"เสนา ฮันคิว ฮันชิน" ส่ง “นิช โมโน บางโพ” คอนโดวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง

"เสนา ฮันคิว ฮันชิน" ส่ง “นิช โมโน บางโพ” คอนโดวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

MRT : บางโพ / /

11 Nov 2023   10:15

F_20231110_001

        ใครอยากมีคอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาต้องมาทางนี้เลยครับ "เสนา ฮันคิว ฮันชิน" เค้าส่งคอนโด High Rise โครงการใหม่ ใหม่ “นิช โมโน บางโพ” คอนโดริมน้ำที่เข้าใจถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมือง บนทำเลที่เดินทางที่สะดวกสบายในราคาเริ่มต้นที่ 3.29 ล้านบาท เตรียมเปิดขาย 11–12 พฤศจิกายน 2566 นี้!!

        โดยตัวโครงการ 'นิช โมโน บางโพ' (Niche Mono Bangpo) พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “เสน่ห์แม่น้ำเจ้าพระยา” ด้วยการนำแนวทาง “Smart City” มาสู่การพัฒนาโครงการ บนทำเลที่มีศักยภาพ ดีไซน์ที่ทันสมัย สอดรับกับความใส่ใจในการนำเทคโนโลยี และนวัตกรรมมาออกแบบให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมือง และยังให้ความสำคัญกับความยั่งยืนของการอยู่อาศัยภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ดี ควบคู่ไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และมีระบบขนส่งมวลชนรองรับที่ครบครัน เหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยที่คุ้มค่ากับการลงทุนในระยะยาว ที่บริษัทฯ ให้ความใส่ใจในการพัฒนาผ่านทุกๆ โครงการ

        ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของเสนา ฮันคิว ฮันชิน พันธมิตรอสังหา นิช โมโน บางโพ “New version” ของแบรนด์ตระกูลนิช ที่ซุ่มพัฒนาสินค้าอยู่นาน จากประสบการณ์ความสำเร็จที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าตลาดย่านเตาปูน นิช ไพร์ด เตาปูน อินเตอร์เชนท์ คอนโดแนวสูง โลเคชั่นสุดไพร์ม ที่ติด MRT เตาปูน และมีส่วนกลางจัดเต็ม มากกว่า 30 ชั้น และโครงการเฟล็กซี่ เตาปูน – อินเตอร์เชนจ์ คอนโดอีกเซ็กเมนท์ ที่อยู่ใกล้กัน เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนทำงานที่หลากหลายในย่านเตาปูน

        บนทำเลศักยภาพวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา บนถนนประชาราษฎร์ สาย 1 เขตบางซื่อ บนเนื้อที่ 1-0-95 ไร่ ความสูง 37 ชั้น 450 ห้อง ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 26-63 ตร.ม. ออกแบบภายใต้แนวคิด “Revived By the River” เริ่มต้นวันดี ๆ กับชีวิตริมน้ำ มีห้องพักให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ 1 Bedroom ขนาด 26.00-37.00 ตร.ม., 1 Bedroom Plus ขนาด 31.50-33.00ตร.ม. และ 2 Bedroom ขนาด 53.50-62.50 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 3.29 ล้านบาท 

        เดินทางได้อย่างสะดวกสบายสามารถเดินทางถึง MRT สถานีบางโพ ได้เพียง 50 ม. ด้วยการเดินทางที่สะดวก อีกทั้งยังเชื่อมต่อรถไฟฟ้า 3 สาย ใกล้ท่าเรือบางโพ, จุดขึ้น-ลงทางด่วน, สำนักงานบริษัทชั้นนำรวมถึงสถานศึกษาชื่อดัง เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง สามารถลงทะเบียนเข้าเยี่ยมชมโครงการนิช โมโน บางโพ ได้แล้ววันนี้ พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างครั้งแรก ในวันที่ 11 – 12 พฤศจิกายน 2566 สามารถลงทะเบียนได้ที่ คลิก หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 1775#26

F_20231110_002

F_20231110_003

F_20231110_004

F_20231110_005

F_20231110_006

F_20231110_007

 

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com