“SCR” ผุด 6 โปรเจกต์ใหม่ มูลค่ารวม 4,632 ลบ. ตั้งเป้าโต 35-50% เล็งขยายเขตปักหมุด พุทธมณฑล,บางแค-สาทร ปั๊มยอดขายเพิ่มในปีมังกร

“SCR” ผุด 6 โปรเจกต์ใหม่ มูลค่ารวม 4,632 ลบ. ตั้งเป้าโต 35-50% เล็งขยายเขตปักหมุด พุทธมณฑล,บางแค-สาทร ปั๊มยอดขายเพิ่มในปีมังกร

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 14 Feb 2024   06:58

F_20240213_001

 

        อสังหาผงาดรับปีมังกร ล่าสุดทางด้าน 'สิวารมณ์ เรียลเอสเตท' หรือ 'SVR' เดินเกมรุกขยายอาณาจักร เล็งเปิดตัว 6 โครงการใหม่รับปีมังกร มูลค่ารวม 4,632 ล้านบาท พร้อมปักหมุดโซน พุทธมณฑล, บางแค-สาทร ขยายฐานกลุ่มลูกค้าเพิ่มตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยครอบคลุมทุกมิติ ตั้งเป้ารายได้ปีนี้เติบโตไม่ต่ำกว่า 35-50% จากการรับรู้โครงการใหม่และโครงการต่อเนื่อง

        โดยปีนี้ SVR มีแผนเปิดตัวโครงการใหม่รวม 6 โครงการ คิดเป็นมูลค่าโครงการรวม 4,632 ลบ. ส่งผลให้บริษัทฯ ตั้งเป้าอัตราการเติบโตในปีนี้เพิ่มขึ้น 35-50% จากโครงการใหม่ๆที่เพิ่มขึ้นรวมถึงโครงการเดิมที่ยังคงทยอยรับรู้ต่อเนื่อง สำหรับโครงการใหม่จะเริ่มดีเดย์เปิด Pre-Sale ตั้งแต่ไตรมาส 2/2567 เป็นต้นไป ได้แก่ 

        - โครงการ สิวารมณ์ ไฮด์ (บางแค-สาทร) เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์ European Luxuries จำนวนบ้านในโครงการ 29 หลัง แบ่งเป็นบ้านไซต์ L จำนวน 9 หลัง และ ไซต์ XL จำนวน 12 หลัง รวม 29 ยูนิต คิดเป็นมูลค่าโครงการ 400 ลบ. โดยมีราคาเริ่มต้นที่ระดับ 13.90 ลบ.

        - โครงการสิวารมณ์ ไฮด์ (พุทธมณฑล สาย 3) รูปแบบบ้านเดี่ยวสไตล์ Art Deco จำนวน 31 หลัง แบ่งเป็นบ้านไซต์ M1 จำนวน 17 หลัง และบ้าน M2 จำนวน14 หลัง รวม 31 ยูนิต คิดเป็นมูลค่าโครงการ 422 ลบ. ราคาเริ่มต้น 12.90 ลบ.

        - โครงการ สิวารมณ์ เนเจอร์พลัส บางปู 104 (บางปู 104) ภายใต้รูปแบบบ้าน 3 ประเภท คือบ้านแถว บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว สไตล์ Bergen Norway จำนวนบ้าน 488 หลัง แบ่งเป็นบ้านแถว TH5 จำนวน 232 หลัง บ้านแถว TH5.40 จำนวน 141 หลัง บ้านแฝด SDH จำนวน 108 หลัง และบ้านเดี่ยว DH จำนวน 7 หลัง ซึ่งคิดเป็นมูลค่าโครงการ 1,453 ลบ. โดยโครงการดังกล่าวดำเนินงาน ภายใต้ บริษัท สิวารมณ์ พลัส แลนด์ จำกัด ซึ่ง SVR ถือหุ้น 60% และกลุ่มพุทธพรมงคล ถือหุ้น 40% และถือเป็นโครงการแรกหลังจากที่มีการร่วมทุน

        - โครงการ แกรนด์สิวารมณ์ 2 (สุขุมวิท-บางปู) ในลักษณะบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Art Deco จำนวน 254 หลัง แบ่งเป็นแบบบ้าน S+ จำนวน 105 หลัง แบบบ้าน M+ จำนวน 84 หลัง แบบบ้าน L+ จำนวน 65 หลังมูลค่าโครงการ 1,438 ลบ. พื้นที่ 254 ยูนิต โดยมีราคาเริ่มต้น 4.5 – 7.0 ลบ.

        นอกจากนี้ ยังมีโครงการจากปีก่อนที่เลื่อนมาเปิดในปีนี้ และสามารถทยอยรับรู้รายได้ ตั้งแต่ มกราคม 2567 เป็นต้นไป ประกอบด้วย โครงการ สิวารมณ์ ปาร์ค (ประชาอุทิศ 76) โครงการบ้านเดี่ยวขนาด 50 ตร.ว. จำนวน 91 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 600 ลบ. เริ่มต้นระดับราคาประมาณ 5 ลบ./ยูนิต โดยโครงการดังกล่าวทยอยรับรู้ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา และปัจจุบันมียอดจองแล้ว 18 ยูนิต มูลค่าประมาณ 100 ลบ.

        โครงการสิวารมณ์ วิลเลจ (บางกรวย-ไทรน้อย) เป็นบ้านแฝดและทาวน์เฮ้าส์ จำนวน 242 ยูนิต บนพื้นที่ 24-3-39 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 700 ลบ. ระดับราคา 2-3.5 ลบ.ต่อยูนิต ซึ่งจะเริ่มทยอยรับรู้รายได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป โดยปัจจุบันมียอดจองแล้ว 20 ยูนิต มูลค่าประมาณ 100 ลบ.

        พร้อมกันนี้ ยังมีโครงการที่อยู่ระหว่างการทยอยรับรู้รายได้ต่อเนื่องอีก 5 โครงการ ประกอบด้วย โครงการสิวารมณ์ แกรนด์ (สุขุมวิท-บางปู) โครงการสิวารมณ์ เนเจอร์พลัส (อัสสัมชัญ-ศรีราชา) โครงการสิวารมณ์ เนเจอร์พลัส 2 (สุขุมวิท-บางปู 83) โครงการสิวารมณ์ ซิตี้ (นิคมพัฒนา-ระยอง) และ โครงการสิวารมณ์ วิลเลจ (สุขุมวิท-บางปู 58) ขณะเดียวกัน SVR มีบ้านคงเหลือเพื่อการขายประมาณ 1,200 ลบ. รองรับการเจริญแบบก้าวกระโดด อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้บริษัทฯ มีโครงการในมือที่จะทยอยรับรู้รายได้รวม 11 โครงการ โดยจะทยอยรับรู้ถึงปี 2568-2569 ซึ่งทุกโครงการของ SVR เป็นโครงการสร้างเสร็จก่อนขาย ดังนั้นจึงไม่มียอดรอโอนกรรมสิทธิ์ (Backlog) 

        อย่างไรก็ตาม สำหรับภาพรวมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปี 2567 มีการฟื้นตัวเป็นไม่หวือหวามากนัก แต่หากพิจารณาจากดีมานด์ของกลุ่มผู้บริโภคแล้ว อสังหาฯ แนวราบโซนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ยังมีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจากปัจจัยของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นส่งผลให้บริษัทฯ วางกลยุทธ์ขยายการพัฒนาโครงการใหม่ๆ อาทิ โซนพุทธมณฑล , บางแค-สาทร , บางกรวย เพื่อตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยครอบคลุมทุกมิติ เพื่อเพิ่มโอกาสการต่อยอดในการสร้างยอดขายของบริษัทฯให้เติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคต

 

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"KLOS Ramintra - Fashion" คอนโดที่มี Fashion Island เป็นเพื่อนบ้าน

หลังจากปล่อย "KLOS Ratchada" ไปไม่นาน "Frasers Property" ก็ได้ฤกษ์เตรียมผุดคอนโดแบรนด์ KLOS แห่งที่ 2 ต่อทันทีครับ

"MUSE สะพานใหม่" ลงจอยทำเลสุดฮอต จองที่ติดรถไฟฟ้า

นับตั้งแต่เมืองเริ่มขยายตัวออก พื้นที่ที่หลายคนเคยมองข้ามก็กลายเป็นว่าเริ่มเนื้อหอมขึ้นเรื่อยๆ

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย


ติดดอยสไตล์

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com