บ้านหรูทำเลกรุงเทพกรีฑาฮอต! เศรษฐีภูธรแห่ซื้อให้ลูก

บ้านหรูทำเลกรุงเทพกรีฑาฮอต! เศรษฐีภูธรแห่ซื้อให้ลูก

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 21 Oct 2023   07:35

P_20231016_N5_001

 

        ทาง SC เค้าเผยบอกนะว่าบ้านหรูทำเลกรุงเทพกรีฑาฮอตมาก!

        เพราะบรรดาเศรษฐีภูธรแห่ซื้อให้ลูกระหว่างเรียนโรงเรียนนานาชาติ พร้อมปล่อยเช่าราคาดีตกเดือนละ 3แสนเลย แถมบ้านที่ระดับราคา 20 ล้านอัพขายง่ายเหตุลูกค้ามีกำลังซื้อสูง ยอดปฏิเสธสินเชื่อต่ำแค่ 4-11% แถมบางส่วนซื้อเงินสดด้วย!

        สังเกตได้จากยอดขาย โครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม9-กรุงเทพกรีฑา ที่มีมูลค่า2,070 ล้านบาท จำนวน 35 ยูนิต ซึ่งเริ่มเปิดขายตั้งแต่เดือนมิ.ย.ที่ผ่านมาราคาเริ่มต้น 50ล้านบาทนั้น ปัจจุบันขายได้แล้ว 8 ยูนิตคิดเป็นมูลค่า 500 ล้านบาท

        โดยมาจากฐานลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการเอสเอ็มอีมีรายได้เดือนละ 1.2-1.7 ล้านบาทรวมทั้งเศรษฐีในต่างจังหวัด โดยมีสัดส่วนที่ซื้อด้วยเงินสด 30%  ส่วนที่เหลือคาดว่าจะสามารถปิดโครงการได้ในปี68

        ปัจจุบันบริษัทเปิดตัวโครงการในทำเลกรุงเทพกรีฑาแล้วทั้งหมด 11 โครงการมูลค่า18,000 ล้านบาท  ปัจจุบันอยู่ระหว่างขาย3 โครงการ คิดเป็นมูลค่า5,000 ล้านบาท

        สำหรับในไตรมาส4 ปีนี้ มีแผนเปิด 6 โครงการใหม่มูลค่า10,680 ล้านบาท ได้แก่ โครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ รามอินทรา-วัชรพล ,แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ - ราชพฤกษ์ ,วี คอมพาวด์ ราชพฤกษ์ - 345 ,เวนิว ไอดี ราชพฤกษ์ - 345 ,แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา และบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ บางแค ซึ่งแต่ละโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง การคมนาคมที่สะดวกสบายเชื่อมต่อเส้นทางได้หลากหลาย, สถานการศึกษา, สถานพยาบาล และห้างสรรพสินค้า 

        นอกจากนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง SC เตรียมจัดงานใหญ่แห่งปี “20 Years of Good Mornings” โดยมีไฮไลท์สำคัญที่จะมอบประสบการณ์ “SC Morning Coin” ซึ่งผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสการเป็นลูกบ้าน SC Asset ด้วยการเก็บสะสม “คอยน์” ผ่านกิจกรรมต่างๆ อาทิ Five Senses Exhibition พบกับเส้นทางตลอด 20 ปีของ SC Asset ผ่าน รูป รส กลิ่น เสียง พร้อมทั้ง เวทีทอล์กโชว์ (Worry-Free Talks) กับหัวข้อที่น่าสนใจหลากหลาย ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน และ มอบความรู้ตลอดงาน แบบเต็มอิ่มทุกวัน ณ ลานพาร์ค พารากอน ในวันที่ 19 – 23 ตุลาคม 2566 และพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองโครงการ 20 ท่านแรกภายในงาน รับทันที iPhone 15 Pro Max มูลค่า 48,900 บาท

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com