ผลการค้นหาคำว่า :


กาแฟนมสูตรพรีเมี่ยม!! ลาเต้เย็น ร้านฟาร์มโชคชัย หวานน้อยธรรมชาติมาก

โคตรอร่อยเลยอ่ะ ลาเต้เย็น ร้านฟาร์มโชคชัย หวานน้อยธรรมชาติมาก ทั้งที่ไม่ใส่น้ำตาลเลย หอม นวล อันที่จริงอาจจะบอกว่าเป็นนมรสกาแฟก็ได้นะ แต่เป็นนมกาแฟที่พรีเมี่ยมมากๆ อยากให้มีขายที่กรุงเทพเลย ปล. เค้าไม่มีน้ำแข็งให้ ถ้าอยากได้จ่าย 5 บาท ผมเอานะ เพราะชอบลาเต้ใสน้ำแข็งมากกว่า

“พาร์ค ลักชัวรี่” ชวนสัมผัสประสบการณ์คนเมืองที่ “พาร์ค ออริจิ้น พญาไท” ใช้ชีวิตแบบผ่อนคลาย สูดหายใจได้เต็มปอดในอ้อมกอด Vertical Garden

เป็นอีกโครงการทำเลใจกลางเมืองที่ผมตั้งตารอเลยครับ สำหรับโครงการ “พาร์ค ออริจิ้น พญาไท” ซึ่งตอนนี้สร้างเสร็จพร้อมลากกระเป๋าเข้าอยู่แล้ว นอกจากทำเลที่โดดเด่นกระแทกตากระแทกใจแล้ว โครงการนี้เรื่องการดีไซน์บอกเลยว่าไม่ธรรมดา

พฤกษา ส่งโครงการ "เดอะปาล์ม บางนา -วงแหวน" เขย่าบ้านหรู 12-25 ล.

พฤกษา เผยตลาดบ้านหรูยังสดใส ส่งโครงการ เดอะปาล์ม บางนา-วงแหวน บ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ มูลค่า 1,340 ล้าน เขย่า เซกเม้นท์ราคา 12-15 ล้านบาท

สยามอรุณ กรุ๊ป ผุดไลฟ์สไตล์มอลล์ “แอทเอกมัย” บนทำเลทองคำย่านเอกมัย

มาอีกแล้วกับอีกหนึ่งโปรเจ็ครีเทลซึ่งครั้งนี้เป็นฝั่งของทางสยามอรุณ กรุ๊ปที่เปิดตัวรีเทลโครงการแรกออกมา ในชื่อ “@EKKAMAI” ครับ

ติดดอยชวนส่อง : "condo me นวนคร" คอนโดต่ำล้านโครงการแรกจากพี่สิบหมื่น!!

ก่อนหน้านี้ทุกคนน่าจะได้รู้จักกับ Muve แบรนด์น้องใหม่จากแสนสิริ ที่มาในราคาเริ่มต้นไม่แรงนัก แต่กระแสแรงจน Muve ทำเลใหม่เตรียมเปิดให้ใจสั่นกันเรื่อยๆ แต่ถ้าคิดว่าแบรนด์ Muve จะเบาจนใจสั่นแล้ว ขอบอกว่ากับโครงการนี้ของ "แสนสิริ" สั่นยิ่งกว่า ผมกำลังพูดถึงโครงการน้องใหม่อย่าง "condo me นวนคร" โครงการราคาต่ำล้านโครงการแรกจากแสนสิรินั่นเองฮะ

“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” ชวนเป็นเจ้าของอสังหาฯ ด้วยคริปโทฯ รองรับแลนด์สเคปเซ็กเมนต์หรูขยายตัว ตอบโจทย์การเติบโตโลกอนาคต

เรียกได้ว่าเทรนด์คริปโทฯ มาแรงมากๆ ในตอนนี้เลยฮะ ตอนนี้ดีเวลลอปเปอร์หลายๆ เจ้ารองรับการซื้อขายอสังหาฯ ด้วยเหรียญคริปโท สกุล BTC-ETH-USDT กันเยอะแล้วนะ ล่าสุดฮะเมเจอร์ฯ ก็เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่ประกาศ ซื้อขายอสังหาด้วยเหรียญคริปโทฯ แล้วเช่นกัน

วัน แบงค็อก โฮลดิ้งส์ ตั้ง 6 ผู้รับเหมาสร้าง One Bangkok มูลค่า 1.2 แสนล้าน

ด้านความคืบหน้า "One Bangkok" ล่าสุดแต่งตั้ง 6 ผู้รับเหมาโครงการ งบ 1.2 แสนล้าน เข้ามาร่วมมือพัฒนาพื้นที่ 1.3 ล้าน ตร.ม. เตรียมเดินหน้าเมืองอัจฉริยะต้นแบบสู่แลนด์มาร์คระดับโลกแล้วครับ

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮมรุกตลาดบ้านเดี่ยวแบรนด์ “แกรนดิโอ”

แนวราบก็ยังไปต่อไม่หยุดพักเลยครับ อย่างทาง "เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม" ก็รุกตลาดบ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์ “แกรนดิโอ” กับเค้าด้วย

"พาร์ค ออริจิ้น พญาไท" คอนโดใหม่พร้อมอยู่พร้อมไฮไลท์ Vertical Garden เอาใจคนรักสุขภาพกับ 6 ท่าออกกำลังกาย จาก เบเบ้ ธันย์ชนก

เทรนด์สุขภาพเป็นกลายเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่มาแรงที่สุดในยุคนี้เลยครับ ไม่เว้นแม้กระทั่งที่อยู่อาศัย เพราะเดี๋ยวนี้ผู้บริโภคเค้าไม่ได้มองแค่ทำเลกันอย่างเดียวแล้วครับ

"IP Expo" 1-26 ธ.ค.นี้ ให้เงินทำงาน ใส่หลักหมื่น คืนหลักล้าน!!!

ใครอยากเป็นเศรษฐี ฉันนะสิ ฉันนะสิ! แต่เดี๋ยวก่อน... ถ้าการเป็นเศรษฐีธรรมดามันเหนื่อยไป เราลองมาให้เงินทำงานแทนเราดูมั้ยล่ะ?

โปรเจ็คต์รีโนเวทห้องสมุดอายุ 300 ปี "National French Library" พื้นที่สาธารณะที่ทุกคนเข้าถึงได้

สิ่งหนึ่งที่ผมชอบมากของรัฐบาลต่างประเทศคือการที่เค้าหยิบจับเอาของเก่ามาทำให้มันดูใหม่ ประยุกต์สองขั้วทางวัฒนธรรมมาไว้ในที่เดียวกันอย่างลงตัวนี่แหละครับ

"RE Wonder Talk 2022" อสังหายุคใหม่ อยู่รอดได้ต้องใช้เทคโนโลยีช่วย!!!

ช่วงสภาวการณ์แบบนี้ ตลาดอสังหาเราแม้จะฟื้นตัวขึ้นมาบ้างแต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปก็เห็นจะเป็นพฤติกรรมของผู้บริโภคนี่แหละเนอะ

เสนา วิลเลจ รามอินทรา กม.9 ฟาดเรียบ! 2 วัน ฟันยอดขาย 200 ล้านบาท

ยอดขายพุ่งทะลุแมสเลยครับงานนี้ หลังจาก ดร.ยุ้ย- เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ เอ็มดีเสนาดีเวลลอปเม้นท์ สั่งปล่อยของลุยเปิดขายทาวน์โฮมอิสระ หน้ากว้าง 7.7 เมตร แบรนด์ใหม่โลเคชันแรกอย่าง “เสนา วิลเลจ รามอินทรา กม.9” ไปเมื่อวันที่ 20 – 21 พ.ย.ที่ผ่านมา

SC Asset เผยข่าวดีแนวราบ sold out ถึง 19 โครงการ ควบคว้า 2 รางวัล คุณภาพแห่งปี

ที่สุดของข่าวดีของทาง "SC Asset" แล้วล่ะครับ ในช่วงตลาดแนวราบเติบโตแบบนี้ SC เองมาแรงแซงโค้งเลยนะ สรุปปีนี้ลุยปิดการขายโครงการแนวราบสำเร็จ แปะป้าย sold out ไปถึง 19 โครงการแน่ะ!

ไนท์แฟรงค์เผย นักพัฒนาฯ รับความเสี่ยงเปิดโครงการใหม่ ทดสอบกำลังซื้อในตลาด

ไนท์แฟรงค์มองตลาดอสังหาฯ บ้านเรา ตอนนี้นักพัฒนาฯ รับความเสี่ยงเปิดโครงการใหม่ พร้อมทดสอบกำลังซื้อในตลาดครับ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

ส่องโครงการ "บ้านเพื่อคนไทย ย่านธนบุรี" บนทำเลจากรถไฟฟ้าสายสีทองกับสีส้มเพียง 800 ม.

ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว

"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด

"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด

Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) คอนโดที่จะทำให้เหล่าทาสแฮปปี้ บนทำเล ONE LOCATION 3 CITIES

เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ


ติดดอยสไตล์

คริสปี้ ครีม ส่งเมนูเครื่องดื่มใหม่เอาใจคนรักนมเย็น Krispy Kreme Sweet Pink Milk

เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk

นี่แหละรสชาติที่คิดถึง!! กลับมาอีกครั้งกับโดนัทรสโปรด Krispy Kreme x Ovaltine คู่หูความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มกับเครื่องดื่มมอลต์ยอดนิยม

มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

SC สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกบ้านคอนโด กับงานเสวนา "อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%"

วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com