในกทม.คงได้เห็นภาพฝุ่นควันปกคลุมทั่วเมืองกัน

Zheng Dou - เจิ้งโต่ว บุฟเฟ่ท์ติ๋มซำสไตล์ฮ่องกงที่โค-ตะ-ระอร่อย!!

เคยเห็นผ่านสายตามาหลายครั้ง ไม่ได้ลองเสียทีวันนี้มีโอกาส เอาวะ ลองหน่อย ไหนๆก็ตรวจสุขภาพไปแล้ว โกงได้ละ อิอิ Zheng Dou จะมีหลายสาขานะ เช่น CentralWorld , Iconsiam ราคาจะไม่เท่ากัน รวมถึงเมนูด้วย ถ้าแพงหน่อย เกรดก็จะดีขึ้น สาขาที่มาโซ้ยคือ Iconsiam เพราะถูกกว่า เอ้ย ใกล้บ้านดี

หมีชวนเปิดประเด็น: หรือ “หอฟอกอากาศ” จะจำเป็นมากสำหรับลูกบ้านของเรา?

ต้นปีมานี้เพิ่งเจอกับตัวเองสดๆ ร้อนๆ เลย กับอาการ แสบจมูก แสบคอ ทรมานมากเหมือนจะตายให้ได้ พอลองเงยหน้ามองฟ้าก็ต้องหรี่ตาลง เอ๊ะ นั่นมันหมอกเหรอ? ไม่ใช่นี่ นั่นมันฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 นี่หว่า น้องคัมแบ็คแล้ว!

“ฮาวทูดาวน์บ้าน” ดาวน์บ้านอย่างไรให้รัฐจ่ายให้ 5 หมื่น

ใครอยากเป็นเศรษฐี ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ ใครอยากมีรถเก๋ง ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ ใครอยากมีบ้าน ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ วันนี้หมีเปิดประเด็นมาแบบนี้ ใครทายถูกบ้างว่าเราจะมาพูดคุยกันเรื่องอะไร ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก…เฉลยเลยก็แล้วกัน วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องบ้านนั่นเอง แต่ไม่ใช่บ้านธรรมดา เพราะวันนี้เราจะมาคุยกันในเรื่องของ “บ้านดีมีดาวน์” ฉบับล้วงลึกกันฮะ กับประเด็นที่ว่า ต้องทำอย่างไร รัฐถึงจะช่วยดาวน์บ้านให้ 5 หมื่น!!

ปีชง แต่เราชิล! แนะวิธีแก้ชงวัดเล่งเน่ยยี่ เปลี่ยนปี 63 ให้เป็นปีสดใส!

ปีหนูมาถึงแล้ว ตอนแรกก็คิดว่าจะเป็น “หนูทอง” ที่ไหนได้ ดันเป็น “หนูชง” เสียอย่างนั้น


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com