คริสปี้หน้าใหม่เค้าออกมาให้สายหวานอย่างเราได้ฟินกันอีกแล้ววว เอาใจคนรักเนยถั่วสุดๆ ด้วยการคอลแลประหว่าง “คริสปี้ ครีม x รีสเซส” ให้ได้ฟินคูณสามไปกับโดนัท 3 หน้าใหม่
“เราขายคอนโดที่นี่ได้แล้วนะ” ผมมีเพื่อนเป็น Celeb วงการหุ้น เวลา live ทีมีคนดูหลายพันคน ถ้าบอกชื่อออกไป เซียนหุ้นรู้จักแน่นอน ในช่วงโควิด 2 ปีที่ผ่านมา เพื่อนผมคนนี้ช้อนซื้อคอนโดเยอะมาก และก่อนจะซื้อทุกครั้งจะโทรมา “เหมือนจะปรึกษา” ว่าห้องนี้ดีมั้ย? แต่ก็เห็นว่าซื้อทุกทีนะ “แกไม่ได้ปรึกษาหรอก แค่แจ้งให้ทราบ”
ครึ่งปีแรกปี65 ทาวน์โฮมระดับราคา 2-5 ล้านมาแรง! พบทำเลเปิดตัวสูงสุดย่านรังสิต-ลำลูกกา รองลงมาเพชรเกษม-อ้อมน้อย และศรีนครินทร์-บางนา-สุวรรณภูมิ ขณะที่บ้านแฝดและบ้านเดียวเปิดตัวสะสมสูงสุดในทำเลบางใหญ่-ราชพฤกษ์
ไปเที่ยวภูเก็ตกัน!!! ยักษ์ใหญ่อสังหาฯ เตรียมลุยพัฒนาโครงการหรู 'เอ็มแกลเลอรี เรสซิเดนซ์ มอนท์เอซัวร์' บนหาดกมลา เนื้อที่กว่า 454 ไร่ ทำเลเชิงเขา จรดริมหาด ฟื้นกระแส ปลุกนักลงอสังหาฯ คอนโดฯไฮเอนด์ จ.ภูเก็ต
ตลาดลักซ์ชัสรี่คอนโดก็แกร่งไม่ใช่เล่นๆ เหมือนกันครับเพราะล่าสุดทางฝั่งของ "ไรมอน แลนด์" ก็ออกมาเผยว่ายอดขายของโครงการ “ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์” คอนโดระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่สามารถกวาดยอดขายไปได้ถึง 70% โดยโครงการจะสร้างเสร็จภายในไตรมาส 4 ปีนี้
พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้ Life สาทร-เซียร์ร่า
การประหยัดพลังงานตอนนี้ไม่ใช่แค่เทรนด์ที่มีไว้พูดเก๋ๆ แล้วนะครับ เพราะตอนนี้ต้องบอกเลยว่าปัญหาเรื่องพลังงานนับว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่คนทั่วโลกกำลังตระหนักและพยายามแก้ปัญหากันอย่างมากมายเลย เช่นเดียวกันกับทางด้านของ เพอร์เฟคฯ ที่เร่งเดินหน้าสร้างชุมชนสีเขียวด้วยการติดตั้งโซลาร์รูฟ และ EV Charger ในบ้านเพื่อตอบโจทย์พลังงานสะอาด
ชี้โอกาสทองจากเศรษฐกิจผันผวนกันครับ ช่วงนี้ค่าครองชีพและต้นทุนพลังงานปรับตัวสูงส่งผลให้นักลงทุนหันมาสนใจซื้อคอนโดมิเนียมลักซ์ชัวรีโลว์ไรส์เพื่อปล่อยเช่ากันเยอะขึ้นนะ
ศุภาลัยยังแรงอย่างต่อเนื่องฮะ เพราะหลังจากผ่านพ้นไตรมาส2 มาไม่ทันไร โกวศุก็เผยยอดขายสะสมมาแล้วครับว่าปีนี้ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าสวนกระแสสุดๆ ซึ่งตอนนี้ยอดขายสะสมพุ่งไปแล้วกว่า148 % เลยทีเดียว
QSNCC ใหม่มาแล้ว จากพื้นที่รวม 65,000 ตร.ม. กลายเป็น 300,000 ตร.ม.!!
โลเคชั่น… ไหนใครว่าไม่สำคัญ ยิ่งช่วงนี้ฝนตก น้ำท่วม รถติด เพราะงั้นการได้อยู่ใจกลางเมือง เดินทางด้วยรถไฟฟ้า คนแน่นหน่อยแต่โดยรวมแล้วยังไงก็แฮปปี้~
แสนสิริ จับมือ โตคิว คอร์ปอเรชั่น เปิดตัว “บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา” ครั้งแรก! กับการร่วมทุนพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวราบร่วมกัน ภายใต้มูลค่าโครงการรวม 4,800 ล้านบาท
#รีวิวคอนโดบรรทัดเดียว จากคอนโดติดดอยใครไม่เก๊ตข้อไหนถามได้
ตอนนี้อนันดาเค้าเป็นเจ้าตลาดคอนโดย่านจุฬา กว่า 3 โครงการแล้วนะไม่ว่าจะเป็น Ashton Chula silom, Ideo Chula-Samyan, Ideo Q Chula Samyan และล่าสุดกับโครงการ "CULTURE CHULA" (คัลเจอร์ จุฬา) คอนโดใหม่ใกล้จุฬา ติดกับถนนพระราม 4 เพียง 350 เมตร* จาก MRT สถานีสามย่าน 290 เมตร* จาก BTS สถานีศาลาแดง และ 290 เมตร* จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เรียกได้ว่าปีนี้เป็นอีกปีที่พี่อัศวินมาแรงอยู่เหมือนกันครับ เพราะหลังจากเปิดศักราชใหม่ก็ทยอยส่งโครงการใหม่ๆ มาลุกตลาดกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผ่านพ้นไตรมาสสองกันมาแล้วพี่อัศวินเค้าเผยว่าสามารถคว้ากำไร New High กว่า 1,155 ล้าน เล็งจ่ายปันผลระหว่างกาล หุ้นละ 0.15 บาท ขึ้นเครื่องหมาย XD วันที่ 26 สิงหานี้
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร