ยังไม่พ้นไตรมาสแรก แต่ทางด้าน ASW หรือ แอสเซทไวส์ เริ่มเห็นเค้าของความปังมาแต่ไกลแล้วครับ ล่าสุดเตรียมรับรู้รายได้จากโครงการ “เดอะไทเทิล ฮาโล วัน ในยาง” จังหวัดภูเก็ตที่ปัจจุบันสามารถกวาดยอดขายกว่า 88% พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ KAVE คอนโดฯ อีก 3 โครงการใหม่ในครึ่งปีแรก 2567
แอสเซทไวส์ หรือ ASW แว่วว่าครึ่งปีแรกเตรียมรับรู้รายได้จากโครงการ “เดอะไทเทิล ฮาโล วัน ในยาง” (THE TITLE HALO 1 NAIYANG) คอนโดฯ สร้างเสร็จใหม่ในจังหวัดภูเก็ตที่ปัจจุบันกวาดยอดขายกว่า 88% พัฒนาโดย บมจ.ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ หรือ TITLE บริษัทในเครือ มูลค่ากว่า 1,537 ล้านบาทแล้ว อีกทั้งยังวางแผนโอนกรรมสิทธิ์ KAVE คอนโดฯ อีก 3 โครงการใหม่ในครึ่งปีแรก 2567 นี้ ได้แก่ “เคฟ ซี้ด เกษตร” (Kave Seed Kaset) “เคฟ ยูนิเวิร์ส บางแสน” (Kave Universe Bangsaen) และ “เคฟ ทาวน์ ไอส์แลนด์” (Kave Town Island) มูลค่าโครงการรวมกว่า 5,000 ล้านบาท โดยปัจจุบันทั้ง 3 โครงการมียอดขายเฉลี่ยรวมกว่า 75% เลยทีเดียว!!
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด
เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร