อนันดาจัดอีเว้นท์อีกแล้ว! จัดบ่อยจนคนเมืองทุบกระปุกหมูน้อยกันไปแล้วหลายกระปุก
ครั้งนี้เตรียมพบกับพรีเมียมคอนโดพร้อมอยู่ ที่สะท้อนตัวตนอย่างมีระดับแบบ Signature Collection ภายใต้แบรนด์ "Ashton Asoke-Rama 9" พร้อมเสิร์ฟห้องชั้นสูง แถมราคาและข้อเสนอสุดอันซีน ในงาน "Seeing the Unseen" วันที่ 2-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ B Space ชั้น M at The EmQuartier
บอกเลยว่างานนี้มีหลายช็อตให้ว้าว เพราะเค้าจัดเต็มสุดๆ เตรียมเปิดหูเปิดตารับความ UNSEEN ได้เลย
UNSEEN PRICE คัดยูนิตสวย 1-Bedroom ชั้นสูง ชนิด "ราคาดีสุด ที่ไม่เคยมีมาก่อน" ในราคาเริ่มต้น 6.09 ล้านบาท!* จองและทำสัญญาภายในงาน ยังได้ On Top ส่วนลดพิเศษอีก 100,000 บาท!*
UNSEEN PRIVILEGES จัดเต็มโปรโมชันแรงสุดทุกยูนิต เอาใจคนเมืองที่กำลังมองหาลักซ์ชั่วรี่คอนโดโดยเฉพาะ แถมยังได้รับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลพิเศษ รวมมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท* อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น
จัดหนักจัดเต็มสุดๆ แบบนี้ ผมแนะนำให้ลงทะเบียนเอาไว้ก่อนเลยครับเพื่อรับข้อเสนอสุด Unseen ก่อนใคร คลิกได้ ที่นี่ เล้ย
และถ้าถามว่าทำไมต้องเป็น "Ashton Asoke-Rama 9" ผมก็จะขอโฆษณากันสักนิด ว่าตึกเค้าออกแบบได้โฉบเฉี่ยวนำสมัยมาก ดีไซน์ออกมาในรูปแบบของ "ตึกคู่" ในชื่อ Alpha และ Omega กลายเป็นโครงการไอคอนสำคัญของย่านอโศก - พระราม 9 ไปแล้ว
นอกจากนี้ยังตั้งอยู่บนผืนที่ดินหายาก เพราะเป็นแปลงหัวมุมผืนสุดท้ายบนแยกอโศก-พระราม 9 เห็นวิวกรุงเทพได้แบบ 360 องศา ให้พื้นที่ส่วนกลางแบบ Double Facilities ตึก AIpha จะดีไซน์ส่วนกลางโดยเน้นกิจกรรม Active ส่วนตึก Omega ก็จะเน้นกิจกรรมผ่อนคลายสบายๆ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ
โครงการนี้ยังใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล อาคารสำนักงานชั้นนำ และ มศว. ร้านอาหารเพียบ แถมยังห่างจาก MRT พระราม 9 แค่ 230 เมตรเองแน่ะ! เรียกได้ว่าเป็นถนนเส้นที่คึกคักตลอดทั้งวัน จะซื้ออยู่เองก็ดี จะปล่อยเช่าก็สุดคุ้มครับ
เห็นแบบนี้ก็รีบเคลียร์งาน แล้วเตรียมตัวไปเปิดหูเปิดตารับความ Unseen กันภายในงานได้เลย 2-5 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น!
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection