NocNoc แตกไลน์หมวดสินค้าสัตว์ หวังปั้น Pets Destination

NocNoc แตกไลน์หมวดสินค้าสัตว์ หวังปั้น Pets Destination

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 22 Jan 2024   06:55

P_20240115_N6_001

 

        NocNoc แตกไลน์หมวดสินค้า "Pets Category" เจาะกลุ่มคนรักสัตว์ เหล่าทาสมีที่ช้อปใหม่แล้ว~

        งานนี้เค้าหวังสร้าง Pets Destination แหล่งช้อปแห่งใหม่เพื่อบ้านที่เป็นมิตรกับทั้งคนและสัตว์เลี้ยงพร้อมจัดแคมเปญสิทธิพิเศษให้ทั้งส่วนลดและโค้ดช้อปคุ้มกันไปเลย

        ใน NocNoc Pets Category ได้รวบรวมสินค้าที่ตอบโจทย์ทั้งกลุ่ม B2C และ B2B อย่าง ที่นอนสัตว์เลี้ยง ลู่วิ่ง บ้านสุนัข คอนโดแมว พรมสัตว์เลี้ยง หญ้าเทียม อุปกรณ์ของเล่น อาหารสัตว์ และของใช้อื่น ๆ รวมทั้งกลุ่มของ Pets Care อย่างบริการอาบน้ำ สปา ตัดขน และแพคเกจตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยง เพื่อจะเข้าไปทำให้พื้นที่อยู่อาศัยกลายเป็นเซฟโซนที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับทั้งสัตว์เลี้ยงและเจ้าของ

        ในแคมเปญ NocNoc Pets นอกจากเรื่องบ้าน...ยังมีสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงอีกเพียบให้เลือกช้อปแล้ว NocNoc ยังแจกความคุ้มให้ทุกบ้านได้ช้อปสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงที่คุณรักแบบไม่มีอั้น ช้อปครบ 3,000 บาท ลดเพิ่ม 10% สูงสุด 1,000 บาท เพียงกรอกโค้ด CACPTJ21 ช้อปครบ 10,000 บาท ลดเพิ่ม 12% สูงสุด 3,600 บาท กรอกโค้ด CACPTJ22 ช้อปครบ 30,000 บาท ลดเพิ่ม 13% สูงสุด 6,000 บาท กรอกโค้ด CACPTJ23 สะดวก ครบ จบ พร้อมบริการจัดส่งถึงหน้าบ้าน ตั้งแต่วันนี้ - 31 ม.ค. 67  

        ทั้งนี้ในอนาคต NocNoc ยังมีแผนตอกย้ำความเป็น Pets Destination แห่งใหม่ที่เข้าถึงเจ้าของสัตว์เลี้ยงทุกกลุ่ม ด้วยการจับมือกับพันธมิตรผู้จำหน่ายสินค้าบนแพลตฟอร์ม ดำเนินกลยุทธ์ O2O (Online to Offline) ยกคอนเซ็ปต์ เรื่องของน้อนนน...เลือกจนกว่าจะชอบ ที่ NocNoc มาจัด Activation ตั้งแลนมาร์ค NocNoc Pets Friendly ในโซนคอมมูนิตี้ไฮไลต์ที่รวมตัวของกลุ่มคนรักสัตว์ อาทิ สวนสาธารณะ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ โรงพยาบาลสัตว์ พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้เจ้าของได้ช้อปสินค้าในกลุ่ม NocNoc Pets ไปดูแลน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงอย่างเต็มที่

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com