SC

ผลการค้นหาคำว่า : SC


Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket ขานรับคลายล็อกดาวน์ อัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “Workation Package” สำหรับคนไทย

คลายล็อกดาวน์แล้วครับ ช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงเวลาที่ได้ปลดปล่อยเสียทีหลังจากอยู่บ้านเฝ้าระวังกันมานาน ใครยังไม่มีแพลนจะไปไหน ไปเที่ยวภูเก็ต พร้อมพักโรงแรม Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuketจากโกวศุ กันดีไหม เพราะเค้าอัดโปรแรง Workation Package ต้อนรับทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ

SCG เปิดนวัตกรรม บ้านแห่งอนาคต เขย่า ตลาดรับสร้างบ้าน

SCG รับวิถี Work From Home เทรนด์สุขภาพมาแรง ส่องนวัตกรรมบ้านแห่งอนาคต ผ่าน 4 แบบบ้านของ เอสซีจี ไฮม์ ดัน ระบบโมดูล่าร์ เขย่า ตลาดรับสร้างบ้าน

BROOK จับมือกองทุนระดับโลก Gray Scale ร่วมลงทุนกองทุน "OP Crypto"

กระแสคริปโทมาแรงจริงๆ ล่าสุดเองก็เป็น BROOK ผู้ประกอบธุรกิจที่ปรึกษาด้านการลงทุนและอสังหาริมทรัพย์ ที่เดินหน้าสร้างปรากฎการณ์ด้านสินทรัพย์ดิจิทัลครับ

SSC ชุมชนอัจฉริยะและน่าอยู่อย่างยั่งยืนเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น จากการเคหะฯ เน้นพัฒนาที่อยู่อาศัยให้แก่คนที่มีรายได้น้อย

"บ้าน" เป็นสิ่งที่ทุกคนไฝ่ฝันที่จะมีเป็นของตัวเองครับ ไม่ว่าจะมีกำลังซื้อมากน้อย ก็อยากที่จะมีเป็นของตัวเองทั้งนั้น แต่ต้องยอมรับจริงๆ ครับว่าบ้านเรายังมีประชาชนอีกเยอะมากๆ ที่ยังไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง เหตุผลหลักๆ ที่ทำให้ยังไม่มีบ้านก็คงหนีไมพ้นเรื่องของรายได้ที่มีน้อยจนทำให้ไม่สามารถแบกรับค่าใช้จ่ายในการซื้อหรือผ่อนบ้านได้

"The Playscape" โปรเจ็กต์สนามเด็กเล่นเพื่อพัฒนาการ เพราะการ "เล่น" ของเด็กคือเครื่องมือสำคัญของการเรียนรู้

"The Playscape" โปรเจ็กต์สนามเด็กเล่นเพื่อพัฒนาการ เพราะการ "เล่น" ของเด็กคือเครื่องมือสำคัญของการเรียนรู้

“เวิร์ฟ รามคำแหง-วงแหวน” ทาวน์โฮมสุดพรีเมี่ยมใกล้รถไฟฟ้า จาก SC เตรียมเปิดจองครั้งแรก 4-5 ก.ย.นี้

ทาวน์โฮม กลายเป็นอสังหาฯที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ ในช่วงนี้เลยนะครับ ล่าสุด SC เค้ากำลังจะเปิดให้จองพรีเมี่ยมทาวน์โฮม โครงการใหม่อย่าง “เวิร์ฟ รามคำแหง-วงแหวน” งานนี้บอกเลยว่าใครกำลังหาบ้านใกล้รถไฟฟ้าห้ามพลาด!!

ฉีกทุกกฎการซื้อบ้าน SC Asset x LINEMAN ร่วมส่งมอบคุณภาพชีวิตดี ๆ แบบ “อยู่ดี กินฟรี”

ช่วงนี้อยู่แต่บ้านไม่กล้าออกไปไหนกันเลยใช่มั้ยครับ SC เค้าก็เห็นถึงรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปของพวกเราเลยเอาแนวคิดนี้มาทำเป็นแคมเปญซะเลย

SC Asset ล้ำ!! เปิดบริการ “DRIVE THRU ดูบ้าน SC” ชมโครงการแบบมิติใหม่ไร้กังวล ครั้งแรกของวงการอสังหาฯ

ยุคนี้เป็นยุคแห่งการปรับตัวจริงๆ ฮะ ธุรกิจอสังหาเองก็ต้องปรับตัวเช่นกัน จากที่เคยขายบ้านที่โครงการ ตอนนี้ทุกเจ้ายกบ้านและคอนโดไปไว้ในแพลตฟอร์มออนไลน์ แต่ SC Asset ไปสุดยิ่งกว่านั้นครับ เพราะล่าสุดทำการ เปิดบริการ “DRIVE THRU ดูบ้าน SC” แล้วนะ เรียกได้ว่าล้ำมากๆ

SC ทำนิวไฮทั้งยอดขายและรายได้แนวราบ ดันครึ่งปีแรก มีรายได้รวม 8,726 ลบ. กำไรสุทธิ 937 ลบ.

นาทีนี้ แนวราบจาก "เอสซี แอสเสท" กำลังมาลังมาจริงๆ ครับ เพราะล่าสุด เค้าเผยยอดครึ่งปีแรกมาแล้ว งานนี้ทำยอดได้ดีจนกลายเป็นนิวไฮเลยทีเดียว

“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” เข้าถือหุ้นเทคสตาร์ทอัพ ลุยพัฒนาบ้านเดี่ยวหรู พร้อมบุกธุรกิจใหม่ HealthScape-TechScape ครึ่งปีหลัง

ผ่านพ้นครึ่งปีแรกมาโดยสมบูรณ์แล้วครับ เข้าสู่ครึ่งปีหลังกันแล้ว หลายเจ้าเริ่มแง้มแผนงานมาให้เราได้เชยชมกันบ้าง วันนี้เป็นคิวของทางเมเจอร์ฮะ ที่ล่าสุดเค้าออกมาบอกว่าครึ่งปีหลังนี้เตรียมลุยแล้วนะ มาแน่นอน ทั้งการเข้าถือหุ้นธุรกิจสตาร์ทอัพ รวมถึงครึ่งหลังนี้เค้าจะลุยบ้านเดี่ยวหรู พร้อมลุยธุรกิจใหม่อีกด้วย

SC ขายเกลี้ยงหุ้นกู้ 1.2 พันล. ยันสถานะการเงินแข็งแกร่ง

ทางด้าน เอสซี แอสเสท เค้าออกมาว่าเผยว่านักลงทุนให้ความสนใจจองซื้อหุ้นกู้เกินกว่าเป้า รวมมูลค่า 1.2 พันล้านเลยนะครับ ถึงแม้จะอยู่ในช่วงท่ามกลางสถานการณ์โควิดก็ตาม

SC จัดโปรโดนใจ "แชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น" Everything Say Yes เห็นแบบไหนได้แบบนั้น เริ่ม 3.19 ลบ.!

ไหนใครอยากอยู่อ่อนนุุช เตรียมตัวเลยครับ เพราะ "แชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น" คอนโดฯ ตัวดังจัดโปรมาให้กันถึงที่อีกแล้ว!

"SC Condo Virtual Assistant" สัมผัสประสบการณ์ใหม่จาก SC ASSET กับผู้ช่วยส่วนตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค New Normal

ช่วงโควิดแบบนี้ออกไปไหนมาไหนลำบากจริงๆ ฮะ อยากไปชมโครงการคอนโดสักที่ ก็ลำบ๊ากกก ลำบาก โรคก็กลัวคอนโดก็อยากมี ในเมื่อลูกค้าออกมาโครงการไม่ได้ เอสซี เลยจัดให้ฮะ ไม่ต้องมา!! อยู่บ้านไปเลย เดี๋ยวพาชมโครงการจากที่บ้านเอง ด้วย "SC Condo Virtual Assistant" ผู้ช่วยส่วนตัวตอบโจทย์ยุคนิวนอมอลสุดๆ

THE STAGE mindscape แค่มานั่งชิลด์ ก็ฟีลกู๊ดแล้ววว!!!

Sales Gallery ที่ Chic ที่สุดแห่งหนึ่ง คือ จำลองฟีลของคอนโดให้มาอยู่ในร้านกาแฟ แถมเป็นสาขาของร้านกาแฟชื่อดังจากนนทบุรีด้วย

SC แกร่ง!!! ครึ่งปีแรกยอดขายทำนิวไฮ 11,338 ลบ. ครึ่งปีหลังเปิด 8 โครงการใหม่ พร้อมลุยซื้อที่ดินรวมทั้งปีกว่า 10,000 ลบ.

นับว่าแข็งแกร่งครับสำหรับสถานการณ์แบบนี้ เพราะครึ่งปีแรกที่ผ่านมา SC ทำยอดขายนิวไฮไปเป็นที่เรียบร้อย 11,338 ล้านบาท!

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com