Central Embassy ปรับโฉมใหม่ ดึงแบรนด์ "จับต้องได้" มาลงเพิ่ม

Central Embassy ปรับโฉมใหม่ ดึงแบรนด์ "จับต้องได้" มาลงเพิ่ม

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 15 May 2017   08:50
 

ครบ 3 ขวบ "เซ็นทรัล เอ็มบาสซี" เขย่าร้านค้าอีกระลอก ชงพื้นที่อีก 10% เปิดทางร้านค้าแบรนด์เนมระดับกลาง จับต้องได้ เผยหลังเพิ่มแม็กเน็ตทั้งศิวิไล ซิตี้ คลับ, โอเพ่น เฮ้าส์, อีทไทย ดันตัวเลขทราฟฟิคเพิ่ม ยอดขายพุ่ง

นางยุวดี จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยว่า กลุ่มเซ็นทรัล พร้อมเดินหน้าสร้างเซ็นทรัล ลักชัวรี่ คอลเลคชั่น โดยนำเสนอห้างหรู ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่ง 1 ในนั้นคือเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่จะเป็นห้างที่เป็นศูนย์กลางของคนกรุงเทพฯ และจะเชื่อมต่อผลักดันให้เซ็นทรัล ชิดลมมีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ทั้งนี้เพื่อพัฒนาเซ็นทรัล เอ็มบาสซีให้ตอบโจกย์กลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ ด้วยงบลงทุนกว่า 1.8 หมื่นล้านบาท ล่าสุดบริษัทมีแผนเปิดให้บริการโรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ รร.ระดับ 6 ดาวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้ และจัดงานเปิดตัวในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้

ด้านนายบรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กล่าวว่า หลังเปิดให้บริการครบ 3 ปีในปีนี้บริษัทมีแผนสรรหาร้านค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้น โดยปัจจุบันมียอดจองพื้นที่ราว 90% ส่วนอีก 10% บริษัทจะคัดเลือกร้านแบรนด์เนมที่ผู้บริโภคสามารถจับต้องได้ จากเดิมที่ในปีแรก บริษัทจะเน้นคัดเลือกร้านค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่เปิดให้บริการเฉพาะในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี หรือร้านที่เป็นแฟลกชิพสโตร์เท่านั้น โดยร้านค้าที่เริ่มเข้ามาเปิดให้บริการแล้วได้แก่ ท็อปช็อป , มูจิ เป็นต้น

"ภาพใหม่ของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในชั้นจี และชั้น 1 ยังคงเป็นสินค้าลักชัวรี แต่ในอนาคตจะปรับชั้น 2 และ 3 โดยเพิ่มแองเคิลร้านแบรนด์เนมที่ลูกค้าสามารถจับต้องได้ และมีฐานลูกค้าใหญ่ เป็นเจนเนอรัล แบรนด์ ซึ่งขณะนี้มีเข้ามาแล้ว 2 แบรนด์ ได้แก่ ร้านท็อปช็อป และมูจิ และในอนาคตจะสรรหาเข้ามาเพิ่ม เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า"

ตั้งแต่ปลายปีทีผ่านมาบริษัททุ่มงบลงทุนในการปรับพื้นที่และเพิ่มโซนต่างๆ ประกอบไปด้วยการขยายอีทไทย ศูนย์รวมร้านอาหารไทยบนพื้นที่ 3,500 ตรม. ใช้งบลงทุน 185 ล้านบาท ภายในแบ่งออกเป็น 13 โซน อาทิ Eathai , โซนมุมอร่อย , โซนซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นต้น ปรับเพิ่มศิวิไล ซิตี้ คลับ (โซเชียล คลับ) งบลงทุน 130 ล้านบาท ภายในแบ่งออกเป็น 7 โซน อาทิ Eatery , Deli , Terrace , The Grill ฯลฯ

ส่วนโอเพ่น เฮ้าส์ บริเวณชั้น 6 ถูกตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปท์ โค-ลิฟวิ่ง สเปซ งบลงทุน 300 ล้านบาท ภายในแบ่งออกเป็น 8 โซน อาทิ Eat Deck , Open House Bookshop by Hardcover , Art Tower เป็นต้น พบว่า มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น 40% ในไตรมาสแรกที่ผ่านมา และคาดว่าจนถึงสิ้นปีจะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น 50% และมียอดใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเท่าตัว เมื่อเทียบกับปีก่อน หรือมีลูกค้าราว 3 หมื่นคนต่อวัน จากปีก่อนที่มีลูกค้ามาใช้บริการราว 2 หมื่นคนต่อวัน

สำหรับรายได้ของบริษัทในปีนี้จะเพิ่มขึ้นราว 7% จากการปรับค่าเช่าขึ้นซึ่งเฉลี่ย 7% ต่อปี ขณะที่ปีนี้บริษัทเตรียมใช้งบการตลาดราว 80 ล้านบาท จัดงานคอร์ปอเรท แคมเปญ ภายใต้ชื่อ "This bring me here" ฉลองเปิดตัวโรงแรมและกิจกรรมต่างๆตลอด 7 สัปดาห์เพื่อตอกย้ำห้างเดสทิเนชั่นของกรุงเทพ และจะใช้งบอีก 200 ล้านบาทจัดกิจกรรมการตลาด อีเว้นท์ต่างๆ ตลอดจนถึงสิ้นปีนี้ด้วย อย่างไรก็ดีจากการศึกษาตลาดในช่วงที่ผ่านมาพบว่า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี มีกลุ่มลูกค้าอายุต่ำกว่า 25 ปีและกลุ่มครอบครัวเพิ่มมากขึ้น ขณะที่การเปิดให้บริการโรงแรมหรู จะช่วยดึงให้มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาใช้บริการมากขึ้นด้วย

ที่มา : ฐานเศรษฐกิจ

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

"Park 85 residences" (พาร์ค 85 เรสซิเดนเซส) คอนโดระดับ Ultimate Luxury ใกล้ BTS อ่อนนุช

โครงการ "Park 85 residences" (พาร์ค 85 เรสซิเดนเซส) ตัวนี้เป็นอีกคอนโดหรูที่ไม่ใช่แค่หรูธรรมดา เพราะนี่คือคอนโดระดับ 'Ultimate Luxury' เลยทีเดียว!! เป็นโครงการคอนโดจาก 'แฟนเดอร์ เฮลเวติค ไทย' หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นหู แต่ถ้าพูดถึง 'โรงเรียนบางกอกพัฒนา' หลายๆ คนอาจจะร้องอ๋อขึ้นมาทันที

"The Key รัตนาธิเบศร์" ว่าที่คอนโดใหม่จาก Land and House ใกล้สายสีม่วง สถานีไทรม้า แค่ไม่กี่ก้าวเดิน

วันก่อนขับรถผ่านสถานีไทรม้า เหลือบๆ ตาไปเห็นที่ดินแปลงหนึ่งล้อมสังกะสี มีไวนิลติดเอาไว้ เลยลองลงไปดู พบว่าเป็นที่ดินที่ทาง “แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์” เตรียมพัฒนาเป็นคอนโดใหม่ภายใต้แบรนด์ 'The Key' กับโครงการ 'The Key รัตนาธิเบศร์' นั่นเอง


ติดดอยสไตล์

ทำไม AP ถึงเปิดโครงการเพิ่ม ทั้งที่เจ้าอื่น ‘ชะลอ‘? แถมไม่ใช่เปิดแบบปกติ แต่เป็น ‘Aggressive Growth’ !!!

“ปี 67 เป็นปีของตัวจริง” หลังจากปล่อยให้หลายเจ้าแถลงงบปึ 66 และแผนปี 67 ไปก่อน ‘AP Thai’ ถึงจะปล่อยของให้สมกับเป็น ‘เบอร์ 1‘ ของบริษัทอสังหาฯ ด้วย ….

รู้จักการ "Retention (รีเทนชั่น)" อีกหนึ่งวิธีช่วยผ่อนบ้านให้ชิลขึ้น

จริงๆ ก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการผ่อนบ้านให้ดอกถูกลงอย่างการ 'Refinance' (รีไฟแนนซ์) มาแล้ว แต่นอกจากการ 'Refinance' ชาวผ่อนบ้านยังมีทางออกอีกอย่างก็คือการ 'Retention' (รีเทนชั่น) นั่นเองครับ

พาไปจิบต้นตำนาน Dirty Coffee ที่ร้าน "Bear Pond Espresso" ร้านกาแฟเล็กๆ ในย่าน Shimokitazawa

แม้ไปโตเกียวหนนี้ แม้ผมจะกดกาแฟอุ่นจากเครื่องหยอดเหรียญมากินง่ายๆ (และอุ่นมือแก้หนาวไปในตัว) อยู่ทุกวัน แต่ก็มีร้านกาแฟร้านหนึ่งที่ตั้งใจไว้ว่าจะไปเยี่ยมให้ได้สักครั้งอยู่นะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com