ไตรมาส 4 ปีที่ผ่านมา อสังหาฯ สดใส กำไรพุ่ง ล่าสุดทางฝั่งของไรมอน แลนด์ เผยผลการดำเนินงานปี 65 โชว์ผลประกอบการไตรมาส 4 เติบโตแรง ด้วยกำไรสุทธิ 43 ล้านบาท
หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ
สุภาษิตไทยเค้าสอนเอาไว้ว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก แต่สุภาษิตประจำใจผมสอนเอาไว้ว่า คอนโด "ONE PRICE" แถมริมแม่น้ำมา…ให้รีบจอง!!! ล่าสุดเค้าส่งโปรสุดคุ้ม "RIVER RUSH น้ำลดให้รีบจอง" เอาใจคนอยากมีคอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาที่ต้องร้องว้าว!! ฉลองเปิดตึกใหม่กับ 2 รูปแบบห้อง วิวสวย ราคาเดียวจำนวนจำกัด!!!
"ป๊ะป๋าค่า อร่อยมากเลย ขอกินทุกวันเลยได้ไหมอ่า"
อสังหาฯ ต่างจังหวัดใช่ว่าจะเงียบๆ นะ ตอนนี้แว่วมาว่าบิ๊กเนมแต่ละเจ้าตบเท้าเข้าช่วงชิงพื้นที่ กันอย่างเนืองแน่น โดยเฉพาะจังหวัดที่เป็นหัวเมืองหรือเมืองท่องเที่ยว เหตุจากราคาที่ดินเมืองกรุงทะยานพุ่งสูง
เพื่อนคนเดิมที่เที่ยวอีสานด้วยรถไฟ แต่กลับด้วยเครื่องบิน ส่งมาอีกว่า “เอ้า เพิ่งรู้ว่านั่งรถไฟฟ้ากลับจากดอนเมืองได้แล้วหรือเนี่ย?” ถึงแม้ผมจะรู้แล้ว แต่ก็ยังไม่เคยลอง เลยให้ส่งรูปพร้อมข้อมูลมาด้วย ใช้งานซะเลย อิอิ
"พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น" ออกมาเผยผลประกอบการปี 2565 แล้วเรียบร้อย
ท่องเที่ยวมา ธุรกิจการโรงแรมก็ฟื้นตาม เรียกได้้ว่าเป็นอีกช่วงเวลาที่น่ายินดีหลังจากโรงแรมและการท่องเที่ยวซบเซาอยู่นาน ล่าสุดทางด้านวีรันดา เค้าเพิ่งเผยผลประกอบการพบว่าภาพรวมผลการดำเนินงานปี 2565 สำเร็จตามเป้า โดยมีกำไรสุทธิ 1.1 ล้านบาท เติบโต 101% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน
ไม่ใช่เรื่องบังเอิญแน่นอน เรียกได้ว่าหลังเปิดประเทศเรามีโอกาศได้เดินสวนนัดท่องเที่ยวทั้งชาวเอเชีย และชาวยุโรปมากมาย ล่าสุดทางสื่อใหญ่ของอเมริกาเผยว่าชาวรัสเซียกว่า 3 แสนคน เลือกประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทาง เหตุจากการหนีภัยสงครามระหว่างรัสเซียกับยูเครน
“CHOCOLATE FOREVER” 2 เครื่องดื่มใหม่จาก "คริสปี้ ครีม" ช็อกโกแลตเน้นๆ ฟินๆ ดื่มปุ๊บ ตื่นปั๊บ!! บ่ายๆ ง่วงๆ ได้ช็อกโกแลตเย็นๆ เนื้อเน้นๆ ฟินสุดๆ อิอิ อันนี้เป็นเครื่องดื่มใหม่ของ "คริสปี้ ครีม" บอกตรงๆ ว่าสายช็อกโกแลต อย่างผมเลิฟมว้ากกก
สายหวาน สายเข้ม ต้องจัด!! “คริสปี้ ครีม ช็อกโกแมเนีย” พร้อมโดนัทหน้าใหม่ 4 สไตล์ อร่อยฟินไม่ช๊อตฟีล!! ใครเป็น Chocolate lover แบบผม ต้องรีบพุ่งตัวมาจัด“คริสปี้ ครีม ช็อกโกแมเนีย” (Krispy Kreme Chocomania) ด่วนๆ!! คริสปี้ ครีม ชวนสายเข้ม สายหวาน มาดื่มด่ำกับรสชาติชวนหลงใหลของ ของโดนัท 4 หน้า 4 สไตล์ ดับช็อกโกแล็ตแบบเต็มคำ
ดีใจแทนพนักงานพี่สิบหมื่นเค้าจริง ๆ หลังจากที่คุณเศรษฐาเค้าออกมาประกาศแจกโบนัสให้พนักงานแสนสิริเฉลี่ย 5 เดือนสูงสุดในรอบ 4 ปีหลังจากปี 65
สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์) ‘ข้าวหมกไก่สยาม’ สาขาสนามบินน้ำ ถ้ามาทานตอนบ่ายๆ ของอาจจะหมดได้ และแนะนำให้สั่ง ‘ซุปไก่’ มาซดร่วมกัน ข้าวหมกไก่กินแบบไม่ใส่น้ำจิ้มก็อร่อย แต่ราดก็แซ่บ ซุปไก่ใครลองก็ว่าเด็ด เป็นหนึ่งในตองอู ไม่ต้องกลับขึ้นไปอ่านชื่อเพจอีกที คุณไม่ได้เข้าใจผิด นี่คือเพจรีวิวคอนโดจริงๆ ฮ่าๆๆๆ
ทางฝั่ง "พฤกษา" เค้าเปลี่ยนโฟกัสจากรายได้ ไปเป็นการเน้นกำไรที่ดึงอีคอมเมิร์ซผนึกเฮลท์แคร์มาสร้างรายได้ หลังจากประกาศแผนลุยธุรกิจโรงพยาบาล 1.7 หมื่นล้าน!!!
กระแสการกลับเข้ามาของนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวจีน ได้กระตุ้นเศรษฐกิจเมืองท่องเที่ยวกลับมาคึกคักน่าดูเลยครับ
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
ธนาคารแห่งประเทศไทย ประกาศลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา ทำให้อัตราดอกเบี้ยนโยบายล่าสุดอยู่ที่ 1.75% ต่อปี
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ