The Base เป็นแบรนด์ของพี่สิบหมื่นที่ผมชื่นชอบเป็นพิเศษ ราคาเข้าถึงง่าย ดีไซน์โดดเด่น และเน้นเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่น (อย่างผม) เป็นหลัก 55555
ถ้าพูดถึงตึกที่เป็นแลนด์มาร์กของกรุงเทพแล้ว หนึ่งในชื่อที่ผุดมาในหัวของผมคงหนีไม่พ้น “มหานคร” ที่ตั้งสูงเเป็นสง่าล่อตาทุกครั้งที่ได้พบเจอ
ภาพจำของสามย่านของคุณคืออะไร? ผมฉุกคิดขึ้นทันทีที่ผมนึกถึง The Shophouse 1527 สถานที่ที่บังเอิญพบเจอทางอินเตอร์เน็ต ตอนที่กำลังเลื่อนโซเชี่ยลมีเดียเล่น ๆ อยู่บนเตียงในวันหยุดสุดสัปดาห์
อ่อนนุชนี่นับได้ว่าเป็นทำเลยอดฮิตของโซนสุขุมวิทตอนปลายเลยก็ว่าได้นะ เอาเป็นว่ามาทำความรู้จักกัน "The Excel Hideaway สุขุมวิท 50" กันบ้างดีกว่า
มีข่าวน่ายินดีอีกแล้วสำหรับบริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ที่ล่าสุดเข้ารับโล่รางวัลองค์กรธุรกิจคุณธรรมต้นแบบประจำปี 2563
เป็นอีกโครงการจากเมเจอร์กับแบรนด์ที่เราคุ้นหูกันเป็นอย่างดีอย่างแบรนด์ เมทริส ล่าสุดเค้าเพิ่งเข้าไปตรวจความคืบหน้ากันมากับ เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย ภาพรวมเสร็จสิ้นไปแล้วกว่า 70%
เปิดบ้านกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ "ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50" คอนโดพร้อมอยู่ที่พร้อมให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้คลายล็อคตัวเองแบบจัดเต็ม
ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ ผมอินกับอาหารเกาหลีเป็นพิเศษ บังเอิญมีน้องแนะนำมาว่ามีร้านบุฟเฟต์เกาหลีอยู่แถวออฟฟิศพอดี เลยต้องขอแวะเวียนมาชิมซะหน่อย 5555
แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น หรือ AWC เค้าออกมาเผยผลประกอบการไตรมาส 2/2563 กันแล้วทุกคน
ทยอยมาเรื่อย ๆ ครับ สำหรับข่าวผลประกอบการของอสังหาริมทรัพย์แต่ละเจ้า คราวนี้ถึงคิวของ CK หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของ ช.การช่าง หลังจากผ่านพ้นช่วงวิกฤติโควิดมาเมื่อช่วงต้นปี เราลองมาดูกันว่าผลประกอบการเค้าเป็นอย่างไรบ้าง
ช่วงนี้อากาศแปรปรวณไม่ค่อยแน่ค่อยนอน แต่เรื่องที่ว่าพี่ Grand U เค้าปล่อยโปรเด็ดมาตกเหยื่อเรานั้นนับว่าแน่นอนนะครับ
ด้าน SC เองก็เป็นอีกเจ้าที่ขึ้นชื่อว่าโตสวนกระแสช่วงโควิด-19 ระบาดเหมือนกัน
ช่วงครึ่งปีหลังนี้โปรดีไม่มีตกจริง ๆ สำหรับวงการอสังหาริมทรัพย์ วันนี้มีอีกโปรมาฝาก สำหรับใครที่อยากมีคอนโด โดยเฉพาะย่านรามอินทรา เพราะล่าสุด เดอะคิวบ์ เค้าจัดโปรกับโครงการ เดอะคิวบ์ สเตชั่น รามอินทรา 109 มาฝากกัน
เข้าครึ่งปีหลังหลาย ๆ บริษัทเค้าก็เริ่มทยอยแถลงข่าวผลงานแต่ละไตรมาสมาให้เราได้ทราบกัน วันนี้ผมมีโอกาสได้ไปงานแถลงข่าวผลงานของทางโนเบิล เลยขอเอาข้อมูลมาฝากกันครับ
ช่วงนี้เอาใจสายแนวราบกันอย่างต่อเนื่อง เพราะวันนี้ผมก็มีอีกหนึ่งโครงการมาแนะนำกันอีกแล้ว 555
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด
เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร