M KUCHE และ WoodDen เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ "ดีไซน์เรียบหรู-ใส่ใจสุขภาพ"

M KUCHE และ WoodDen เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ "ดีไซน์เรียบหรู-ใส่ใจสุขภาพ"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 27 Feb 2024   13:26

F_20240223_033

        สิ่งที่น่าปวดหัวกว่าการซื้อบ้านคือการแต่งบ้านนี่แหละ!! แต่งบ้านแต่ละทีเราก็คงไม่อยากซ้ำแบบกับใครเนอะ ล่าสุดทาง M KUCHE แท็คทีม WoodDen เสนอเทรนด์ไล์ฟสไตล์เฟอร์นิเจอร์ ดีไซน์เรียบหรู เฉพาะบุคคล ในคอนเซ็ป Sustainable พร้อมอวดโฉมโชว์รูมใหม่บริการครบวงจร แห่งเดียวในเปิดเทรนด์การใช้ชีวิตแนวใหม่ โฟกัสที่ ‘Personalized’ และ ‘Healthy Lifestyle’ พร้อมคอนเซ็ปต์ Sustainable Living ด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัย และสิ่งแวดล้อม

        MKUCHE ตัวแทนจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุดครัว และเฟอร์นิเจอร์ เปิดเผยว่า แนวโน้มการใช้ชีวิตของคนสมัยนี้ให้ความสำคัญกับการตกแต่งบ้านมากขึ้น โดยการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์และชุดครัวจะพิจารณาในหลายมิติ ทั้งสินค้าที่มีการยอมรับในมาตรฐานระดับโลก ดีไซน์อันแตกต่างสะท้อนรสนิยมการใช้ชีวิต การรับประกันของสินค้า รวมถึงการใส่ใจในสุขภาพที่ดีของตัวเอง และการบริโภคสินค้าบริการนั้นต้องไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

        จากมุมมองการใช้ชีวิตของผู้บริโภคยุคใหม่ที่เปลี่ยนไป นำมาสู่การนำเสนอสินค้าและบริการของ M KUCHE ภายใต้วิสัยทัศน์ และเป้าหมาย “การบริการแบบครบวงจรเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้เข้าอยู่ในบ้านในฝันอย่างรวดเร็วและตรงใจที่สุดรวมถึงส่งมอบสินค้าและบริการที่มีคุณภาพพร้อมกับการออกแบบทันสมัยที่เป็นมิตรกับผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อม"

        สำหรับแผนการตลาดของแบรนด์ M KUCHE ในไทย เจาะกลุ่มเป้าหมายคนยุคใหม่ที่ใส่ใจในสุขภาพและสิ่งแวดล้อม มีรสนิยมในการใช้ชีวิต โดยจะเน้น 3 กลยุทธ์หลัก ได้แก่ 1. การให้บริการครบวงจร 2. ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ 3. คุณภาพสินค้ามาตรฐานระดับโลกและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยเปิดโชว์รูม M KUCHE ตั้งอยู่ที่นราธิวาสราชนครินทร์-สาทร

        พร้อมบริการที่ครบวงจร หรือ One Stop Service ด้วยบริการสั่งตัด (Personalized)เพื่ออำนวยความสะดวกลูกค้าที่สนใจเฟอร์นิเจอร์สั่งตัดสำหรับส่วนอื่นๆ ในบ้าน เริ่มตั้งแต่ผนัง,ชั้นวางของและตู้สำหรับเก็บรองเท้าตรงทางเข้าบ้าน ชั้นวางทีวี หรือโชว์ของสะสมในห้องรับแขก, ชุดครัว และชั้นเก็บอุปกรณ์ในห้องรับประทานอาหาร รวมถึง ตู้เสื้อผ้า, ผนังและชั้นวางของในห้องนอน และห้องน้ำ พร้อมด้วยบริการพิเศษ โดยทีมที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า สุขภัณฑ์และกระเบื้อง หลากหลายไสตล์ เพื่อให้อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเข้าอยู่ได้เร็วขึ้น

        “M KUCHE มีบริการให้คำปรึกษาพร้อมนำเสนอตัวเลือกอันหลากหลาย ตั้งแต่สไตล์ โมเดิร์น คลาสสิค แนวธรรมชาติ พร้อมวัสดุหลากหลายให้เลือก ได้แก่ lacquer, melamine, pvc, wood ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นการใช้งาน และ งบประมาณของลูกค้า พร้อมมีทีมช่างวัดพื้นที่หน้างานที่พร้อมเข้างานทันที ทีมติดตั้งที่ได้รับการอบรมมาอย่างดี และ ทีมบริการหลังการขาย” 

        สำหรับดีไซน์ของแต่ละแบรนด์นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกแบบโดยทีมดีไซเนอร์มืออาชีพจากต่างประเทศโดยมุ่งเน้นพัฒนาสินค้าให้ทันสมัยและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุดการให้ความสำคัญการมีสุขภาพที่ดี และ การบริโภคที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นอีกเทรนด์ที่ผู้บริโภคยุคใหม่ให้ความสำคัญ ซึ่ง M KUCHE จะมี certificate สากลรับรองและการรับประกันสินค้าที่ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อมโดยมีคุณสมบัติของวัสดุที่ปราศจากกลิ่นและปราศจากสารฟอร์มัลดิไฮด์หรือสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ รวมทั้งโรคทางเดินหายใจและโรคมะเร็งซึ่งมีการตรวจสอบคุณภาพสินค้าทุกครั้งก่อนการขนส่งเพื่อสร้างความมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ลูกค้าได้รับ นั้นเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานออกจากโรงงานที่ผลิตจากต่างประเทศโดยตรง

        ทางด้าน WoodDen ผู้ผลิต, นำเข้า, แปรรูป และจัดจำหน่ายไม้สักจากประเทศเมียนมาซึ่งถือเป็นแหล่งไม้สักคุณภาพที่ดีที่สุดในโลก ส่งออกไปยังตลาดทางยุโรป และอเมริกา กล่าวว่า เป็นเวลากว่า 60 ปีที่ WoodDen Thailand อยู่ในอุตสาหกรรมไม้สัก และ มุ่งพัฒนาทั้งไม้ พื้นไม้ โครงสร้าง ไม้บันได รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ครอบคลุม Home Solutions เพื่อการใช้งานวัสดุไม้สัก ที่ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่นและความสวยงาม ของงานออกแบบที่พักอาศัยทุกประเภท 

        บริษัท ทีพีเอส การ์เด้น เฟอร์นิเจอร์ เดิมทีเราทำธุรกิจเกี่ยวกับการเป็นผู้ผลิตไม้สัก ส่งออกจากพม่าไปตลาดทางยุโรป และอเมริกา ทั้งยังเป็นผู้ผลิตงานพื้นไม้ งานประตู ให้กับงานโครงการใหญ่ๆ คอนโด หรือหมู่บ้านที่อยู่อาศัย ด้วยความที่เราอยู่ในอุตสาหกรรมนี้มานาน เราจึงมีองค์ความรู้ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการแปรรูปไม้สักอยู่ในมือ และอยากนำเสนอสิ่งเหล่านี้ให้กับผู้ใช้งานโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยต่างๆ ทั้งบ้าน คอนโด รวมไปถึงพื้นที่ของผู้ออกแบบอย่างสถาปนิก และนักออกแบบสาขาต่างๆ เมื่อ 6 ปีที่แล้วจึงเกิดแบรนด์ WOODDEN ขึ้นมา เพื่อนำเสนอสิ่งที่เรานำเสนอสินค้าที่เรามีความเชี่ยวชาญ มาแบ่งปันให้กับกลุ่มลูกค้าบ้านเดี่ยว ทั้งผลิตภัณฑ์คุณภาพในหมวด Home Solution ที่มีทั้งระบบงานไม้พื้น ไม้บันได ระเบียงไม้ และประตู รวมถึงเรามีทีมติดตั้งเฉพาะทางให้กับลูกค้าด้วย

        สำหรับลูกค้าที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์งานไม้สามารถแวะมาเยี่ยมชม ทำความรู้จักกับเราที่ showroom ของเราทั้ง 3 สาขา เช่น Flagship showroom ที่ Design Village เกษตรนวมินทร์, Showroom ที่สาทร เปิดใหม่ในหมวด home solution, Showroom ใหญ่ที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเปิดให้บริการแบบเต็มรูปแบบแล้ว  เพื่อให้ทุกคนได้ลองมาสำรวจความสวยงาม คุณภาพ และวิธีการนำไม้มาใช้ในหลากหลายรูปแบบ รวมถึงพูดคุยกับทีมงานของเรา ที่พร้อมให้บริการทางด้านคำปรึกษาในด้านวิธีการใช้งาน การเตรียม และ วิธีการดูแลรักษา 

        สิ่งที่ทางแบรนด์ WoodDen ให้ความสำคัญที่สุดคือ อยากให้ทุกคนได้เข้าใจถึงกระบวนการใช้งานไม้ที่ดี และเข้าใจถึงที่มาที่ไปของไม้ ตั้งแต่ต้นน้ำที่มาจากป่าจนมาถึงการเป็นองค์ประกอบภายในที่อยู่อาศัยของผู้ใช้งานทุกคน เราใส่ใจในคุณค่าของไม้สักทุกชิ้น เพื่อการนำมาใช้ให้เกิดคุณค่าสูงสุด ไม้สักที่ใช้ตัดมาจาก ป่าตามธรรมชาติที่ได้รับการควบคุม ด้วยกระบวนการ Sustainable Harvesting ที่วางโครงสร้างการเก็บเกี่ยวไว้โดยชาวอังกฤษในช่วงยุคล่าอาณานิคม ด้วยเหตุนี้จึง ทำให้ไม้สัก ที่มาจากพม่ามีลำต้นใหญ่ ลายสวย แข็งแรง ทนทานต่อแมลง และสภาพอากาศ ซึ่งนอกจาก ความคงทนสวยงามของไม้สัก อีก 1 คุณสมบัติสำคัญก็คือ อัตราการหด ขยายตัวต่ำเมื่อเทียบกับไม้ ประเภทอื่น ๆ รวมไปถึง การสะสมสารเคมีตามธรรมชาติในเนื้อ ไม้สักที่มีอายุยืนยาวอย่างในไม้สักพม่า ที่กลุ่ม แมลงกินไม้ไม่ชอบ ทำให้ WoodDen มีอายุการใช้งานนาน

F_20240223_027

F_20240223_028

F_20240223_034

F_20240223_030

F_20240223_031

F_20240223_032

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com