ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย
มีใครตามข่าวเรื่อง "โครงการก่อสร้างท่าเทียบเรือสำราญขนาดใหญ่" หรือ Cruise Terminal เกาะสมุยกันบ้างมั้ย ตอนนี้นายกเค้าสั่งลุยเต็มที่แล้วนะ
ตอนนี้พี่จีนเราแทรกซึมอยู่ในทุกอณูของชีวิตเราแล้วนะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ หรือรถไฟฟ้า ฯลฯ และล่าสุดเฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นท็อปแบรนด์อันดับ 1 จากจีน ลุยเปิดตัว KUKA HOME Flagship Store สุดยิ่งใหญ่แห่งแรกในเมืองไทย ณ บุญถาวร LIFESTYLE furniture รัชดา
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการใหม่ “แลนซีโอ คริป เทพารักษ์ – บางปลา” บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดสไตล์ฝรั่งเศส ใกล้เมกา บางนา เมืองใหม่บางพลี สะดวกในการเดินทางด้วยทางด่วนบูรพาวิถี และวงแหวนกาญจนาภิเษก
อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"
บันยันกรุ๊ป ผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยกลุ่มไฮเอนด์ ร่วมกำลัง 'อุรัสยา พร็อพเพอร์ตี้' นักพัฒนาคลื่นลูกใหม่ พัฒนา 'บันยันทรี เรสซิเดนซ์ สิชล' โครงการที่อยู่อาศัยระดับลักชัวรี่แห่งใหม่ อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราชแล้วค้าบบบ
นักลงทุนเตรียมตัวให้พร้อมครับ!! “เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” เตรียมเสนอขายหุ้นกู้มีประกัน อายุ 2 ปี 6 เดือน ให้แก่นักลงทุนสถาบันและหรือนักลงทุนรายใหญ่ อัตราดอกเบี้ยคงที่ 7.10% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือนตลอดอายุหุ้นกู้ โดยมีหลักประกันเป็นอสังหาริมทรัพย์ มูลค่าไม่ต่ำกว่า 1.30 เท่าของมูลค่าหุ้นกู้ที่เสนอขาย อันดับความน่าเชื่อถือของบริษัทและหุ้นกู้ที่ระดับ “BB” แนวโน้มอันดับเครดิต “คงที่”
10 อันดับ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ ปี 2567
คริสปี้ ครีม เค้าออกคอลเลกชันใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผสานความเป็นไทยลงบนกล่องพรีเมียม 2 ลวดลายสุดพิเศษ ที่บอกตามตรงว่าแม่ผมต้องชอบแน่นอน 5555
ได้เวลาศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ REIC รายงานสถานการณ์ภาพรวมตลาดที่อยู่อาศัยกันแล้วครับ
เครื่องแรงสุดไม่เกรงใจใคร ก็ "ศุภาลัย" นี่แหละจ้า ประกาศเดินหน้าต่อเนื่องแบบรัวๆ ล่าสุดเปิดตัวโครงการใหม่อีกแล้ว มาเพื่อครองตลาดอสังหาจังหวัดพระนครศรีอยุธยาโดยเฉพาะ
ปัจจุบันคอนโด Pet Family มีมากมายครับ แต่เวลาเรานึกถึงคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ ผมว่าหลายๆ คนน่าจะนึกถึงคอนโดในเครือของ 'เมเจอร์' กันเยอะ เพราะต้องยอมรับจริงๆ ว่าเค้าเป็นเจ้าที่มาก่อนกาล นำร่องคอนโด 'Pet Family' เป็นเจ้าแรกๆ เลยก็ว่าได้ ล่าสุดเมเจอร์โชว์ความสำเร็จของ Pet Family Concept สามารถปิด5 โครงการพร้อมอยู่ ดันยอดต้นปีรับเพิ่มอีก 600 ลบ. พร้อมเปิดโครงการใหม่ต่อเนื่อง
เมื่อแบรนด์รถหรูหันมาดูอสังหา: "Mercedes-Benz Places" โครงการที่พักอาศัยบนตึกระฟ้าแห่งแรกจาก "Mercedes-Benz"
นายกสั่งลุย เร่งแก้ปัญหาภายในชุมชนดินแดง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมความเป็นอยู่ของชาวชุมชนดินแดงและสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัย ณ บริเวณลานกีฬาแฟลต 51-53 โครงการเคหะชุมชนดินแดง 2 พร้อมรับฟังปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในชุมชน
เข้าสู่หน้าร้อนกันแบบเต็มตัวแล้วนะ "พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค" เค้ามองขาดจับมือทีโอเอเลือกใช้นวัตกรรมสี 3 โทนใหม่กับบ้านซีรีส์ใหม่ให้เหมาะกับซัมเมอร์เมืองไทย
ไม่น่าเชื่อว่า บ้านที่มี วิวภูเขาสวยระดับนี้ ตรงแม่ริมเชียงใหม่ แถมยังมี กาดฝรั่ง(ตลาด) ที่สวยงาม มีครบทั้งของกินของใช้ อยู่หน้าโครงการ ประหนึ่งเป็นเหมือนส่วนกลาง
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
เห้ยย!! นี่ผมเพิ่งรู้ว่า "องค์แชกง" วัดแชกงหมิว หรือ วัดกังหัน ที่คนไทยไปเที่ยวฮ่องกง แทบทุกคนต้องแวะไปไหว้ขอพร ที่ไทยก็มีให้ไหว้แล้วนะ ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกงแล้ว!!
คำเตือน ห้ามดูโพสนี้ตอนดึกๆ!! เพราะนี่คือความฟินใหม่จาก 'คริสปี้ ครีม' เอาใจสาวกคนรักชีกเค้ก กับโดนัท 3 หน้า 3 รสชาติพิเศษ!!
ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย
รีวิวสายสีชมพู ส่วนต่อขยายเมืองทองธานี นั่งฟรีถึง 16 มิถุนายน!!
ชวนไปชิมเมนูฮิตในกลุ่มกาแฟพันธุ์ไทย "มัทฉะลาเต้น้ำตาลโตนด" ตัวท็อปที่ทุกคนตามหา!
ธนาคารแห่งประเทศไทย ประกาศลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา ทำให้อัตราดอกเบี้ยนโยบายล่าสุดอยู่ที่ 1.75% ต่อปี