The Standard Hua Hin ชวนเริ่มต้นปีใหม่พร้อมร่างกายที่สมบูรณ์และแข็งแรง กับกิจกรรม “Healthy January”

The Standard Hua Hin ชวนเริ่มต้นปีใหม่พร้อมร่างกายที่สมบูรณ์และแข็งแรง กับกิจกรรม “Healthy January”

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 21 Dec 2023   07:01

F_20231220_001

        ปีนี้เป็นไงบ้าง เหนื่อยกันไหมครับ ใช้พลังกันมาทั้งปี ปีหน้าต้องเริ่มหันมาดูแลสุขภาพกันแล้วนะ ล่าสุด 'The Standard Hua Hin' เค้าชวนทุกคนมาสุขภาพดีรับปีใหม่ กับกิจกรรม “Healthy January” กู้คืนความสดใสและเตรียมร่างกายให้แข็งแรงตลอดทั้งปี

        กับกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมาย ดังนี้ วันเสาร์ที่ 20 มกราคม พบกับ Get SOM Breakfast ที่ร้านอาหารสไตล์ไทยอิซากายะริมทะเล Praça เป็นการผสมผสานร่วมมือกันในการรังสรรค์เมนูอาหารเช้าที่จับคู่วัตถุดิบในการปรุงอาหารมาอย่างลงตัวของเมนูอาหารเช้าจากเชฟส้ม เจ้าของร้านอาหารชื่อดังย่านเขาเต่าสไตล์เชฟส์เทเบิล Som’s Table และเชฟเฟิร์นเชฟประจำจาก Praça ซึ่งจะประกอบไปด้วยเมนูอาหารอะลาคาร์ทแสนอร่อยไปจนถึงบุฟเฟ่ต์สไตล์เอเชียสำหรับกิจกรรมป๊อปอัพในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของ “ซีรี่ย์อาหารเช้าริมทะเลวันเสาร์” ห้ามพลาดสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในบรรยากาศร่มรื่นผ่อนคลายริมทะเล

        วันศุกร์ที่ 26 มกราคม นักท่องเที่ยว ลูกค้า หรือแขกที่เข้าพักสามารถเข้าร่วมกับกิจกรรมที่พร้อมจะให้ทุกคนได้ปลดปล่อยพลังและในขณะเดียวกันก็ได้ออกกำลังกายไปกับ GET HIIT Cardio Pary ซึ่งมาในธีมยุค 80 จะจัดขึ้น ณ ลานสนามหญ้าใกล้กับบริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรม นำโดยโค้ชผู้มากความสามารถ Romain Chevalier ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เวลา 17.30น. จนถึงเวลา 19.30น. เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Runista และ Plantomonster จัดเตรียมบุฟเฟ่ต์ผลไม้พร้อมกับโปรตีนเชคจากพืชที่ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกายอย่างเต็มที่ในราคาเพียง 950 บาทต่อท่าน

        วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม หลังจากความสำเร็จของป๊อปอัพซีรี่ย์อาหารเช้าวันเสาร์ The Standard, Hua Hin เตรียมเปิดตัวอาหารเช้าในวันอาทิตย์ที่ Praça ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 7.30น. ไปจนถึง 11.00น. ในสไตล์กึ่งบุฟเฟ่ต์ที่คัดสรรแต่ละเมนูมาอย่างพิถีพิถันมีทั้งอาหารไทย ขนมหวาน ไปจนถึงเครื่องดื่มหอมกรุ่นในยามเช้า

        และตลอดเดือนมกราคม ร้านอาหารทุกร้านในโรงแรมขอนำเสนอตัวเลือกสำหรับคนรักสุขภาพแบบใหม่กับเครื่องดื่มปลอดแอลกอฮอล์ทุกชนิด ซึ่งรวมไปถึงไวน์ท้องถิ่นที่ผลิตจากจังหวัดลำพูน เบียร์น้ำผึ้งเพิ่มความสดชื่นจากการหมักแบบคอมบูชาของ NONZ และค็อกเทลที่ปราศจากแอลกอฮอล์เป็นอักลักษณ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากการคิดค้นเครื่องดื่มสูตรพิเศษของโรงแรมและ Skål Sober Bar & Concept Store พบกับเหล่าเครื่องดื่มชนิดพิเศษได้ที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยน Lido กับเมนู "Inner Child Healing" หรือ “Smoky Sour” ที่ Praça ห้องอาหารสไตล์ไทยอิซากายะเสิร์ฟซึ่งมีส่วนผสมหลักคือ SONO Smoky Whisk หรืออีกหนึ่งทางเลือกที่ Lido Bar กับ “Nordic G&T” จากความพิเศษและกลมกล่อมของ SONO Nordic Gin ที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมให้เหมาะกับทุกโอกาสของทุกคน 

        ปิดท้ายไปกับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อเพิ่มความแข็งแรงกับเมนูโปรตีนเชคจากพืชซึ่งมีส่วนผสมหลักมาจาก Plantomonster ที่ The Juice Café เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของทุกคน มาพร้อมโปรโมชั่นห้องพักริมทะเลที่พร้อมให้คุณได้พักผ่อนและผ่อนคลายไปกับ Spa Treats อีกทั้งยังได้ส่วนลด 20% ที The Spa สำหรับลูกค้าต้องการทำทรีตเมนต์เพิ่มเติมนอกเหนือจากโปรโมชั่น สำหรับติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการจอง สามารถเข้าติดต่อได้ที่ คลิก

F_20231220_002

F_20231220_003

F_20231220_004

F_20231220_005

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com