ผลการค้นหาคำว่า :


อนันดาฯ เปิดระบบปฏิบัติการ Ananda Sure รับ New Normal Property Revolution

มีโอกาสไปฟังทางอนันดาเค้าเล่าระบบปฏิบัติการ 'Ananda Sure' ที่ทันสมัยที่สุดมาครับ บอกเลยว่ามันว๊าวมากนะ ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างเรามากกกกก

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้เผย โควิด19 ฉุดคนไทย 71% ชะลอซื้อบ้าน

ปลายปีแบบนี้โควิดชอบมาทำให้คนเสียวสันหลังวาบอยู่เรื่อยครับ ล่าสุดทางดีดีพร็อพเพอร์ตี้เองก็ออกมาเผยว่า โควิด19 ฉุดคนไทย 71% ชะลอซื้อบ้านลงด้วยนะ

LPN ปิดการขาย “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ พหลโยธิน-สะพานใหม่” พร้อมเปิดโครงการใหม่ “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ สายไหม 18–พหลโยธิน” เริ่ม Soft Opening18 ธ.ค.นี้

เงียบๆ แต่ฟาดเรียบเหมือนกันครับสำหรับโครงการ “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ พหลโยธิน-สะพานใหม่” จากพี่แอลของเรา หลังจากที่เพิ่งปิดการขายได้ 100% ไปหมาดๆ ล่าสุดพี่แอลไม่รอช้าครับ เตรียมส่งโครงการใหม่อย่าง “ลุมพินี ทาวน์วิลล์ พหลโยธิน-สะพานใหม่” เริ่ม Soft Opening18 ธ.ค.นี้

เพิ่งรู้ความจริงว่าน้ำ lemonade ของร้าน "ป้าแอน" เค้าคั้นสดๆ ทุกเช้า

ตอนที่ผมรู้ว่า 'น้ำ lemonade' ของร้าน 'ป้าแอน' คั้นมาจาก 'เลมอนสด' ที่นำเข้าแบบคัดพิเศษจากต่างประเทศ ผมอุทานออกมาว่า 'เห้ย จริงดิ!'

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" ธันวาคม 2564

อีกไม่กี่วันก็ปีใหม่แล้ว ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับตัวเองในปีนี้ การซื้อบ้านก็ยังเป็นตัวเลือกที่ดีนะครับ ดอกเบี้ยตอนนี้กำลังดีเลย

ธารารมณ์ X SC GRAND ดึงลูกค้าซื้อที่ปลูกบ้านในโครงการ

เดี๋ยวนี้การขายที่ดินเพื่อให้คนมาสร้างบ้านในโครงการจัดสรรเริ่มเห็นมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างทางธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ ก็ได้จับมือร่วมกับ SC GRAND ซึ่งเป็นบริษัทรับสร้างบ้าน ในเครือซีคอน เพื่อรองรับความต้องการลูกค้าที่ต้องการดีไซน์บ้านที่มีความแตกต่าง

ไนท์แฟรงค์ ชี้ราคาคอนโดโค้งสุดท้ายปีนี้ถึงจุดต่ำสุด

อย่างที่ทราบกันดีครับว่าการระบาดของโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบทางเศรษฐกิจและสังคมในทางลบเป็นวงกว้างและเกิดภาวะเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลก ซึ่งส่งผลกระทบต่อตลาดอสังหาฯคอนโดช่วง 2 ปีที่ผ่านมา

“แสนสิริ” เดินหน้าปั้น T77 เป็นคอมมูนิตี้สีเขียว ดึง “มูฟมี” รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า สานต่อมิชชั่นพลังงานสะอาดช่วยโลก เพื่อเป้าหมาย Net-Zero

เรียกได้ว่า "แสนสิริ" เป็นเจ้าแห่งอสังหาที่จริงจังเรื่องการสร้างสิ่งแวดล้อมมาก จะบอกว่าเป็นอสังหาสาย Eco เลยก็ว่าได้ครับ เพราะแสนสิริมักจะคลอดแคมเปญ หรือ สอดแทรกแนวคิดรักษ์โลกไปในทุกโครงการจริงๆ ล่าสุดยังเดินหน้าปั้น T77 ให้กลายเป็นคอมมูนิตี้สีเขียว ด้วยการดึง “มูฟมี” รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้ามาให้บริการภายในโครงการ

อสังหาฯไม่หวั่น "โอมิครอน" ทิ้งทวนปี 64 เปิดใหม่คึก

ตลาดบ้าน-คอนโดฯ ยังร้อน ทิ้งทวนเดือนสุดท้าย ปี 2564 เลยครับ ถือเป็นอีกช่วงที่ดีสำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการใหม่ ๆ เพราะมีออกมาให้เลือกเยอะขึ้นมากเลยครับ

“เดอะ แบ็กยาร์ด” จับเทรนด์ยุคนิวนอร์มอล ดีมานด์บ้านเดี่ยวหลังใหญ่รักษ์โลก เปิดตัว “Le Parc Next ทวีวัฒนา”

เทรนด์ New Normal เข้ามาเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภคทำให้ดีเวลลอปต้องหันมาจับเทรนด์นี้เหมือนกัน ทางฝั่ง "เดอะ แบ็กยาร์ด" ก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ

อนันดาฯ เตรียมก้าวสู่ยุค Metaverse เปิดตัว “น้องวันนี้” AI อินฟลูเอนเซอร์ หวังเจาะลูกค้าคนเมือง Gen C คนรุ่นใหม่

กระแสการตื่นตัวการเข้าสู่ยุค Metaverse ในตอนนี้มาแรงสุดๆ ฮะ ล่าสุดทางอนันดาฯ เค้าไวมาก เปิดตัว น้องวันนี้อินฟลูเอนเซอร์ที่เป็น AI เพื่อหวังจับกลุ่มเป้าหมายลูกค้า Gen C

“ฮาบิแทท กรุ๊ป” เร่งเครื่องธุรกิจปี 65 เดินหน้ารับกำลังซื้อ ‘ไทย-ต่างชาติ’ ฟื้นตัว

แนวโน้มอสังหาฯ มีท่าทีสดใสมากยิ่งขึ้นครับ หลังจากมีการเปิดประเทศ รวมถึงการผ่อนคลายมาตรการ LTV ล่าสุดฮาบิแทท เร่งเครื่องสร้างธุรกิตปี 65 ตอบรับสถานการณ์บวก รับตลาดฟื้นตัวแล้วครับ

ศุภาลัย รุกเปิดคอนโดฯใหม่ จ.ระยอง “ศุภาลัย ซิตี้โฮม ระยอง”

โกวศุปักหมุดคอนโดฯใหม่ล่าสุดแห่งที่ 2 ในจ.ระยองแล้วครับ กับโครงการ “ศุภาลัย ซิตี้โฮม” สะท้อนความเป็นเมืองอุตสาหกรรมด้วยสไตล์สุดเท่ห์ Industrial Loft

“เมเจอร์” จัดแคมเปญ “HAPPY NEW HOME สวัสดีบ้านหลังใหม่” ส่งคอนโดฯ พร้อมอยู่ “มาเอสโตร” ฟรีทุกค่าใช้จ่าย* พร้อมรับ GIFT CARD ถึง 31 ธ.ค.นี้

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับสำหรับเทศกาลท้ายปี เทศกาลแบบนี้ก็ต้องมีของขวัญให้ตัวเองกันสักหน่อย ล่าสุดเมเจอร์ฯ เค้าใจดีส่งแคมเปญดีๆ “HAPPY NEW HOME สวัสดีบ้านหลังใหม่” ให้ได้เป็นเจ้าของ มาเอสโตร” ฟรีทุกค่าใช้จ่าย* พร้อมรับ GIFT CARD ถึง 31 ธ.ค.นี้

NC ทำนิวไฮ บ้านเดี่ยว ราคา 6-10 ล้าน ส่งผล ไตรมาส 4 ยอดขายแรงต่อเนื่อง

อีกหนึ่งเจ้าที่ต้องพูดถึงคือ "เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง" ที่ขานี้ก็ตอบรับยอดขายบ้านเดี่ยว 6-10 ล้านบาท รวบดีมานด์โซนเหนือเรียบร้อยครับ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Thai Obayashi Mixed-use Ratchadamri" มิกซ์ยูสใหม่บนหนึ่งในที่ดินแปลงที่ดีที่สุดของกรุงเทพมหานคร

ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า

ส่องโครงการ "บ้านเพื่อคนไทย ย่านธนบุรี" บนทำเลจากรถไฟฟ้าสายสีทองกับสีส้มเพียง 800 ม.

ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว

"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด

"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด


ติดดอยสไตล์

คริสปี้ ครีม ส่งเมนูเครื่องดื่มใหม่เอาใจคนรักนมเย็น Krispy Kreme Sweet Pink Milk

เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk

นี่แหละรสชาติที่คิดถึง!! กลับมาอีกครั้งกับโดนัทรสโปรด Krispy Kreme x Ovaltine คู่หูความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มกับเครื่องดื่มมอลต์ยอดนิยม

มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

SC สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกบ้านคอนโด กับงานเสวนา "อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%"

วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com