"อรสิริน" ชี้ตลาดอสังหาฯเชียงใหม่คึกคักรับไฮซีซัน

"อรสิริน" ชี้ตลาดอสังหาฯเชียงใหม่คึกคักรับไฮซีซัน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 15 Dec 2023   13:27

P_20231212_N4_001

 

        "อรสิริน" ชี้ตลาดอสังหาฯเชียงใหม่คึกคักรับไฮซีซัน นักท่องเที่ยวไทย-นานาชาติไหลเข้ามาต่อเนื่องเลยนะเนี่ย

        ส่งผลเชิงบวกด้านเศรษฐกิจ ทางทีมก็เลยลุยปั๊มยอดขายปลายปี24 โครงการอัดโปร End Of Year Sale 24 โครงการ เริ่ม 9-11 ธ.ค.นี้ ใครสนใจไปอยู่เชียงใหม่ห้ามพลาดเลย

        เค้าอัดโปรโมชั่นโครงการแนวสูง-แนวราบที่อยู่ระหว่างขาย 24 โครงการ ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท จองในงานเพียง 1,000 บาท รับฟรีกว่า 3 ต่อ 

 

  1. ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนฯ
  2. ส่วนลดสูงสุด 5 แสนบาท
  3. ลุ้นรับทองคำ 5 บาท  และ ลุ้นรับ เครื่องใช้ไฟฟ้าในงานกว่า 10 รางวัล   

 

        สำหรับ ผู้สนใจจองพร้อมทำสัญญาในงาน รับสิทธิ์หมุนวงล้อพาโชค บัตรกำนัล Central มูลค่าสูงสุด  2,000บาท แถมได้ลุ้นจับทองสูงสุด 5 บาท รวมมูลค่ากว่า 650,000 บาทเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

        จากปัจจัยสนับสนุนดังกล่าว ทำให้ยอดขายโครงการต่างๆของบริษัทฯ ปรับตัวดีขึ้นและคาดว่าทิศทางยอดขายจะดีต่อเนื่องถึงปีหน้า โดยปัจจุบันโครงการแนวสูง โครงการอะไรซ์ เจริญ เมือง มียอดขายแล้ว 22%  โครงการแอสตร้า สกายริเวอร์ มียอดขายแล้ว 63%  ,

        โครงการเดอะ เน็กซ์ เจ็ดยอด 2 มียอดขายแล้ว 20%  ,โครงการเดอะ เน็กซ์ รวมโชค - ซิตี้ ฮอลล์ 1 เปิดขายเมื่อเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา อยู่ระหว่างการขาย โดยมีกระแสตอบรับที่ดี และ โครงการแนวราบ โครงการบีลีฟ วงแหวน-สันกำแพง มียอดขายแล้ว 55%  , โครงการบีลีฟ รวมโชค มียอดขายแล้ว 15%  

        โครงการฮาบิแทท ซุปเปอร์ไฮเวย์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคม 2566 ซึ่งอยู่ระหว่างการขาย และ ล่าสุดโครงการ  อรสิริน วิลล์" (โชตนา) ปิดการขายโซนแรกหลังเปิดขายเพียง 2 วัน  หนุนให้บริษัทฯ มียอดขายรอโอน (Backlog) ณ วันที่ 30 ก.ย. 2566 มูลค่ารวมประมาณ 520 ล้านบาท

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com