LPN

ผลการค้นหาคำว่า : LPN


LPN Wisdom ระบุ 3 เทรนด์ การออกแบบที่อยู่อาศัยในปี 2564

ตั้งแต่โควิดถือกำเนิดขึ้น เทรนด์ทุกๆ อย่างก็เปลี่ยนไปหมดครับ อย่างเรื่องที่อยู่อาศัยก็เปลี่ยนไปเหมือนกันนะ ล่าสุดเรามีข้อมูลดีๆ จาก LPN Wisdom ที่เค้าออกมาระบุแทรนด์การออกแบบที่อยู่อาศัยในปี 2564 มาดูกันว่า ปีนี้เทรนด์ไหนจะมาแรงบ้าง

LPN เปิดตัวแคมเปญ "#เช่าเท่าไหร่ ผ่อนเท่านั้น" หนุนคนไทยมีบ้านเป็นของตัวเอง

ใครๆ ก็อยากมีคอนโดเป็นของตัวเองกันทั้งนั้นถูกไหมครับ แต่การจะมีคอนโดสักห้อง ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยนะ หลายคนเลยต้องพับความฝันในการอยากมีบ้านเอาไว้แล้วใช้วิธีเช่าเพื่อเลี่ยงการมีหนี้สินกันไปก่อน

LPN วางยุทธศาสตร์ Turnaround ขับเคลื่อนองค์กรสู่การเติบโตอย่างยั่งยืนภายในปี 2567

กลายเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงและเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ครับ พี่แอลของเราเริ่มขับเคลื่อนองค์กรได้อย่างน่าสนใจใช่เล่น

ตลาดหลักทรัพย์บรรจุ LPN เป็น Showcase สู้วิกฤตโควิด-19 แบ็กล็อกเสริมรายได้ปี 64 1,900 ล้านบาท

เป็นที่รู้กันดีว่าปีที่ผ่านมาเราต่างก็บาดเจ็บจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งหลาย ๆ ธุรกิจจำต้องปรับตัวให้สอดคล้องกับสถานการณ์เพื่อรับมือกับวิกฤตในครั้งนี้ อย่าง LPN เองก็มีการปรับตัวอยู่ไม่น้อย ล่าสุดตลาดหลักทรัพย์ได้บรรจุให้ LPN เป็น Showcase ในปี 2563 เรื่องการรับมือสถานการณ์โควิด-19 ได้ดีอีกด้วย

LPN เดินหน้าเชื่อมทุกช่องทางดิจิทัล ผ่าน LPN Connect

"พี่แอล" ปรับบตัวเข้าสู่ยุค New Normal แล้วครับ อย่าที่รู้ ๆ กันเนอะ พอมีโควิด พฤติกรรมผู้บริโภคก็เปลี่ยนไป เหล่าดิเวลลอปเปอร์หลาย ๆ เจ้าเลยต้องหันมาปรับตัวกันมากขึ้น ล่าสุดพี่แอลเราเดินหน้า เปลี่ยนชื่อช่องทางสื่อสารใหม่จาก “Condo Lumpini” เป็น “LPN Connect” แล้ว

LPN เจาะกลุ่มฟรีแลนซ์ เปิดตัวแคมเปญ #ยังไม่ต้องกู้ เข้าอยู่ได้เลย

ยังคงมีแคมเปญมาให้พวกเราคอยติดตามอยู่เสมอสำหรับ LPN ที่ล่าสุดประเดิมกระตุ้นตลาดต้นปี เปิดตัวแคมเปญใหม่ “#ยังไม่ต้องกู้ เข้าอยู่ได้เลย”

LPN Wisdom คาดตลาดอสังหาฯ ปี 2564 ติดลบ 3% ถึงเติบโต 10%

มาอีกสำนักครับ สำหรับการคาดการณ์อสังหาในปี 2564 เชื่อว่าหลายท่านคงเกาะติดกันอย่างแน่นอน รวมถึงตัวผมเองด้วย เปิดปีมานี้ มีการคาดการณ์ไปหลายเข้า หลายสำนัก มีทั้งในแง่บวกและแง่ลบ ส่วนครั้งนี้ผมนำข่าวการคาดการณ์อสังหาฯของLPN Wisdom มาฝาก มาดูกันว่าเค้าคาดไว้ว่ายังไงบ้าง

LPN จัดแคมเปญรับปีวัว กับโครงการ “BAAN 365 RAMA III BY LPN” EXCLUSIVE ลดสูงสุดถึง 10 ล้าน!!

อสังหาปีฉลูยังต้องจับตาดูอยู่เรื่อย ๆ ก็จริงครับ แต่ข้อดีคือหลายเจ้ายังเร่งจัดโปรมาล่อใจลูกค้ากันไม่น้อย ด้านพี่แอลของเราเปิดปีมาก็ส่งแคมเปญใหญ่ GRAND CELEBRATION กับโครงการ “BAAN 365 RAMA III BY LPN” เอาใจคนอยากมีบ้านกันสักหน่อย

LPN Wisdom คาดการเปิดตัวโครงการใหม่ปี 2564 พลิกเป็นบวก ขณะที่ “กำลังซื้อ” ทรงตัว

ปีหน้านี่น่าลุ้นอยู่เหมือนกันเนอะ ว่าวงการอสังหาของเราจะสามารถฟื้นตัวได้มากแค่ไหน ล่าสุดทาง LPN Wisdom เค้าก็ออกมาคาดตลาดอสังหาฯ ปี 2564 เป็นที่เรียบร้อย

LPN กวาด 8 รางวัลจาก Property Guru Thailand Property Awards

ปีนี้เป็นปีที่สาหัสอยู่เหมือนกันนะ ต่อสู้อย่างเหน็ดเหนื่อยกันมาทั้งปี ได้รางวัลดี ๆ ปลอบใจก็มีแรงฮึด ทางอสังหาฯเราก็มีงานประกาศรางวัลเหมือนวงการอื่น ๆ เหมือนกันนะ อย่างอันนี้ลุงลุมก็ได้ไปถึง 8 รางวัลแหนะ

LPN เดินหน้าลงทุนส่งท้ายปี เปิดตัว 4 โครงการใหม่ 3,700 ล้านบาท

ไปต่อไม่รออีกหนึ่งเจ้าจ้า สำหรับ LPN ที่เดินหน้าลงทุนต่อเนื่องเลยเหมือนกัน ล่าสุดเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ส่งท้ายปีพร้อมกัน 4 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 3,700 ล้านบาทเลย

LPN จัดหนักส่งแคมเปญ “โค้งสุดท้ายปลายปี ลดเป็นล้าน”

ปลายปีแบบนี้คงจะหนีไม่พ้นข่าวโปรโมชั่น จัดหนักจัดเต็มของดิเวลลอปเปอร์แต่ละเจ้าที่เร่งขนโครงการมาฮาร์ดเซลล์พร้อมข้อมเสนอกันแบบจุก ๆ ด้านฝั่ง "ลุงลุม" ก็ส่งหลาน ๆ มาร่วมแคมเปญโค้งสุดท้ายของปีถึง 12 โครงการเลยทีเดียว

อัพเกรดชีวิต ซิตี้คอนโด ที่ "ลุมพินี คอนโดทาวน์ เอกชัย 48" สะดวกสบายใกล้บิ๊กซี บางบอน เริ่มเพียง 0.999 ล้าน เท่านั้น!

นับเป็นอีกหนึ่งทำเลน่าสนใจกับย่านศักยภาพอย่าง "เอกชัย-บางบอน" และที่ผมแวะมาวันนี้เพราะคุณพี่ LPN เล็งเปิดตัวโครงการใหม่ในย่านนี้แล้วครับ นั่นคือโครงการ "ลุมพินี วิลล์ เอกชัย 48" นี่เอง

LPN ชี้ตลาดเช่าย่านรังสิต มีศักยภาพเปิดตัวแคมเปญ ให้เงินทำงาน “โครงการลุมพีนี ทาวน์ชิป รังสิต-คลอง 1

เชื่อว่าผู้ติดตามของ "คอนโดติดดอย" จำนวนไม่น้อย ที่เป็นกลุ่มผู้ลงทุนอสังหาริมทรัพย์ วันนี้เลยมีข่าวตลาดเช่าคอนโดมาฝาก เป็นแคมเปญที่สายลงทุนไม่ควรจะพลาดอย่างแคมเปญ ให้เงินทำงาน “โครงการลุมพีนี ทาวน์ชิป รังสิต-คลอง 1”

LPN Wisdom ระบุผู้ประกอบการเร่งเปิดโครงการใหม่เดือนสิงหาคมยอดเปิดใหม่พุ่ง 89%

ผู้ประกอบการอสังหาเค้าเร่งเปิดตัวโครงการใหม่ช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาเยอะเลยนะ ทาง LPN Wisdom บอกว่ามีจำนวนมากถึง 10,215 หน่วยแน่ะ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

"Park 85 residences" (พาร์ค 85 เรสซิเดนเซส) คอนโดระดับ Ultimate Luxury ใกล้ BTS อ่อนนุช

โครงการ "Park 85 residences" (พาร์ค 85 เรสซิเดนเซส) ตัวนี้เป็นอีกคอนโดหรูที่ไม่ใช่แค่หรูธรรมดา เพราะนี่คือคอนโดระดับ 'Ultimate Luxury' เลยทีเดียว!! เป็นโครงการคอนโดจาก 'แฟนเดอร์ เฮลเวติค ไทย' หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นหู แต่ถ้าพูดถึง 'โรงเรียนบางกอกพัฒนา' หลายๆ คนอาจจะร้องอ๋อขึ้นมาทันที

"The Key รัตนาธิเบศร์" ว่าที่คอนโดใหม่จาก Land and House ใกล้สายสีม่วง สถานีไทรม้า แค่ไม่กี่ก้าวเดิน

วันก่อนขับรถผ่านสถานีไทรม้า เหลือบๆ ตาไปเห็นที่ดินแปลงหนึ่งล้อมสังกะสี มีไวนิลติดเอาไว้ เลยลองลงไปดู พบว่าเป็นที่ดินที่ทาง “แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์” เตรียมพัฒนาเป็นคอนโดใหม่ภายใต้แบรนด์ 'The Key' กับโครงการ 'The Key รัตนาธิเบศร์' นั่นเอง


ติดดอยสไตล์

ทำไม AP ถึงเปิดโครงการเพิ่ม ทั้งที่เจ้าอื่น ‘ชะลอ‘? แถมไม่ใช่เปิดแบบปกติ แต่เป็น ‘Aggressive Growth’ !!!

“ปี 67 เป็นปีของตัวจริง” หลังจากปล่อยให้หลายเจ้าแถลงงบปึ 66 และแผนปี 67 ไปก่อน ‘AP Thai’ ถึงจะปล่อยของให้สมกับเป็น ‘เบอร์ 1‘ ของบริษัทอสังหาฯ ด้วย ….

รู้จักการ "Retention (รีเทนชั่น)" อีกหนึ่งวิธีช่วยผ่อนบ้านให้ชิลขึ้น

จริงๆ ก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการผ่อนบ้านให้ดอกถูกลงอย่างการ 'Refinance' (รีไฟแนนซ์) มาแล้ว แต่นอกจากการ 'Refinance' ชาวผ่อนบ้านยังมีทางออกอีกอย่างก็คือการ 'Retention' (รีเทนชั่น) นั่นเองครับ

พาไปจิบต้นตำนาน Dirty Coffee ที่ร้าน "Bear Pond Espresso" ร้านกาแฟเล็กๆ ในย่าน Shimokitazawa

แม้ไปโตเกียวหนนี้ แม้ผมจะกดกาแฟอุ่นจากเครื่องหยอดเหรียญมากินง่ายๆ (และอุ่นมือแก้หนาวไปในตัว) อยู่ทุกวัน แต่ก็มีร้านกาแฟร้านหนึ่งที่ตั้งใจไว้ว่าจะไปเยี่ยมให้ได้สักครั้งอยู่นะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com