อยากอยู่แบบ "อีลอน มัสก์" มั้ยครับ อยากใช้ชีวิตเหมือนผู้ชายคนนี้หรือเปล่า ถ้าอยากก็ลองมาซ้อมๆ กันที่ "ARKIN วิภาวดี" สิ
"อ่อนนุช" อีกหนึ่งทำเลที่ต้องบอกเลยว่า Perfect มากเลยทีเดียวเชียว ทำเลดี จนต้องกดหัวใจให้รัวๆ แบบนี้ใครอยากมีคอนโดแถวอ่อนนุช ห้ามเลื่อนผ่าน!! กับโครงการ "Aspire อ่อนนุช สเตชั่น" คอนโดใหม่หนึ่งเดียวติดถนนสุขุมวิท ใกล้ BTS อ่อนนุช เพียง 200 เมตร
The Reserve 61 Hideaway คอนโด Super Luxury ในซอยยอดเยี่ยมของกรุงเทพฯ "สุขุมวิท 61" ทำเลเอกมัย จำนวนเพียง 155 Units ที่จอดรถ 100%
ความเก่งกาจของ Ananda ก็คือ การสร้างปรากฏการณ์นี่แหละ เปิดคอนโดใหม่ 3 โครงการ ก็ปังทั้งยอด online booking ทั้งรอบ vvip งาน Ananda Orban Pulse 2022 ที่ไม่ได้จัดมาหลายปี กลับมาคราวนี้ก็ยังคงความเป็น ‘เจ้าพ่องานอีเวนต์’ เช่นเคย
ยกระดับความสมบูรณ์แบบไปอีกขั้นสำหรับ “เกษรอัมรินทร์” ซึ่งถ้าใครผ่านไปผ่านมาน่าจะเห็นครับว่าทางฝั่งอัมรินทร์เดิมนั้นมีการปรับปรุงอยู่ ซึ่งเค้าจะทำการพลิกโฉมยกระดับจากโครงการมิกซ์ยูสสู่การพัฒนา “Placemaking" อย่างเต็มรูปแบบแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย โดยเตรียมเปิดบริการอย่างเป็นทางการใน ไตรมาส 4 ปี 2566
ONEDER Kaset คอนโดใหม่ใกล้ "ม.เกษตรฯ" ติด "ถ.งามวงศ์วาน" เป็น Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 585 ยูนิต ที่จอดรถ 35% ส่วนกลาง 1 ไร่ ตรงกลางระหว่าง 3 ตึก ผมว่าเค้าทำ Lanscape ออกมาได้สวยเลย ทั้ง สวนสีเขียว และ สระว่ายน้ำ มีการเล่นระดับด้วยนะ
ใกล้ mrt พระรามเก้า เดินไป Central พระรามเก้า สบายๆ ส่วนกลางดูสนุกมาก ต้องดูรูปถึงจะเข้าใจ
ถ้าพูดถึงสถานีรถไฟฟ้าที่น่าจับตามองที่สุดหนึ่งสถานี "บางหว้า" อาจจะเป็นหนึ่งในสถานีที่หลายๆ คนนึกถึงกันไม่น้อย ล่าสุดพี่แอลเค้าเตรียมตัวส่งน้องใหม่ลุยบุกทำเลบางหว้า กับโครงการภายใต้แบรนด์ "Ville 168" กับโครงการ Ville 168 Bangwa (วิลล์ 168 บางหว้า) โดยโครงการนี้พี่แอลเค้าจะเปิดให้จองในวันที่ 16 ตุลาคม ที่จะถึงนี้แล้วนะ
ลุยวงการการศึกษาอีกหนึ่งครับ ล่าสุดทาง "ออริจิ้น" จับมือ “เทคโนฯบางมด” ลงนาม MOU ดำเนินโครงการ “ออริจิ้น-บางมด วัลเลย์” สร้างความร่วมมือ 4 ด้าน ลุยงานวิจัยตอบโจทย์อสังหาฯ-พัฒนาบุคลากรปัจจุบัน-เปิดพื้นที่นักศึกษา Gen Z ฝึกงานและสร้างนวัตกรรม-ต่อยอดฟังก์ชันและระบบHome Automation ในแอปเครือออริจิ้น หวังพลิกโฉมธุรกิจอสังหาฯ ยกระดับบุคลากร สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ สู่การเติบโตอย่างยั่งยืน
ได้ฟิลจริงๆ กินซีฟู้ด เคล้าดนตรีสด จริงๆ ก็เคยมาบ่อยมาก เพิ่งรู้ว่ามีจัดงานแบบนี้ด้วย
หลังจากเปิดประเทศหลายๆ ธุรกิจก็เริ่มกลับมาหายใจหายคอคล่องขึ้น รวมถึงธุรกิจการออกแบบตกแต่งภายใน ที่ได้อานิสงค์ของการเปิดประเทศเข้ามาเป็นกำลังหลักอีกด้วย ล่าสุดทาง “พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น” เค้าส่ง “วายด์ อินทีเรีย” หนุนธุรกิจออกแบบตกแต่งภายใน เดินหน้าเจาะตลาดทั้งลูกค้าโครงการและผู้บริโภครายย่อยทุกเซ็กเมนท์ทั้งอยู่เองและปล่อยเช่า
โอกาสทองของคนอยากมีบ้านจริงๆ ฮะปีนี้ ก่อนหมดปีนาทีนี้ต้องมีบ้าน ล่าสุดโครงการ พรีเมียร์ ซิตี้ สุขุมวิท-ปู่เจ้า (PREMIER CITY Sukhumvit – Poochao) ประกาศพรีเซลพร้อมเปิดบ้านตัวอย่างครั้งแรก วันที่ 29-30 ต.ค.65 นี้
เนอวานา ไดอิ หรือ NVD เองก็ไม่น้อยหน้าใครนะครับ หลังจากที่ทางนี้ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในรายชื่อหุ้นยั่งยืน หรือ Thailand Sustainability Investment (THSI) ประจำปี 2565 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว!!
"Whizdom Station Ratchada Thapra" ยังคง "ยืนหนึ่ง" ในทำเลสถานีตลาดพลู
ใครอยากมีบ้านให้ทันก่อนหมดปี ALTITUDE เค้าเล่นใหญ่จัดดีลเด็ดจนต้องร้องว่า "ดีออกกกก!! โปรแรงส่งท้ายปี" เพราะดีลครั้งนี้เเจกฟรีไม่มียั้ง
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด
เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร