Central Embassy ปรับโฉมใหม่ ดึงแบรนด์ "จับต้องได้" มาลงเพิ่ม

Central Embassy ปรับโฉมใหม่ ดึงแบรนด์ "จับต้องได้" มาลงเพิ่ม

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 15 May 2017   08:50
 

ครบ 3 ขวบ "เซ็นทรัล เอ็มบาสซี" เขย่าร้านค้าอีกระลอก ชงพื้นที่อีก 10% เปิดทางร้านค้าแบรนด์เนมระดับกลาง จับต้องได้ เผยหลังเพิ่มแม็กเน็ตทั้งศิวิไล ซิตี้ คลับ, โอเพ่น เฮ้าส์, อีทไทย ดันตัวเลขทราฟฟิคเพิ่ม ยอดขายพุ่ง

นางยุวดี จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยว่า กลุ่มเซ็นทรัล พร้อมเดินหน้าสร้างเซ็นทรัล ลักชัวรี่ คอลเลคชั่น โดยนำเสนอห้างหรู ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่ง 1 ในนั้นคือเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่จะเป็นห้างที่เป็นศูนย์กลางของคนกรุงเทพฯ และจะเชื่อมต่อผลักดันให้เซ็นทรัล ชิดลมมีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ทั้งนี้เพื่อพัฒนาเซ็นทรัล เอ็มบาสซีให้ตอบโจกย์กลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ ด้วยงบลงทุนกว่า 1.8 หมื่นล้านบาท ล่าสุดบริษัทมีแผนเปิดให้บริการโรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ รร.ระดับ 6 ดาวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้ และจัดงานเปิดตัวในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้

ด้านนายบรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กล่าวว่า หลังเปิดให้บริการครบ 3 ปีในปีนี้บริษัทมีแผนสรรหาร้านค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้น โดยปัจจุบันมียอดจองพื้นที่ราว 90% ส่วนอีก 10% บริษัทจะคัดเลือกร้านแบรนด์เนมที่ผู้บริโภคสามารถจับต้องได้ จากเดิมที่ในปีแรก บริษัทจะเน้นคัดเลือกร้านค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่เปิดให้บริการเฉพาะในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี หรือร้านที่เป็นแฟลกชิพสโตร์เท่านั้น โดยร้านค้าที่เริ่มเข้ามาเปิดให้บริการแล้วได้แก่ ท็อปช็อป , มูจิ เป็นต้น

"ภาพใหม่ของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในชั้นจี และชั้น 1 ยังคงเป็นสินค้าลักชัวรี แต่ในอนาคตจะปรับชั้น 2 และ 3 โดยเพิ่มแองเคิลร้านแบรนด์เนมที่ลูกค้าสามารถจับต้องได้ และมีฐานลูกค้าใหญ่ เป็นเจนเนอรัล แบรนด์ ซึ่งขณะนี้มีเข้ามาแล้ว 2 แบรนด์ ได้แก่ ร้านท็อปช็อป และมูจิ และในอนาคตจะสรรหาเข้ามาเพิ่ม เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า"

ตั้งแต่ปลายปีทีผ่านมาบริษัททุ่มงบลงทุนในการปรับพื้นที่และเพิ่มโซนต่างๆ ประกอบไปด้วยการขยายอีทไทย ศูนย์รวมร้านอาหารไทยบนพื้นที่ 3,500 ตรม. ใช้งบลงทุน 185 ล้านบาท ภายในแบ่งออกเป็น 13 โซน อาทิ Eathai , โซนมุมอร่อย , โซนซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นต้น ปรับเพิ่มศิวิไล ซิตี้ คลับ (โซเชียล คลับ) งบลงทุน 130 ล้านบาท ภายในแบ่งออกเป็น 7 โซน อาทิ Eatery , Deli , Terrace , The Grill ฯลฯ

ส่วนโอเพ่น เฮ้าส์ บริเวณชั้น 6 ถูกตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปท์ โค-ลิฟวิ่ง สเปซ งบลงทุน 300 ล้านบาท ภายในแบ่งออกเป็น 8 โซน อาทิ Eat Deck , Open House Bookshop by Hardcover , Art Tower เป็นต้น พบว่า มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น 40% ในไตรมาสแรกที่ผ่านมา และคาดว่าจนถึงสิ้นปีจะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น 50% และมียอดใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเท่าตัว เมื่อเทียบกับปีก่อน หรือมีลูกค้าราว 3 หมื่นคนต่อวัน จากปีก่อนที่มีลูกค้ามาใช้บริการราว 2 หมื่นคนต่อวัน

สำหรับรายได้ของบริษัทในปีนี้จะเพิ่มขึ้นราว 7% จากการปรับค่าเช่าขึ้นซึ่งเฉลี่ย 7% ต่อปี ขณะที่ปีนี้บริษัทเตรียมใช้งบการตลาดราว 80 ล้านบาท จัดงานคอร์ปอเรท แคมเปญ ภายใต้ชื่อ "This bring me here" ฉลองเปิดตัวโรงแรมและกิจกรรมต่างๆตลอด 7 สัปดาห์เพื่อตอกย้ำห้างเดสทิเนชั่นของกรุงเทพ และจะใช้งบอีก 200 ล้านบาทจัดกิจกรรมการตลาด อีเว้นท์ต่างๆ ตลอดจนถึงสิ้นปีนี้ด้วย อย่างไรก็ดีจากการศึกษาตลาดในช่วงที่ผ่านมาพบว่า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี มีกลุ่มลูกค้าอายุต่ำกว่า 25 ปีและกลุ่มครอบครัวเพิ่มมากขึ้น ขณะที่การเปิดให้บริการโรงแรมหรู จะช่วยดึงให้มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาใช้บริการมากขึ้นด้วย

ที่มา : ฐานเศรษฐกิจ

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com