ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ เปิดตัว "Grande Monte" แบบบ้านใหม่สุดอลังการกว่า 5,500 ตร.ม. ตอบโจทย์ความเป็นที่สุดของความหรูหรา

ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ เปิดตัว "Grande Monte" แบบบ้านใหม่สุดอลังการกว่า 5,500 ตร.ม. ตอบโจทย์ความเป็นที่สุดของความหรูหรา

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 13 Nov 2023   10:01

BB_20231110_001

        “ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์” เดินหน้าตอบสนองความต้องการเรียลดีมานด์ตลาดรับสร้างบ้านหรูระดับ Ultra-Luxury ครับ

        ล่าสุดส่งแบบบ้านใหม่ “Grande Monte” ที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสสไตล์ French Baroque พื้นที่ใช้สอยกว่า 5,500 ตารางเมตร มูลค่าก่อสร้างพร้อมตกแต่งภายใน 800 ล้านบาท ในขณะที่ตลาดรับสร้างบ้านกลุ่มซูเปอร์ลักชัวรียังคงมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง

        สำหรับแบบบ้านใหม่ “Grande Monte” มูลค่าการก่อสร้างพร้อมงานตกแต่งภายในแบบ Modern Classic สูงสุดถึง 800 ล้านบาท เป็นบ้านหรูระดับ Ultra-Luxury ที่มีพื้นที่ใช้สอย 5,500 ตร.ม. บนที่ดิน 12 ไร่ โดยออกแบบมาในสไตล์ French Baroque เน้นการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านหรูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่น เป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่อยู่เหนือกาลเวลา

        ด้านการตกแต่งภายในแบบ Modern Classic พร้อมด้วยฟังก์ชั่นหลัก ได้แก่ 7 ห้องนอน แบบ Duplex Grand Master Bedroom ขนาดใหญ่, 12 ห้องน้ำ, Roof Top Tea-Room, Private Roof Top Garden, ห้อง Wine Cellar, โถงจัดเลี้ยงแบบ Grand Double Stair Hall, อาคารรับรองสันทนาการ พร้อมทั้งสระว่ายน้ำและที่จอดรถซึ่งสามารถรองรับ Super Car ได้มากถึง 10 คันไปเลยเชียว

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

SC สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกบ้านคอนโด กับงานเสวนา "อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%"

วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com