ค่าเงินเย็นอ่อนดันดีมานด์อสังหาญี่ปุ่นฟื้นขึ้น เพราะมีแรงหนุนจากกำลังซื้อของต่างชาติเพิ่มมากขึ้น!!
ล่าสุดเห็นเปิดตัว “Hotel101” บนทำเลทองเมืองนิเซโกะ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เมืองสกี รีสอร์ท ที่สวยติดอันดับเมืองหิมะน่าท่องเที่ยวของโลก แถมเค้ายังมอบโอกาสพิเศษให้คนไทยผู้สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในญี่ปุ่นได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าของด้วยนะ
ทั้งนี้ โครงการเสนอการขายห้องพักแบบซื้อเป็นทรัพย์สิน หรือ แบบร่วมลงทุน ซึ่งตอบโจทย์การลงทุนทรัพย์สินในต่างประเทศในช่วง “ค่าเงินเยนอ่อนค่า” หลักการแนวคิดการลงทุนใน Hotel101 ทางบริษัทเสนอการดูแลการบริหารงานทั้งหมด สัดส่วน 70 ต่อ 30 โดยแบ่งเป็นผลตอบแทนสำหรับเจ้าของ (Owner) สัดส่วน 30% (ก่อนหักค่าใช้จ่ายภาษี) และ Hotel101 สัดส่วน 70% (ทางโรงแรมจะรับผิดชอบในส่วนของค่าบริหารงาน การซ่อมบำรุงภายในห้องชุดและการรีโนเวท) โดยเจ้าของสามาถเข้าพักฟรี 10 คืนต่อปี แบ่งเป็น 5 คืน ใน Hotel101 - นิเซโกะ และอีก 5 คืนในโรงแรมในเครือ Hotel101 ทั่วโลก
นิเซโกะ เป็นเมืองสกี รีสอร์ท ที่เปิดตลอดทั้งปี และมีกิจกรรมให้ทำมากมายในฤดูร้อนและฤดูหนาว โดยใน ฤดูหนาว จะสามารถเล่นสกียาวนานกว่าที่รีสอร์ทหลาย ๆ แห่ง และโดยทั่วไปจะเริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน ส่วน ฤดูร้อน ในนิเซโกะมีอุณหภูมิเฉลี่ย 21 องศาเซลเซียส ทำให้มีสภาพอากาศที่เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งทุกประเภท เช่น กอล์ฟ ที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ ที่ฮอกไกโดมีสนามกอล์ฟ มากถึง 119 แห่งซึ่งหลายแห่งติด “สนามกอล์ฟ 100 อันดับแรกของเอเชีย” นอกจากการตีกอล์ฟแล้ว ผู้มาเยือนนิเซโกะในช่วงฤดูร้อนยังสามารถเพลิดเพลินกับการปั่นจักรยานเสือภูเขา เดินป่า กีฬาทางน้ำ พายเรือคายัค ขี่ม้า ตกปลา และตั้งแคมป์ เป็นต้น
การเดินทางไป Hotel101 จากสนามบินนิวชิโตเสะใช้เวลาเดินทางโดยเครื่องบิน 6 ชั่วโมง 30 นาทีจากกรุงเทพฯ และนิเซโกะอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 100 กม. หรือ 2 ชั่วโมงหากเดินทางโดยรถยนต์ นอกจากนั้น นิเซโกะกำลังรอผลสรุปการคัดเลือกเพื่อเป็นเจ้าภาพและสถานที่จัดการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวและพาราลิมปิกเกมส์ปี 2030 และมีการวางแผนการเชื่อมต่อรถไฟชินคันเซ็นเส้นทางใหม่ในปีเดียวกัน เพื่อลดเวลาเดินทางจากซัปโปโรจาก 2 ชั่วโมง เหลือเพียง 25 นาที และการเดินทางจากโตเกียวทางอากาศและรถไฟจาก 6 ชั่วโมง เหลือ 4 ชั่วโมง 18 นาที
สำหรับการขายในประเทศไทย Hotel101 – นิเซโกะ, ญี่ปุ่น ได้แต่งตั้ง บริษัท ริชมอนทส์ (อินเตอร์เนชั่นแนล) จำกัด เป็นตัวแทนขายอย่างเป็นทางการเพียงรายเดียว โดยเตรียมจะเปิดขายในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2566
ทั้งนี้ ผู้สนใจซื้อและนักลงทุนชาวไทยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตัวแทนบริหารการขาย บริษัท ริชมอนทส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เบอร์ติดต่อ 062 496 6454 หรือ เข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.richmonts.com
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection