บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ บิ๊กโปรเจ็กต์หรูเขาใหญ่ พรีเซล 1,000 ล้าน

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ บิ๊กโปรเจ็กต์หรูเขาใหญ่ พรีเซล 1,000 ล้าน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 27 Dec 2023   07:51

P_20231218_N7_001

 

        แม้หน้าหนาวปีนี้จะไม่หนาว แต่เขาใหญ่ก็ยังฮอตอยู่ดีแหะ ไม่ใช่แค่การท่องเที่ยวนะ แต่ฝั่งอสังหาก็ฮอตไปกับเค้าด้วย 

        ล่าสุดเห็น "บันยันทรี" ผนึกกำลัง "เครสตั้นโฮลดิ้ง" พัฒนาโครงการ 'บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์' เมกะโปรเจ็กต์มูลค่ากว่า 1.7 หมื่นล้านบาท โครงการ Branded Residences หนึ่งเดียวใจกลางเขาใหญ่ ตอนนี้พรีเซลได้แล้ว 1,000 ล้านบาท คาดขายหมดในปี 2568 นี้ค้าบบ

        สำหรับเมกะโปรเจ็กต์โครงการนี้มีมูลค่ากว่า 1.7 หมื่นล้านบาท โครงการพัฒนา แบ่งออกเป็นสามเฟส ได้แก่ ที่พักอาศัยเฟสที่ 1 ระหว่างปี 2567- 2569 (2024–2026) โรงแรมช่วงปี 2568-2570 (2025–2027) และที่พักอาศัยเฟสที่สอง ปี 2569-2571 (2026–2028) ทั้งนี้พื้นที่ของ เซลล์แกลเลอรี ได้เปิดให้ผู้สนใจเข้ามาเยี่ยมชมได้แล้ว ซึ่งมาพร้อมห้องตัวอย่างสำหรับยูนิตแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน

        ในช่วงเฟสแรก ได้นำเสนอพูลวิลล่า 4 ห้องนอน ทั้งสิ้น 21 ยูนิต โดยตกแต่งครบ ขนาด 435 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 70 ล้านบาท และอาคารคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 16 อาคารแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน รวมถึงเพนต์เฮาส์ตั้งแต่ 64 ถึง 295 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท ซึ่งที่พักอาศัยเหล่านี้ล้วนออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติ

        สำหรับโครงการตั้งอยู่บนที่ดิน 226 ไร่ พื้นที่โอบล้อมด้วยทะเลสาบแสนสงบขนาด 30 ไร่ ท่ามกลางหุบเขา ชูแนวคิดการออกแบบ “Sophisticated Relaxation” มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์การพักอาศัยแบบลักชัวรีขึ้นไปอีกขั้น

        สำหรับเฟสที่สองของโครงการ จะนำเสนอพูลวิลล่าเพิ่มอีก 13 หลัง และคอนโดมีเดียมหรูเพิ่มอีก 18 อาคาร โดยในเฟสนี้จะพร้อมเปิดตัวในปี 2568 และคาดว่าจะขายหมดภายในปี 2570

        ทั้งนี้ บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ รังสรรค์การออกแบบภายใต้แนวคิด "Sophisticated Relaxation" มอบบรรยากาศอันหรูหรา ให้ความสำคัญกับความเรียบหรูคลาสสิก สเปซที่กว้างขวาง และความกลมกลืนกับธรรมชาติ การออกแบบเน้นการชูความเป็นธรรมชาติอันงดงาม สร้างความรู้สึกที่อบอุ่นสบายใจ ทำเลที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและภูเขา มอบทิวทัศน์อันสวยงามแบบพาโนรามาและเลือกใช้โทนสีที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมพื้นที่สูง 

        การออกแบบพูลวิลล่าที่ใช้คอนเซ็ปต์ "Shades of Misty Forest" สร้างกำแพงแบบเล่นเลเยอร์เพื่อสร้างพื้นที่ส่วนตัวให้กับแต่ละห้อง รวมถึงได้ใช้เฉดสีเขียวของป่าหมอกเพื่อสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบ ส่วนคอนโดมิเนียม มาในธีม "Shades of Sky Beyond Clouds" ใช้โทนสีของท้องฟ้าที่เปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาของวันในการตกแต่งภายในให้กลมกลืนกับธรรมชาติ อีกทั้งได้ผสานหลักฮวงจุ้ยเข้ากับการออกแบบพื้นที่และการออกแบบภายใน โดยให้ความสำคัญกับความสมดุลของธาตุทั้งห้า ได้แก่ ไม้ ไฟ ดิน โลหะ และน้ำ ซึ่งแต่ละธาตุล้วนมีคุณสมบัติและพลังงานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัย

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com