ทำไมการสนับสนุนงาน ‘icreator’ ของ Supalai ถึงเป็นกลยุทธ์ที่ชาญฉลาด
- เป็นการสร้าง Awareness ของแบรนด์ ‘Supalai’ ให้กับคนรุ่นใหม่ เพราะต้องยอมรับว่างาน ‘icreator’ เป็นที่สนใจของ ‘next gen’ มากพอสมควร [ดูจากชื่องานเต็มได้ ‘icreator conference The Power of Next Gen’]
- เป็นช่องทางในการโฆษณาบริษัทในทางหนึ่ง เพราะคนที่มาในงานมีส่วนนึง [เยอะด้วย] เป็น Content Creator ซึ่งการทำ Content ของงานนี้ออกไป ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจ ก็จะมีชื่อ ‘Supalai’ แฝงออกไปอย่างแน่นอน
- การสนับสนุนงานที่ให้ความรู้กับคน เป็นภาพในเชิงบวก มากกว่าการแจกของเสียอีก
- และอย่างที่บอก ในงานก็จะมีคนรุ่นใหม่เดินเต็มไปหมด เป็นวัยที่จะซื้อ คอนโด พอดี ถ้าเค้ายังไม่มีแบรนด์ในดวงใจ ‘ศุภาลัย’ อาจจะได้ลูกค้าโดยตรงจากงานนี้ได้เลย!
- ข้อสุดท้าย และสำคัญที่สุด! ทำให้ผมได้ถ่ายรูปกับ ‘น้องพลอย’ ที่มาเป็น guest ให้กับ ‘คุณเต’ ในงานด้วย น่าร้ากกกก
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection