บางแสนบูม! ออริจิ้น เนชั่นวายด์-โนมุระ บุกเปิดคอนโดใหม่ “ออริจิ้น เพลส บางแสน” เปิดชมห้องตัวอย่างครั้งแรก 25-26 พ.ย.นี้ เริ่ม 1.89 ล้าน

บางแสนบูม! ออริจิ้น เนชั่นวายด์-โนมุระ บุกเปิดคอนโดใหม่ “ออริจิ้น เพลส บางแสน” เปิดชมห้องตัวอย่างครั้งแรก 25-26 พ.ย.นี้ เริ่ม 1.89 ล้าน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 20 Nov 2023   10:11

F_20231117_046

        ตัวจริงประจำย่าน EEC ของแทร่!! ล่าสุด 'ออริจิ้น เนชั่นวายด์' อีกหนึ่งบริษัทในเครือ 'ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้' บุกตลาดคอนโดเมืองท่องเที่ยว “บางแสน” ต่อเนื่อง จับมือยักษ์อสังหาฯญี่ปุ่น “โนมุระ” ลุยพัฒนาโครงการที่ 2 ของทำเลทอง “ออริจิ้น เพลส บางแสน” ใกล้ ม.บูรพา เพียง 400 เมตร เจาะตลาดทั้งผู้ซื้ออยู่เองและผู้ซื้อลงทุน 

        “ออริจิ้น เพลส บางแสน” (Origin Place Bangsaen) โครงการคอนโดหรู Low-rise 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร 429 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 2-3-80.8 ไร่ แห่งเดียวที่ติดถนนลงหาดบางแสน ใกล้ ม.บูรพา เพียง 400 เมตร ในคอนเซ็ปต์ Ultimate Luxurious Lifestyle เน้นตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยด้วยสิ่ง facility และไลฟ์สไตล์ ความเป็นสังคมเมืองและการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ ราวกับว่าได้พักอาศัยในบ้านพักตากอากาศทุกวัน มีรูปแบบห้องให้เลือกมากถึง 8 แบบ ขนาดตั้งแต่ 24-52 ตร.ม. มีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ, Fitness, Stream, Sauna, Outdoor Theatre ราคาเริ่มต้น 1.89 ลบ. 

        โดยตั้งแต่ช่วงต้นปี 2565 เป็นต้นมาได้ทำการตีตลาดทำเลบางแสนอย่างต่อเนื่อง เพราะเห็นแนวโน้มการเติบโตของภาคอสังหาที่ดีมากในบางแสน อีกทั้งบางแสนยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดกาลสำหรับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากอยู่ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางได้ง่าย ส่งผลให้บางแสนยังคงเป็นที่ต้องการทั้งซื้อเพื่ออยู่เองและลงทุนอย่างต่อเนื่อง 

        โดยที่ผ่านมาได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากการเปิดขาย 3 โครงการแรกในพื้นที่บางแสน เริ่มต้นจาก 

        1. บริกซ์ตัน แคมปัส บางแสน (Brixton Campus Bangsaen) ที่สามารถปิดการขายอย่างรวดเร็วและกำลังจะเริ่มโอนกรรมสิทธิ์แล้วปลายปีนี้ 

        2. ออริจิ้น เพลย์ บางแสน (Origin Play Bangsaen) คอนโด Hi-rise แห่งเดียวในบางแสน และเป็นโครงการแรกในย่านบางแสนที่ร่วมทุนกับทางโนมุระ สามารถกวาดยอดขายได้ถึง 90% 

        3. ดิ ออริจิ้น โอเอซิส บางแสน (The Origin Oasis Bangsaen) คอนโดราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้าน ที่ตอบโจทย์ทั้งลูกค้านักลงทุนและกลุ่มผู้ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร 

        และเมื่อผนวกรวมกับโครงการที่ 4 ที่กำลังจะเปิดขายอย่าง 'ออริจิ้น เพลส บางแสน' จะส่งผลให้บริษัทมีการเปิดตัวคอนโดในพื้นที่บางแสนถึง 4 โครงการ ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2565 จนถึงปัจจุบันมูลค่าโครงการรวมกว่า 3,760 ล้านบาท ครอบคลุมหลากหลายเซ็กเมนท์ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าตั้งแต่ Gen Z-Y ทั้งกลุ่มนักศึกษาจบใหม่ คนรุ่นใหม่ที่เพิ่งเริ่มทำงานและอยากมีคอนโดมิเนียมหรือพื้นที่ของตัวเอง ไปจนถึงนักลงทุน 

        สำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่สนใจซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่า บริษัทยังมีการันตีผลตอบแทน เปิดโอกาสให้ผู้สนใจสามารถลงทุนคอนโดและได้รับเงินปันผล โดยไม่ต้องหาผู้เช่าเอง การันตีผลตอบแทนสูง 6% นาน 2 ปี* โดยเงินปันผลจะได้รับตั้งแต่ช่วงวันโอนกรรมสิทธิ์แบบเต็มจำนวน 2 ปี หักภาษี ณ ที่จ่าย 5% และหลังจากหมดสัญญา 2 ปี ผู้เช่าที่เช่าอยู่สามารถดีลต่อสัญญากับเจ้าของห้องได้เอง โดยภายในห้องนอกจากเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อิน ทางโครงการจะให้เครื่องใช้ไฟฟ้า และเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวอีกด้วย 

        โดยโครงการออริจิ้น เพลส บางแสน (Origin Place Bangsaen) เปิดให้จองและเข้าชมห้องตัวอย่างครั้งแรก ในวันเสาร์และ วันอาทิตย์ที่ 25-26 พ.ย.นี้ ที่สำนักงานขายโครงการ จองภายในงาน แถมไอโฟน 15 ทุกยูนิต และส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนจองสิทธิ์ได้ที่ คลิก หรือสอบถาม โทร 1498 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด 

F_20231117_047

F_20231117_048

F_20231117_049

F_20231117_050

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com