'89 เรสซิเดนซ์ รัชดา-พระราม9' เป็นโครงการใหม่จาก ‘เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง ดีเวอล็อปเมนท์ จำกัด‘ ทำเลดีมาก โครงการตั้งอยู่ติดถนนเทียมร่วมมิตร ใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรม เพียง 5 นาที ใจกลาง New CBD ของกรุงเทพฯ อย่างพระราม 9 มาพร้อม แนวคิด “Time is a True Wealth” เวลาคือความมั่งคั่งแท้จริงของชีวิต เปรียบเสมือนการซื้อเวลาได้จากการซื้อบ้าน เพราะจากทำเลที่เป็น Center Of Everyting ของกรุงเทพฯ คุณจะสามารถเดินทางไปถึงจุดหมายที่ใดก็ได้ทั่วเมืองภายในไม่กี่นาที
เน้นความ PRIVACY เพียง 68 หลัง เป็นโครงการแบบ Leasehold แบบสิทธิสัญญาเช่า ระยะ 30 ปี(เต็ม) ที่น่าสนใจคือชื่อโครงการ ’89‘ มาจากการที่บ้านทุกหลังที่อยู่ที่ เป็นบ้านเลขที่ 89 ซึ่งใครสายฮวงจุ้ยจะรู้ว่าเลขนี้เป็นเลขมงคล เสริมพลังบวกในทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเรื่อง เงิน งาน สุขภาพ และ ความรัก
โดดเด่นด้วยแบบบ้านทาวน์โฮมสูง 4 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2-4 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 265 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 28 ตร.ว. นอกจากนี้ตัวโครงการยังออกพื้นที่ส่วนหนึ่งให้เป็น Pet Family เพื่อคนรักสัตว์โดยเฉพาะ แต่ไฮไลท์ที่น่าสนใจของบ้านจะอยู่ที่ชั้นบนสุดด้วย Rooftop Louge Garden พื้นที่ปาร์ตี้ส่วนตัวบนชั้นดาดฟ้า พร้อม Front-Yard Gaeden เพิ่มความร่มรื่นรอบตัวบ้านตลอดเวลา ในราคาเริ่มต้น 18.89 ล้านบาท!
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
ธนาคารแห่งประเทศไทย ประกาศลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา ทำให้อัตราดอกเบี้ยนโยบายล่าสุดอยู่ที่ 1.75% ต่อปี
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ