ตั้งเป้าจะประหยัดสักหน่อย เจอโปรนี้เข้าไปกิเลสมันชักจะพลุ่งพล่าน และเพราะกิเลสย่อมระงับด้วยการป้ายยาคนอื่น5555 วันนี้ขอพาโปรน่าโดนมาป้ายยาทุก ๆ คนกับโครงการ Pela wutthakat (เพลลา วุฒากาศ)
จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ “งานรับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2020” ที่ผมแอบได้ยินมาว่าเค้าประสบความสำเร็จเกินคาดเลยนะ
เพิ่งเห็นข่าวนี้มา กับทาง "เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้" หรือ "FPT" ที่เพิ่งประกาศเปิดเกมรุกเดินหน้าธุรกิจต่อเนื่องเลยครับ
ใกล้จะได้ฤกษ์จัดงานแล้ว สำหรับ “มหกรรมบ้านดี นนทบุรี” ที่จะเริ่มจัดกันตั้งแต่วันที่ 5-11 พฤศจิกายนนี้ครับผม
ขยับออกไปทางรอบนอกกันหน่อย ผมนำโครงการจากทางฝั่งนนทบุรีมาฝากกัน เชื่อว่าทำเลนี้มีดีมานด์ผู้อยู่อาศัยจริงไม่น้อยเลยทีเดียว กับโครงการ เดอะไนน์ คอนโด ปิ่นเกล้า-จรัญ แง้ม ๆ มาว่าเดี๋ยวเค้าจะมีโปรที่งาน มหกรรมบ้านดี นนทบุรี ด้วยนะ
วันนี้ขอเอาใจสาย Low Rise ชวนมาใช้ชีวิตสุดธน กันที่ "HYPE สาทร-ธนบุรี" กันครับ
นับนิ้วดูแล้วก็ใกล้จะได้เวลาสำหรับร่างผังเมืองรวมกรุงเทพฯ ฉบับใหม่แล้วครับ เป็นร่างที่ กทม. ยกร่างเสร็จและน่าจะประกาศใช้ได้ช่วงปลายปี 2564 แล้ว
เอาล่ะเหวยยย ทาง "เดซติเนชั่น แคปปิตอล" เพิ่งแถลงเปิดตัวกองทรัสต์เพื่อกิจการเงินร่วมลงทุน “DESCAP 1 Private Equity Trust” ไปนี่เองครับ ต้องตื่นตัวกันหน่อยแล้ว
เป็นโครงการที่เตะตาผมทุกครั้ง ในขณะที่ขับรถบนทางยกระดับจตุรทิศมุ่งหน้าไปหาของอร่อยๆ แถวเลียบด่วนรามอินทรา ขนาดคุณภรรยาที่ปกติไม่ค่อยสนใจเรื่องคอนโดเท่าไร ยังอดถามผมไม่ได้ว่าโครงการนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่ากระไร?
ตามมาติดๆ กับรถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีทอง ระยะที่ 1 ช่วงสถานีกรุงธนบุรี-สถานีสำนักงานเขตคลองสาน ระยะทาง 1.8 กิโลเมตร ที่บอกได้เลยว่ากลางเดือนธันวาคมนี้พี่เค้ามาแน่ครับ
รางวัลนี่เป็นอีกสิ่งที่ช่วยยืนยันความตั้งใจพัฒนาที่อยู่อาศัยได้จริง ๆ นะ
ตอนนี้ทางฝั่ง EEC เค้ามีโปรเจกต์ใหญ่ ๆ ที่น่าติดตามเยอะมากเลยนะ เด่น ๆ ก็เรื่องรถไฟเชื่อมต่อสนามบิน ที่ผมเชื่อว่าแทบทุกคนกำลังจับตามองกันอยู่ตลอดเลยทีเดียว ล่าสุดหลังจากที่ EEC ประชุมครั้งที่ 4/2563 ที่ ทำเนียบรัฐบาล ก็มีหลายโครงการที่น่าสนใจไม่แพ้กันครับ
ฮอตจริง ๆ สำหรับ “ออริจิ้น” ที่โชว์ยอดพรีเซล 9 เดือนแรกมากถึง 19,000 ล้านบาท หรือคิดเป็น 88% ของเป้าทั้งปี หลังสร้างประวัติศาสตร์ปิดการขาย “ดิ ออริจิ้น อ่อนนุช” ภายใน 1 ชั่วโมง
จริง ๆ โปรเจ็กต์พัฒนาถนนหนทางจาก กทม. ยังมีมาให้เราติดตามเรื่อย ๆ จริง ๆ อย่างตอนนี้ทราบมาว่าทาง กทม. เค้าก็ทยอยปิดจ็อบเซ็นสัญญาโปรเจ็กต์ใหม่กว่า 5 พันล้านอยู่
มีข่าวด่วนสำหรับนักลงทุนมาฝากกันครับ ล่าสุดพี่ใหญ่ SC เตรียมพร้อมเสนอขายหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ อายุ 2 ปี 9 เดือน ให้ได้ไปลงทุนกันแล้ว
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด
เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร