กระแสการตื่นตัวการเข้าสู่ยุค Metaverse ในตอนนี้มาแรงสุดๆ ฮะ ล่าสุดทางอนันดาฯ เค้าไวมาก เปิดตัว น้องวันนี้อินฟลูเอนเซอร์ที่เป็น AI เพื่อหวังจับกลุ่มเป้าหมายลูกค้า Gen C
โกวศุปักหมุดคอนโดฯใหม่ล่าสุดแห่งที่ 2 ในจ.ระยองแล้วครับ กับโครงการ “ศุภาลัย ซิตี้โฮม” สะท้อนความเป็นเมืองอุตสาหกรรมด้วยสไตล์สุดเท่ห์ Industrial Loft
ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับสำหรับเทศกาลท้ายปี เทศกาลแบบนี้ก็ต้องมีของขวัญให้ตัวเองกันสักหน่อย ล่าสุดเมเจอร์ฯ เค้าใจดีส่งแคมเปญดีๆ “HAPPY NEW HOME สวัสดีบ้านหลังใหม่” ให้ได้เป็นเจ้าของ มาเอสโตร” ฟรีทุกค่าใช้จ่าย* พร้อมรับ GIFT CARD ถึง 31 ธ.ค.นี้
ตอบโจทย์ทุก Lifestyle สะดวกสบายกับชีวิตติด MRT ที่ "The Cuvee ติวานนท์"
Krispy Kreme~ Krispy Kreme~ Krispy All The Wayyyy~ เทศกาลแห่งความสุขมาถึงทั้งที Krispy Kreme ไม่พลาดยกขบวนความอร่อยสุดคิ้วท์มาแจกรอยยิ้มให้ทุกคน ด้วย “ฮอลิเดย์ โดนัท” (Holiday Doughnuts) 4 หน้าพิเศษเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น
ก็ต้องยอมรับจริงๆ ครับว่าค่อนข้างคิดถึงเมืองไทยในเวอร์ชั่นที่มีนักท่องเที่ยว เพราะหลังจากซึมเศร้า เหงาหงอย เพราะโควิดกันมาร่วมปี ในที่สุดก็ถึงเวลาสักที่ได้เปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกครั้ง
"พระราม 9" เป็นหนึ่งในทำเลที่ผมชอบเป็นพิเศษ ด้วยความที่เดินทางง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกก็เยอะ ถ้าคนเมืองมาขอคำแนะนำผมก็มักจะให้พุ่งตัวไปที่โซนนี้อยู่บ่อย ๆ
ถึงรู้ว่าทำไม 'พี่แอพ' AP ถึงมีคอนโด 2 แบรนด์นี้มากที่สุด ขนาดว่าปีนี้เปิดโครงการใหม่แค่ 4 โครงการ ยังเป็น Life 1 และ Aspire 3 เลย ผมรีวิวไปแล้ว 1 Life 1 Aspire
มีโอกาสได้มาร่วมงาน Ananda Unboxing 5 Serviced Apartment ของพี่โอริโอ้ ที่โครงการ Ascott Thonglor ครับวันนี้ ค่อนข้างตื่นเต้นเพราะเป็นการออกมางานของพี่โอริโอ้ในรอบหลายๆ เดือนเลยแฮะ จริงๆ ก็ตื่นเต้นกับงานด้วยแหละฮะ อย่างที่เห็นตามชื่องานเลย วันนี้ผมไม่ได้มาดูคอนโดของพี่แกนะ แต่มาดูรายละเอียดเกี่ยวกับ 5 Serviced Apartment มูลค่ารวม 12,000 ล้านบาท เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ต้องบอกเลยว่า "กำลังมา" ในวงการอสังหาฯ
“แอสเซทไวส์” เป็นอีกเจ้าที่ตามเทรนด์ ปักธงทำเลศักยภาพอย่าง EEC ด้วยการส่ง “แอทโมซ ศรีราชา” ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมแห่งใหม่ ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศรีราชา
ช่วงนี้เวลาจะซื้อบ้านแต่ละทีต้องดูหลายๆ ปัจจัยครับ ยิ่งช่วงนี้ผู้บริโภคส่วนใหญ่หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น หลังๆ เหล่าดีเวลลอปเปอร์อสังหาหลายๆ เจ้าเลยหันมาโฟกัสเรื่องนี้กันมากขึ้น ล่าสุดครับ ทางพฤกษา ผนึกกำลังโรงพยาบาลวิมุตเมืองไทยประกันชีวิตเปิดตัว Healthy Living สำหรับผู้ถือบัตร ViMUT Family Card และ สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ รับเพิ่มส่วนลด ในการซื้อทาวน์เฮาส์บ้านเดี่ยวคอนโดทั่วประเทศ
เวเฟอร์ชีส ยี่ห้อนี้อร่อยมาก! ขาดตลาดมานาน ชีสหอมๆ เลย กินเพลินมาก กินตอนดูบอลจะอ้วนเป็นพิเศษ
พอถึงช่วงฤดูหนาว ลมเย็นเริ่มเข้าปะทะร่างเมื่อไหร่ การได้ไปเดินกินลมชมวิว หาอะไรร้อน ๆ ลงท้องยามค่ำคืนก็ถือเป็นความสุขอย่างหนึ่งเหมือนกันเนอะ
นับเป็นอีกก้าวสำคัญของ ANAN เลยนะครับกับการก้าวสู่ธุรกิจ Blockchain เต็มรูปแบบ โดยล่าสุด ได้ จับมือ บิทคับ เปิดตัว ZillaSpace Protocol ที่สร้างขึ้นมา
ไทวัสดุ โตสวนกระแสตลาด เดินหน้าเปิดสาขาใหม่ ล่าสุดผุดโมเดล Hybrid Format พร้อมรีแบรนด์บ้านแอนด์บียอนด์ เป็น BNB Home มั่นใจสิ้นปีโกยยอดขายตามเป้าแน่นอน
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด
เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร