LPP รุกงาน Sole Agent บริหารงานขายและการตลาดแบบครบวงจร รับประเดิมโครงการแรก "MIDTOWN เพชรเกษม–สาทร"

LPP รุกงาน Sole Agent บริหารงานขายและการตลาดแบบครบวงจร รับประเดิมโครงการแรก "MIDTOWN เพชรเกษม–สาทร"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 25 Jan 2024   13:25

F_20240124_001

        หันมาจับธุรกิจ Sole Agent อีกหนึ่งครับสำหรับ LPP ล่าสุดบริษัทฯ รับความไว้วางใจจากให้ดูแลการบริหารงานขายโครงการและวางแผนกลยุทธ์ตลาด ประเดิมโครงการแรกกับ 'MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร' พร้อมจัดทัพทีมงานบริหารงานขายแบบมืออาชีพและครบวงจร

        LPP เผยว่าล่าสุดบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลการบริหารงานขายโครงการและวางแผนกลยุทธ์ตลาดให้กับ "โครงการ MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร" โครงการทาวน์โฮม 3 และ 4 ชั้น จำนวน 49 ยูนิต เป็นทาวน์โฮมที่ให้ความรู้สึกเหมือนการอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวในรูปแบบ Twinhome และ Townhome พื้นที่ใช้สอยประมาณ 220-270 ตร.ม. ออกแบบในคอนเซ็ปต์ Modern Simplicity ในระดับราคาเริ่มต้น 12.5 ล้านบาท จากบริษัท ดิ ไอโคนิค พรอพเพอร์ตี้ จำกัด 

        บนทำเลที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ สถานีรถไฟ BTS และ MRT เพชรเกษม 48 ห้างสรรพสินค้าซีคอน บางแค ศูนย์การค้า The Circle ราชพฤกษ์ โรงพยาบาลพญาไท 3 โรงเรียน SISB ฯลฯ โดยโครงการ MIDTOWN จะเปิดขายอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2567 และคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมโอนทันที โดยปัจจุบันมีผู้ให้ความสนใจและได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี 

        โดยการรับหน้าที่เป็น Sole Agent ให้แก่ "โครงการ MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร" ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งบริการของกลุ่ม LPP โดยบริษัทฯ มีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี มีส่วนช่วยในการสนับสนุนลูกค้าตั้งแต่กระบวนการวิเคราะห์โครงการ ครอบคลุมในทุกช่องทางต่างๆ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ อาทิ Facebook, IG, Line@, Tiktok และ Out of home media เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างครอบคลุม และส่งเสริมการขายให้บรรลุเป้าหมายอย่างรวดเร็ว

        ปัจจุบัน LPP พร้อมให้บริการบริหารงานขายและเป็นที่ปรึกษาด้านการวางแผนกลยุทธ์ตลาดสำหรับโครงการอยู่อาศัยทุกประเภทให้แก่ผู้พัฒนาอสังหาตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ พร้อมชูจุดแข็งด้านการบริหารงานขาย ที่เข้าใจทั้งความต้องการของผู้พัฒนาโครงการ กลุ่มลูกค้านักลงทุน กลุ่มลูกค้าที่อยู่อาศัยเอง และความต้องการของตลาดได้เป็นอย่างดี LPP มีความมุ่งมั่นให้ทุกโครงการที่ได้รับมอบ ประสบความสำเร็จและปิดการขายได้ครบถ้วนในเวลาที่กำหนดไว้ รวมถึงสามารถส่งมอบโครงการคุณภาพที่น่าอยู่ คงความสวยงามให้แก่ผู้ซื้อหรือผู้อยู่อาศัย และยังสร้างผลตอบแทนสูงสุดให้กับเจ้าของโครงการตลอดจนเพิ่มมูลค่าให้แก่โครงการได้ในอนาคต 

F_20240124_002

F_20240124_003

F_20240124_004

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com