V

ผลการค้นหาคำว่า : V


เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ปังรับปีมังกร เริ่มต้นปี 67 กวาดยอดขายกว่า 3,400 ล้านบาท จากโครงการมิวนีค พร้อมพงษ์

ก็ทำเลมันดีอ่ะเนอะ ยอดขายมันก็เลยออกมาปังเว่อร์!! 'มิวนีค พร้อมพงษ์' (MUNIQ Phrom Phong) โครงการตัวตึงจากเมเจอร์ฯ ประกาศความสำเร็จเปิดขายรอบ VVIP และพรีเซลในช่วงต้นปี กวาดยอดขายไปกว่า 90% มูลค่ากว่า 3,400 ล้านบาท มั่นใจพร้อมเปิดขายโครงการระดับลักชัวรีทำเลใจกลางเมืองเพิ่มอีกเร็ว ๆ นี้

PRALINE ร้านสวย อาหารอร่อย vibes ดีมากกกก!!!

ก่อนอื่นประทับใจกับร้านเค้ามาก ผมไปช่วงค่ำ ๆ ร้านสวย บรรยากาศดี มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะเลย ต่อคิวนิหน่อย แต่เป็นระบบระเบียบดีมาก

สาวกรถคลาสสิกและนักสะสมต้องห้ามพลาดกับงาน CarVenture Classic Car @Icon Siam

งานนี้เป็นงานที่ผมบังเอิญมาเจอครับ เป็นงานที่รวมเอารถคลาสสิกสัญชาติอเมริกัน ที่เราหลายคนเคยเห็นแต่ภาพกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ตอนนี้เค้าเอามาจอดให้เราได้เห็นแบบของจริงๆ ถึง 9 คัน ที่ River Park ชั้น G ศูนย์การค้า ICONSIAM นี่เอง

“บริทาเนีย” ยกขบวนบ้านสไตล์อังกฤษ “HAPPINESS CARAVAN” พบโปรพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 2 ลบ.* ในงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด” 21-24 มี.ค. นี้

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับคนอยากมีบ้านและคอนโดกำลังมาถึงแล้ว!! รู้กันยังว่า 21-24 มี.ค. นี้ เค้าจะมีงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งนี้จัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้ทาง 'บริทาเนีย' เค้าเลยยกขบวนบ้านสไตล์อังกฤษมากถึง 28 โครงการมาเสิร์ฟพร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมายเลยทีเดียว

ศุภาลัย ขานรับดีมานด์ “Aging Society” ลุยบ้าน Universal Design ตอบโจทย์ทุกช่วงอายุ กับ “ศุภวัฒนาลัย บางไทร”

เร่งเครื่องแรงเกินใครก็ต้อง "ศุภาลัย" นี่แหละครับ เพราะลุยเปิดโครงการใหม่แบบรัวๆ จับเทรนด์ตามกระแสกันตลอดอีกต่างหาก

Tor Alva หอคอยที่สร้างจาก 3D Printer ที่สูงที่สุดในโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ สิ่งก่อสร้างที่พลิกโฉมหมู่บ้านร้างให้น่าสนใจอีกครั้ง

สวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนที่หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากไปเยือน ได้ทำการสร้าง Tor Alva (เดอะ ทอร์ อัลวา) ซึ่งเป็นหอคอยที่ว่ากันว่าเป็นสิ่งปลูกสร้างที่ใหญ่ที่สุดที่สร้างจากเครื่อง 3D Printer ครับ

“โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า” กางแผนสยายปีกปั้นวิลล่าหรูนอกภูเก็ต ปักหมุดหัวเมืองท่องเที่ยว “กระบี่-หัวหิน-พังงา-เขาใหญ่” เจาะตลาด HNWI ไทย-ต่างชาติ

การท่องเที่ยวไทยกลับมาแล้วของจริง!! โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโซนจังหวัดท่องเที่ยวทางทะเล ซึ่งส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมักจะใช้เป็นหมุดหมายในการมาพักผ่อน ล่าสุด 'โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า' พร้อมกางปีกสยายปั้นวิลล่าหรูนอกภูเก็ต ปักหมุดหัวเมืองท่องเที่ยว “กระบี่-หัวหิน-พังงา-เขาใหญ่” เจาะตลาด High Net Worth Individual ทั้งไทยและต่างชาติ

“พรีโม” เปิดวิสัยทัศน์ 2567 “Elevate Your Living Experience” เดินหน้า 4 กลยุทธ์

พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น หรือ PRI เปิดแผนธุรกิจปี 2567 “Elevate Your Living Experience” สู่ผู้นำธุรกิจการให้บริการเกี่ยวเนื่องกับอสังหาฯ สมัยใหม่แบบครบวงจร

"ชาญอิสสระ" เปิดแนวคิดบ้านซีรีย์ใหม่ “โครงการบ้านอิสสระ บางนา” A Sanctuary of Garage Living

"ชาญอิสสระ" ได้เวลาเปิดแนวคิดบ้านซีรีย์ใหม่ “โครงการบ้านอิสสระ บางนา” A Sanctuary of Garage Living : A place where freedom drives

ดัชนีความเชื่อมั่นซื้อที่อยู่อาศัยต่ำ กังวลเสี่ยงถูกปฏิเสธสินเชื่อ

ดัชนีความเชื่อมั่นซื้อที่อยู่อาศัยต่ำ หลายคนก็ยังกังวลกันอยู่ว่าจะเสี่ยงถูกปฏิเสธสินเชื่อ ซึ่งเป็นผลมาจากภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัวจากปัจจัยลบต่าง ๆ โดยเฉพาะอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ยังคงอยู่ในระดับ 2.50%-ไม่มีนโยบายผ่อนปรนมาตรการ LTV -หนี้สินครัวเรือนที่สูงเกินกว่า 90% ของ GDP

"โนเบิล" ประกาศปี 67 ตั้งเป้ารายได้แตะ 14,000 ลบ. จ่อเปิด 7 โครงการใหม่ 22,610 ลบ.

ปีนี้โนเบิลพร้อมลุย!! ประกาศตั้งเป้ารายได้รวมปี 2567 ที่ระดับ 14,000 ล้านบาท ตั้งงบลงทุนไว้ที่ 3,000 ล้านบาท ลุยซื้อที่ดินเพิ่ม 3 แปลง เตรียมพร้อมขยายอาณาจักร แง้มแผนเปิดตัวโครงการใหม่จำนวน 7 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 22,610 ล้านบาท พร้อมทะยานก้าวสู่ระดับ Top 5 Dev อสังหาไทย

SVR อวดรายได้ปี 66 All Time High แตะ 924.66 ล้านบาท จ่อปักหมุด 6 โปรเจกต์ใหม่

มามุงทางด้านของ "สิวารมณ์ เรียลเอสเตท" หรือ "SVR" กันบ้างดีกว่าครับ เพราะถึงเวลาที่ทางนี้จะได้โชว์ผลงานปี 66 กันแล้ว

BRI กวาดรายได้ทั้งปี 2566 ไปกว่า 5,862 ล้าน!! ใจป้ำ ชงจ่ายปันผลรอบปี 2566 เพิ่มอีก 0.603 บาท/หุ้น ขึ้น XD วันที่ 30 เม.ย.67 นี้

บริทาเนีย หรือ BRI เคาะชงที่ประชุมผู้ถือหุ้นจ่ายปันผลรอบปี 2566 เพิ่มอีก 0.603 บาท/หุ้น หลังกวาดรายได้ทั้งปี 2566 ไปกว่า 5,862 ล้าน หนุน Dividend Yield ทั้งปี ทะลุ 9.6% จากราคาปิดวันที่ 28 ก.พ.67 ที่ 7.50 บาท แง้มปี 67 เตรียมเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดรวม 20 โครงการ มั่นใจปี 2567 กวาดรายได้ทะลุ 7,500ล้านตามเป้า

"Canvas Ploenchit" มิกซ์ยูสอีกแห่งที่น่าสนใจบนถนนเพลินจิต

จะบอกว่าเพลินจิต-ชิดลม คือ "ฮับออฟฟิศ" ก็ไม่ผิดนักครับ

ออริจิ้น ชงจ่ายปันผลรอบครึ่งปีหลัง 2566 อีก 0.3 บาท/หุ้น หนุน Yield 6% กางแผนปี 2567 เปิดบ้าน-คอนโดใหม่ ทั้งกรุงเทพฯ-ต่างจังหวัด 37,000 ล้าน

เตรียมจ่ายเงินปันผลอีกเจ้า!! ออริจิ้นชงผู้ถือหุ้นจ่ายปันผลรอบครึ่งปีหลัง 2566 อีก 0.3 บาท/หุ้น หลังผลการดำเนินงานทั้งปี 2566 กวาดรายได้ทะลุ 15,157 ล้าน หนุน Dividend Yield ทั้งปีทะลุ 6% กางแผนเปิดโครงการทั้งบ้านจัดสรรและคอนโดปี 67 รวม 35 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 37,000 ล้าน บุกกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ครึ่งปีแรกนำร่อง 13 โครงการ 17,780 ล้าน เน้นแบรนด์เจาะตลาดกลาง-บน

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!

ชิลล์ให้สุด แล้วไปหยุดที่ "CABANAS Hua Hin" คอนโดพร้อมอยู่ใกล้หาดแค่ 300 เมตร!!!

ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ เวลานึกอยากเที่ยวทะเลมักจะพุ่งตัวไปที่โซนหัวหินตลอดเลย


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com