ร้องเพลงประหนึ่งทาทายังกันมาเลยทีเดียว เมื่อศุภาลัยเตรียมจัดงาน "Supalai Boom Boom Party" วันที่ 22 - 23 กุมภาพันธ์นี้แล้ว
วันนี้มีข่าวล่ามาแรงที่จะทำให้วงการอสังหาฯ พัทยาเตรียมสั่นสะเทือน กับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ของโครงการ AROM Wongamat
พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น ในเครือ ออริจิ้น เค้าได้ฤกษ์งามยามดีเปิดตัว 5 บริษัทย่อยในเครือ ที่ดูเหมือนจะครอบคลุมเรื่องงานบริหารและงานบริการอสังหาฯสุด ๆ
หลังจาก MRT สายสีน้ำเงินเปิดครบลูปไปเมื่อไม่นาน การเดินทางก็สะดวกมากขึ้นเยอะเลยนะเนี้ย แต่ก่อนชาวคอนโดในไม่กี่จุดเท่านั้นแหละที่จะได้ใช้รถไฟฟ้า(ยังไม่ถึงครึ่งขอเมืองกรุงด้วยซ้ำ) หมีล่ะอยากตบบ่าชาวจรัญฯ เพราะเข้าใจว่าก็รอกันมาน๊านนานน กว่าจะได้ใช้รถไฟฟ้ากับเค้าบ้าง
วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ชาวติดดอยไปส่องโครงการ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการแรกของปีจากรุ่นเก๋า "ศุภาลัย" กัน
preview : THE ISSARA Sathorn (ดิ อิสสระ สาทร)
มาจ้า... วันนี้พี่หมีชวนมาถกประเด็นอสังหาไปกับ "LPN Wisdom" ในประเด็นการคาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2563 ว่าจะมีอะไรยังไงเกิดขึ้นบ้าง
จดไว้เลยนะจ๊ะว่า 4 โครงการ ปีนี้ชีวาทัยเค้าลุยทั้งหมด 4 โครงการ จดกันไว้เลยพี่
วันนี้เราเลยมีอีกหนึ่งโครงการดี ๆ ที่นอกจากทำเลฮอตแล้ว ตัวโครงการก็ตอบโจทย์ไม่แพ้กัน ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะอายุเท่าไหร่ ทำงาน หรือเรียนที่ไหน ที่นี่ก็อยู่ได้สบาย ๆ ทุกคน
กลายเป็นสถานการณ์ที่ทั่วทั้งโลกต่างต้องเฝ้าระวังโรคระบาดอย่างเชื้อโควิด-19 หรือโคโรน่าไวรัสนั่นเอง ล่าสุดประเทศรอบ ๆ ไทยเราก็มีผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทุกวัน ดังนั้นเวลาไปไหนมาไหน ไปเดินห้าง ก็ยังคงต้องป้อกันตัวเองย่างต่อเนื่อง
ปีนี้เป็นปีที่ Developer หันมาลุย "แนวราบ" กันอย่างจริงจังหลายเจ้าเลย เนื่องด้วยเพราะ "แนวสูง" มีการชะลอตัวมาได้สัก 2-3 ปีได้ละ ตัวผมเอง ก็สนใจ "แนวราบ" มานานแล้วเช่นกัน แต่ขี้เกียจ เอ้ย ไม่ค่อยมีเวลาเขียนถึงเท่าไร
เป็นอีกเจ้าที่ปีนี้หันมาเล่นแนวราบเช่นเดียวกันกับหลาย ๆ เจ้า ปีนี้ IRIS GROUP เค้ากางแผนปี 63 ลุยเปิดแบรนด์ใหม่พร้อมเปิดแนวราบอย่างโครงการ IDEN เกษตร-พหลโยธิน ทำเลแถว ๆ รถไฟฟ้าสายสีเขียวรับสถานีใหม่อย่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
มาแล้ววว... รอบพิเศษของอีกหนึ่งโครงการที่ผมชื่นชอบอย่าง "DENIM JATUJAK" ที่นอกจากทำเลจะดีแล้ว ตัวโครงการก็ให้ความสะดวกสบายแบบจัดเต็ม
พบบ้านสไตล์หนุ่มบ้านไร่ จากพีดีเฮ้าส์
ไปเที่ยวกันเถอะ ไปเที่ยวกันเถอะ... เตรียมแพคกระเป๋าไปเที่ยวกันดีกว่า เพราะช่วงอากาศร้อนแบบนี้ก็ต้องไปช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจกันหน่อย 555
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด
เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ
เอาดีๆ วันก่อนไป Terminal 21 อโศก ระหว่างทาง ตาเหลือบไปเห็นไวนิลอันคุ้นตา ของ Dev ที่คุ้นเคยอย่าง SC Asset เห้ย!! เค้าจะทำโครงการอะไรอ่ะ!!
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร