บางบัวไฟลุก เพราะโครงการใหม่ของ AssetWise บุกเลียบคลองบานเขนแล้ว!
มาส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ด้วยการไปพักใจที่คอนโดใหม่ใจกลางรัชดา "QUINTARA MHy GEN รัชดา-ห้วยขวาง" กันดีกว่า!
"CARAPACE Huahin - Khaotao" ชวนให้ทุกคนมาสัมผัสหัวหินเขาเต่าในมุมมองที่แตกต่าง
ทางด้าน "พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค" ตั้งเป้ารายได้ปีนี้รวมทั้งกลุ่ม 22,000 ล้านบาทเลยนะครับ โดยจะขยายตัวใน 3 ด้านหลัก ทั้งโครงการแนวราบ โครงการร่วมทุน และธุรกิจโรงแรมแบบจัดเต็ม
เรื่องของ “ความรัก” เป็นอะไรที่ยอมกันไม่ได้จริงๆ “วาเลนไทน์” น่าจะเป็นวันที่ “ปากคลองตลาด” คึกคักที่สุดแล้ว เมื่อหลายปีก่อน เคยถึงขนาดปิดถนน กลายเป็นถนนคนเดินเลยด้วยซ้ำ วัยรุ่นมาเดินกันเยอะมากกกก หลายร้านเปิด 24 ชม. เพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะ ราตรีนี้ ยังอีกยาวไกล
ไม่ได้มางานแถลงแผนเมเจอร์หลายปี ปีนี้มีโอกาสได้ร่วมงานแถลงแผนการดำเนินงานของเค้าอีกครั้ง ซึ่งต้องบอกเลยว่าปีนี้เป็นอีกปีที่พิเศษมากๆ ของทางเมเจอร์ครับ เพราะปีนี้เป็นปีที่เมเจอร์บุกตลาดอสังหาหนักมาก!! ซึ่งปีนี้เค้าจะเปิดโครงการใหม่แบบ All Time Highถึง 7 โครงการ มูลค่ากว่า 14,700 ล้าน
MQDC เปิดตัวโครงการ MQDC Idyllias (ไอดิลเลียส์) โครงการเมตาเวิร์สแห่งแรกที่มาช่วยสร้างสรรค์โลกใบใหม่ โลกแห่งอนาคต ที่ซึ่งโลกแห่งความจริงและโลกเสมือนเชื่อมผสานกันเป็นหนึ่งเดียว
แนวราบโกวศุเล่นใหญ่อีกแล้วครับ!! ล่าสุดเค้าจทะทำการจัดงานปาร์ตี้ Grand Opening Opening ต้อนรับลูกค้าอวดโฉมสโมสรใหม่ Full Function เป็นครั้งแรก!! กับโครงการศุภาลัย วิลล์ วงแหวน - ลำลูกกา คลอง 7 งานนี้บอกเลยว่าใครเล็งโครงการนี้อยู่ห้ามพลาด เค้าพร้อมเปิดบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์ Tropical Modern ให้ชมอีกด้วย
ร้อนฉ่าตั้งแต่ต้นปีสำหรับที่ดิน ลิสโฮลด์ ( สิทธิการเช่า)เนื้อที่7ไร่ หัวมุมแยกประตูนํ้า ของสำนักทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ที่เตรียมพลิกโฉมจากตลาดเฉลิมลาภย่านค้าขายเก่าแก่ในตำนานให้เป็นโครงการมิกซ์ยูส พาณิชยกรรมขนาดใหญ่
ปีที่แล้ว ต้องบอกว่า "Noble" จุดพลุกระแสของ "คูคต" ได้อย่างดีเยี่ยม! "Noble" นั้นได้ที่ดินผืนงามขนาดใหญ่มาก ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียวแบบ 0 ม. ทำการแบ่งขายหลายเฟส
ช่วงต้นปีมานี้ ถนนวิภาวดี - รังสิต ต่อเนื่อง โซนรังสิต -ลำลูกกา เมืองชั้น ปทุมธานี และปลายสาย คูคต เชื่อมสายไหม ฝั่งถนนพหลโยธิน เห็นสัญญาณคึกคักมากขึ้นจริง ๆ นะ
ธุรกิจโรงแรมและอสังหาฯ สดใสกว่าที่ผ่านมาพอสมควรครับ เพราะปีนี้เราได้รับอาณิสงค์จากการเปิดประเทศและการกลับมาของนักท่องเที่ยว ล่าสุดทางด้านของ แกรนด์ แอสเสทฯได้ออกมาคาดการณ์ว่า รายได้ปี 2566 เติบโตจากทั้งสองธุรกิจหลัก ตั้งเป้ารวม 6,000 ล้านบาท!! รับท่องเที่ยวฟื้นตัว
ทาง JLL เพิ่งออกมาเปิดเผยว่า ในปี 2565 ที่ผ่านมา มูลค่าการลงทุนซื้อขายอาคารหรือโครงการอสังหาริมทรัพย์ในเอเชียแปซิฟิกมีมูลค่าลดลง 27% จากปี 64 ครับ
น้ำตาจะไหล เป็นห้างที่ผมชอบมากตอนเด็ก เคยคิดว่า พาต้า คงจะขายให้เจ้าอื่น ดีใจที่จะปรับปรุงจริงๆ
ในที่สุดก็ได้ถ่าย Carapace ตอนไม่มีคนเสียทีนะยอมรับว่า ค่อนข้างประทับใจครับ ไม่แปลกใจเลยที่ คุณภรรยาผม ชวนให้มาพักที่โรงแรมนี้มาหลายเดือนล่ะ นี่ถือว่ามาสำรวจล่วงหน้าให้ก่อนนะ 555
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
ธนาคารแห่งประเทศไทย ประกาศลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา ทำให้อัตราดอกเบี้ยนโยบายล่าสุดอยู่ที่ 1.75% ต่อปี
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ