AWC

ผลการค้นหาคำว่า : AWC


AWC ประกาศลั่น Q3/66 โหมลงทุนกว่า 1 หมื่นล้าน

AWC ไม่หยุดพัฒนาง่ายๆ ครับ ไตรมาส 3 ดันสุดกำลัง เปิดตัวโรงแรมและห้องอาหารระดับโลกรองรับความต้องการของตลาดต่อเนื่อง รวมมูลค่ารวมกว่า 10,000 ล้านบาท

AWC เชื่อ นโยบายฟรีวีซ่าช่วยดึงกลุ่มนักท่องเที่ยวให้โรงแรมระดับกลางได้

หลังจากที่มีข่าวเรื่องนโยบายฟรีวีซ่าออกมา ทาง AWC ก็ออกมาขานรับว่านโยบายนี้จะช่วยดึงกลุ่มนักท่องเที่ยวให้โรงแรมระดับกลางได้แน่นอนครับ

AWC ผนึกทูซีทูพีปั้น "พิกุล" สู่ซูเปอร์แอปเล็งต่อจิ๊กซอว์เครือข่ายทั่วโลก

หลังโควิด-19 คลี่คลายนี่เห็นชัดเลยนะว่าดีมานด์อาคารสำนักงานฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องเลย รวมไปถึงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวก็ด้วยเช่นกัน

AWC ปิดดีล ซื้อหุ้นโรงแรมพลาซ่า แอทธินี นิวยอร์ก 7,789 ล้าน

AWC เดินหน้าเติบโต เข้าเซ็นสัญญาลงทุน โรงแรม พลาซ่า แอทธินี นิวยอร์ก ผสานพลังเชื่อมสองมหานคร กรุงเทพฯ และนิวยอร์กสร้างคุณค่าแบรนด์ เสริมโมเดล River Journey Project

AWC เปิดตัว "INNSiDE by Meliá Bangkok Sukhumvit" เจาะคนรุ่นใหม่

AWC ได้ฤกษ์เปิดตัวโรงแรมใหม่ "INNSiDE by Meliá Bangkok Sukhumvit" มาเพื่อเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะครับ

AWC ทุ่ม 7,789 ล้าน ซื้อหุ้นโรงแรม พลาซ่า แอทธินี นิวยอร์ก

จับโปรเจ็คใหญ่อีกแล้ว สำหรับทาง AWC เพราะล่าสุดเพิ่งทุ่มเงิน 7,789 ล้าน ซื้อหุ้นโรงแรม พลาซ่า แอทธินี นิวยอร์ก ไปหมาดๆ ครับ

AWC ฟันกำไร 100% ใน Q1/2566 รับท่องเที่ยวฟื้นตัว

ท่องเที่ยวฟื้นตัวแบบนี้ ฝั่งโรงแรมก็ทำรายได้ดีเช่นกันครับ ล่าสุดทาง AWC ก็ออกมาเผยว่าผลประกอบการไตรมาส 1/2566 กำไรพุ่ง 100% เลย

AWC ผุด 12 โปรเจ็กต์ยักษ์ใจกลางเมืองเชียงใหม่

ไม่ใช่แค่ในกรุงเทพฯ ที่ "AWC" กำลังปั้นโปรเจ็กต์ยักษ์ขึ้นมา แต่เป็นที่เชียงใหม่ด้วยครับ เตรียมผุด 12 บิ๊กโปรเจ็กต์ต้อนรับชาวเชียงใหม่กันเร็วๆ นี้แล้ว

AWC หนุนเชียงใหม่ขึ้นแท่น “ทัวริสต์เดสติเนชั่น” พร้อมต่อจิ๊กซอว์ 12 พร็อพเพอร์ตี้ในเครือ

นอกจากทำเลกรุงเทพฯ แล้ว AWC ยังได้ทุ่มลงทุนในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ด้วยครับ พร้อมหนุนให้เชียงใหม่ขึ้นแท่น “ทัวริสต์ เดสติเนชั่น” ระดับโลกไปเลย

AWC เดินหน้าลงทุน “อควอทีค พัทยา" 2.2 หมื่นล้าน

AWC ก็เดินหน้าลงทุนอีกแล้ว คราวนี้คือ “อควอทีค พัทยา" มูลค่ารวมแล้วกว่า 2.2 หมื่นล้านบาทครับ

AWC จับมือ Accor เปิดตัวโรงแรมแฟร์มอนท์แห่งแรกของไทย

อสังหาเจ้าสัว อย่าง AWC ก็ได้จับมือกับทาง Accor เครือข่ายโรงแรมชั้นนำระดับโลก เปิดตัวโรงแรมแฟร์มอนท์ (Fairmont) แห่งแรกในประเทศไทยไปหมาดๆ ครับ

AWC เปิดแผนลงทุน 1 แสนล้าน รับท่องเที่ยวฉลุย

ฝั่งของ "AWC" เองก็ประกาศออกมาแล้วว่าเตรียมที่จะเดินแผนลงทุน 1 แสนล้านบาท ภายใน 5 ปีนี้ เพื่อรุกพัฒนาต่อเนื่อง 15 โครงการ รับท่องเที่ยวฟื้นครับ

AWC ทุ่มงบกว่าพันล้านเปิดตัว “Co-Living Collective: Empower Future” เหมือนยกบ้านมาไว้ที่เอ็มไพร์!!

นีมันอาคารสำนักงานในฝันชัดๆ ยกระดับไปอีกขั้นของอาคารสำนักงานแล้วครับ สำหรับตึกเอ็มไพร์ ที่แต่เดิมเราก็ว่าเค้าก็ดีอยู่แล้วนะ นี่กำลังจะเดินหน้าเปิดตัว “Co-Living Collective: Empower Future” มัดรวมเอาไว้ครบทั้งพื้นที่ทำงาน พื้นที่พักผ่อน พร้อมชั้นดาดฟ้าระดับโลก และร้านอาหารเพียบ!!

“AWC-แอคคอร์” จับมือเตรียมเปิดโรงแรมกว่า 1 พันห้อง

สำหรับบิ๊กดีลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ผ่านมาก็ต้องเป็นทาง AWC เลยครับ เพราะทางนี้ได้ลงนามร่วมมือกับ "Accor" เครือข่ายโรงแรมและการบริการระดับโลก เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในธุรกิจนี้แล้ว

AWC ทุ่มงบ 4,000 ล้าน ซื้อสิทธิสัญญาเช่า "เกตเวย์ เอกมัย"

ทางฝั่งของ AWC เห็นว่าทุ่มไปร่วม 4,000 ล้านบาท เพื่อซื้อสิทธิสัญญาเช่า "เกทเวย์ เอกมัย" เตรียมพัฒนาเพิ่มความหลากหลายของพื้นที่ศูนย์การค้าครับ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"COZI MRT Phetkasem48" (โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48) คอนโด Low Carbon แบรนด์ใหม่จาก "หญิงเส" ราคาดีเริ่มต้นแค่ 1.19 ลบ.*

โครงการใหม่แกะกล่อง อย่างโครงการ "COZI MRT เพชรเกษม 48" ซึ่งตัวนี้ถือเป็นแบรนด์ใหม่ของทางเสนาฯ เค้าเลยนะ ความน่าสนใจคือเค้ามาในรูปแบบ 'คอนโด Low Carbon' เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ 'Nature Living ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย' มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายๆ อย่างลงตัวในทุกๆ วัน

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com