ช่วงนี้ไปไหน ก็ชุ่มชื่นหัวใจ เพราะใกล้เทศกาลแห่งความสุขขึ้นมาทุกทีแล้ว อากาศก็เย็นสบาย ตามสถานที่ต่างๆ เค้าตกแต่งกันอย่างสวยงามไม่มีใครยอมใครเลยนะ
แต่ใครจะเก๋เท่าคริสปี้ ครีม!! เพราะเค้ายกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์
“สปาเกตตี เบรคฟาสท์ โดนัท” (Spaghetti Breakfast Doughnut) โดนัทสุดครีเอท มาพร้อมเส้นสปาเกตตีที่ทำจากวิปครีม ตกแต่งเมเปิลคัสตาร์ด เพิ่มความน่ารักด้วยการโรยฮอลิเดย์ สปริงเคิล และมินิ เอ็มแอนด์เอ็ม
บัดดี้ สโนว์ โกลบ โดนัท" (Buddy Snow Globe Doughnut) เห็นสีฟ้าสดใสแบบนี้ แต่เค้าคือช็อกโกแลตที่เคลือบด้วยสีฟ้านะ!! คิ้วท์มาก มีการตกแต่งด้วยเอลฟ์และไวท์สปริงเคิล บอล ด้วย
“ซานต้า เบลลี่ โดนัท” (Santa Belly Doughnut) จะขาดโดนัทซานต้าไปได้ไง อันนี้ข้างในจะสอดไส้โอรีโอครีม ฟินเค็มคำด้วยการเคลือบเรดช็อกโกแลต คาดเข็มขัดซานตาคลอสเส้นจิ๋วอีกด้วย
“คริสต์มาส ไลท์ โดนัท” (Christmas Lights Doughnut) ให้เทศกาลสดใสยิ่งขึ้นด้วยโดนัทที่นำสปริงเคิลสีสันสดใส สัญลักษณ์แทนดวงไฟหลากสีบนโดนัทเนื้อนุ่มเคลือบดาร์กช็อกโกแลต
น่ารักทุกหน้า อร่อยฟินทุกรสแบบนี้ มาในราคาดีเหมือนเดิมเพียงชิ้นละ 35 บาท
แบบแพ็ก 3 ในราคา 105 บาท (เอลฟ์ สเปเชี่ยลตี้ โดนัท 3 ชิ้น)
หรือจะซื้อแบบยกเซ็ตหิ้วเป็นของขวัญก็ได้ เค้ามาพร้อมกล่องลายลิมิเต็ดเฉพาะเทศกาลนี้ ในราคาเพียง 296 บาท(ออริจินัล เกลซ 6 ชิ้น และเอลฟ์ สเปเชี่ยลตี้ 6 ชิ้น)
ปล. ราคาดังนี้ยกเว้น สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง นะจ๊ะ
รีบๆ ไปชิมความคิ้วท์ได้ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย. - 31 ธ.ค. 66 เท่านั้นนะ!!
ที่ร้านคริสปี้ ครีม ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือจะสั่งแบบเดลิเวอรี่เค้าก็มีให้บริการเหมือนกันนะ ที่แอปพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรี่ ที่ร่วมรายการ
รับข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใคร FB: Krispy Kreme Thailand
#Krispykremethailand
#KrispykremeTH
#KrispyKremexelfSpecialty
#จอยได้อร่อยด้วย
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection