พฤกษาจัดให้ โปรห้องไซส์ใหญ่ คัดมาแบบ OVERSIZED รวม 5 คอนโดรอบกรุง

พฤกษาจัดให้ โปรห้องไซส์ใหญ่ คัดมาแบบ OVERSIZED รวม 5 คอนโดรอบกรุง

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : ช่องนนทรี / ห้าแยกลาดพร้าว / ปุณณวิถี

MRT : พหลโยธิน / /

21 Feb 2024   16:36

P_largeCD5_content_pr_post-01_900

 

        #ไม่ใช่แค่เสื้อที่ต้องซื้อเผื่อโตคอนโดก็เช่นกัน 

        เห็นแท็กนี้ของพฤกษาแล้วผมชอบมากกกกก มันคือความจริงที่ต้องคำนึงถึงทุกครั้งก่อนการตัดสินใจซื้อคอนโดเลย!

        โปรรอบนี้มาในคอนเซปต์ OVERSIZED คัดห้องไซส์ใหญ่แบบ OVER จากคอนโดหลากหลายทำเล ไม่ว่าจะเป็นสาทร ห้าแยกลาดพร้าว ฝั่งสุขุมวิท รามอินทรา รวมถึงบางใหญ่ ทั้งโครงการพร้อมอยู่ และ Pre Sale มาให้เลือกสรร

        ซึ่งแน่นอนว่ามันตรงกับแท็กเค้าตรงที่ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนเราก็ต้องการเติบโต เสื้อผ้าคับซื้อใหม่ยังจ่ายง่าย แต่บ้านเล็กไปซื้อใหม่มันก็เรื่องใหญ่ใช่ป่ะล่ะ 55555

        ถ้างั้นซื้อบ้านทั้งทีก็เผื่อยาว ๆ ไปถึงอนาคตเลยดีกว่า เพราะส่วนใหญ่เวลาห้องจัดโปรก็มันจะเจอแต่ห้องเล็ก เอาราคาเบา ๆ มาล่อตา ล่อใจ แต่ที่นี่ไม่ใช่!! 

        คัดมาให้กับยูนิต OVERSIZED รวม 5 คอนโดรอบกรุง ในราคาที่พิเศษกว่าเดิม เริ่ม 3.39 - 26.9 ล้าน* ให้ทุกคนได้เลือกและเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

 

        CHAPTER ONE ALL RAMINTRA เป็นคอนโดที่ผมมองว่า มีความน่าสนใจที่สุดในตอนนี้ ด้วยทำเลติดถนนใหญ่รามอินทรา ใกล้ MRT ลาดปลาเค้าเพียง 250 ม.* กับห้อง NEW OVERSIZED 2 BEDROOM FUNCTION LAYOUT ที่เปิดขายครั้งแรกในแคมเปญนี้

        เป็นห้องที่ออกแบบขึ้นมาใหม่เพื่อตอบรับ demand ห้องใหญ่ หลังจากที่ห้อง 1 bed plus เดิม Sold out ไปหมดแล้ว ด้วยฟังก์ชัน 2 นอนไซส์ใหญ่ที่สุดของโครงการ ขนาด 39.8 ตร.ม. พื้นที่ครัวติดระเบียงหมดกังวลเรื่องกลิ่นเมื่อประกอบอาหาร รับวิวเมืองได้แบบเต็มตา ไม่ต้องรอนาน เพราะโครงการพร้อมเข้าอยู่ภายในปีนี้ เริ่มเพียง 4.29 ล้าน* (จากปกติ 4.69 ล้าน*) พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 400,000 บาท* มีเพียง 7 ยูนิตเท่านั้น

        นอกจากนี้ โครงการอื่นๆ ก็น่าอยู่ไม่แพ้กัน ด้วยทำเลและราคา ถือว่าใครที่กำลังมองหาคอนโดอยู่เป็นโอกาสที่ต้องรีบคว้า

 

P_largeCD5_content_pr_post-05_900

 

        THE RESERVE SATHORN กับห้อง OVERSIZED 2 BEDROOM SUNSET EXCLUSIVE ขนาดเกือบ 100 ตร.ม.  มาใน Package แต่งครบพร้อมอยู่ ราคาพิเศษเริ่ม 26.9 ล้าน* (จากปกติ 29.9 ล้าน) 

 

P_largeCD5_content_pr_post-02_900

 

        THE PRIVACY JATUJAK กับห้อง OVERSIZED 2 BEDROOM PARK VIEW : ที่สามารถเทควิวสวนได้จาก Master Bedroom และ Living Room กับราคาพิเศษ เริ่ม 7.39 ล้าน* (จากปกติ 8.29 ล้าน) พร้อมรับเพิ่ม Samsung Galaxy S24 Ultra

 

P_largeCD5_content_pr_post-03_900

 

        THE PRIVACY S101 กับห้องหลุดดาวน์ห้องสุดท้ายของโครงการ! OVERSIZED 2 BEDROOM มาพร้อม Walk-in Closet ขนาดใหญ่ ในราคาปิดโครงการ 4.99 ล้าน* (จากปกติ 5.79 ล้าน) ฟรี Furniture Package + Set เครื่องใช้ไฟฟ้า*

 

P_largeCD5_content_pr_post-04_900

 

        PLUM CONDO NEW WEST กับห้อง NEW OVERSIZED 2 BEDROOM LAYOUT: ห้องดีไซน์ใหม่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดใหญ่ด้วย Living Area ขนาดใหญ่ พร้อมเพดานสูง 2.8 ม. ในราคาเริ่มเพียง 3.39 ล้าน* เท่านั้น

 

P_largeCD5_content_pr_post-06_900

 

        ย้ำอีกทีนะ!!! ราคานี้ราคาห้องไซส์ใหญ่ 2 นอนทุกโครงการ เค้าคัดห้องสวยมาให้ แถมจัดโปรให้อีก ซื้อตอนนี้คือคุ้มมาก ไม่ว่าจะอยู่เอง หรือลงทุน ผมแนะนำให้รีบจัดเลย ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2567 นะเออ

        ลงทะเบียนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  • Website : https://bit.ly/3wkZIg2
  • Call Center : 1739

 

P_largeCD5_content_pr_post-01_900

Tag : Pruksa | PruksaCondo | CondoOversizedติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com