ตอกย้ำความแรงไม่มีหยุดของ “เจ้าตลาดคอนโด” เมืองไทย อย่าง "ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้" ที่ยังคงได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคครับ
เพราะล่าสุดนี้ สามารถกวาดยอดขายกลุ่มโครงการคอนโดมิเนียมครึ่งปีแรกของปี 2566 ได้ถึง 19,080 ล้านบาท สูงสุดเป็นอันดับ 1 ของตลาดอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียมปีนี้ไปแล้ว!
โดยโครงการคอนโดมิเนียมที่ทำยอดขายได้มากที่สุดในครึ่งปีแรกนี้ ได้แก่ โครงการออริจิ้น เพลส เพชรเกษม (Origin Place Phetkasem) โครงการดิ ออริจิ้น เซ็นเตอร์ ภูเก็ต (The Origin Centre Phuket) โครงการโซ ออริจิ้น ศิริราช (So Origin Siriraj) และ โครงการดิ ออริจิ้น แคมปัส ขอนแก่น (The Origin Campus Khonkaen) ส่งผลให้ยอดขายโดยรวมโตต่อเนื่องเลย
แม้ปีนี้เป็นครั้งแรกที่เค้ายกทัพคอนโดมิเนียมออกสู่จังหวัดใหม่ๆ นอกเหนือจากพื้นที่กรุงเทพฯ-ปริมณฑล และอีอีซี แต่ออริจิ้นก็ยังคงได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดิมทั้งในขอนแก่นและภูเก็ตครับ ก็แหม เพราะใส่ใจทั้งทำเล ฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ โดยเลือกใช้แบรนด์ ออริจิ้น มาเป็นแบรนด์เรือธงในการบุกหัวเมืองต่างจังหวัดแบบนี้ การตอบรับก็ดีแบบนี้แหละครับ มาถูกทางแล้ว!
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection