ลลิลฯ เนรมิตรย่านเทพารักษ์ให้กลายเป็นกรุงปารีส ผุดโครงการทาวน์โฮมใหม่ “ไลโอ เทพารักษ์-บางนา” มูลค่า 600 ลบ.

ลลิลฯ เนรมิตรย่านเทพารักษ์ให้กลายเป็นกรุงปารีส ผุดโครงการทาวน์โฮมใหม่ “ไลโอ เทพารักษ์-บางนา” มูลค่า 600 ลบ.

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 06 Dec 2023   06:53

P_20231204_002

        ลลิลฯ ส่งโครงการทาวน์โฮมใหม่ ประจำทำเลบางนากับโครงการ "ไลโอ เทพารักษ์-บางนา" พร้อมเนรมิตรย่านเทพารักษ์ให้มีกลิ่นอายในแบบฉบับของเมืองฝรั่งเศส ด้วยแบบบ้าน French Colonial Style มูลค่าโครงการถึง 600 ล้านบาท!!

        ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวทาวน์โฮมแบรนด์ ‘ไลโอ’ ทำเลใหม่ล่าสุดย่านเทพารักษ์-บางนา (บางปลา) ที่สามารถปิดการขายในเฟสแรกกว่า 40 ยูนิตได้เร็วกว่ากำหนด ทำให้ต้องเร่งการเปิดตัวเฟสใหม่เร็วขึ้น โดยทาวน์โฮมใหม่ “ไลโอ เทพารักษ์-บางนา” ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่พักอาศัยบริเวณเทพารักษ์ และต้องการขยับขยายที่อยู่อาศัยที่ดีขึ้น รองรับการขยายตัวของธุรกิจและแหล่งงานในทำเลเทพารักษ์ ,บางนา-ตราด ตามการขยายตัวของธุรกิจที่ได้รับผลดีจากการลงทุนทางด้านระบบสาธารณูปโภค ตลอดจนนโยบายสนับสนุนการลงทุนและการท่องเที่ยวของภาครัฐในปัจจุบัน

        โดยทำเลย่านเทพารักษ์เป็นอีกหนึ่งทำเลที่เอื้อต่อการอยู่อาศัย เพราะมีระบบเครือข่ายคมนาคมที่ช่วยเชื่อมต่อเข้าสู่ตัวเมืองที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ทางพิเศษบูรพาวิถี ,ถนนเทพารักษ์ ,ถนนบางนาตราด ,ถนนสุขุมวิท ,ถนนศรีนครินทร์ ฯลฯ และสะดวกสบายด้วยรถไฟสายสีเหลือง (สถานีศรีเทพา) และรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย (สถานีสำโรง) 

        ทั้งนี้ โครงการ “ไลโอ เทพารักษ์-บางนา” เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น โครงการใหม่ล่าสุดบนถนนเทพารักษ์ ที่เรียกว่าเป็นทำเลทอง เพราะใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมบางพลี พัฒนาขึ้นบนที่ดินกว่า 25 ไร่ รวม 286 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท โดยมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ประกอบด้วย

        - แบบบ้าน Lyon มีพื้นที่ใช้สอย 125 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

        - แบบบ้าน Lille มีพื้นที่ใช้สอย 105 ตารางเมตร ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ

        มาพร้อม EV Charger สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในอนาคต ห้องอเนกประสงค์ที่มีฟังก์ชันยืดหยุ่น สามารถปรับให้เป็นห้อง Work From Home, ห้อง Study Online, ห้องสำหรับกลุ่มอาชีพอิสระ ขายออนไลน์, ห้องผู้สูงอายุรองรับสังคมสูงวัยในอนาคต หรือแม้กระทั่งห้อง Game Room เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้ความใส่ใจกับการเพิ่มพื้นที่สีเขียวในโครงการ โดยเนรมิตสวนส่วนกลางให้เป็นสวนสวยสไตล์โพรวองซ์ (Provence) ที่ได้แรงบันดาลใจจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยฟอกอากาศและให้ความร่มรื่นผ่อนคลายในวันพักผ่อน ในโครงการยังมีฟิตเนสวิวสวนและCo-Working Space ไว้รองรับการใช้งานในวันหยุดอีกด้วย และยังช่วยให้อุ่นใจในการอยู่อาศัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

P_20231204_003

P_20231204_004

P_20231204_005

P_20231204_006

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com