ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

MRT : ไฟฉาย / /

26 Sep 2023   17:28

F_20230915_071

 

        รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ

        เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู

        ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

        ทำเลใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีไฟฉาย ประมาณ 2-300 เมตร เดินได้สบายๆ แถมยังใกล้ตลาดบางขุนศรีอีกด้วย!!

        ตัวโครงการมีขนาดพื้นที่ประมาณ 5-1-73.601 หรือ 8,694,404 ตร.ม. 

        เค้าจะมาในรูป High Rise สูง 47 ชั้น มีทั้งหมด 3 อาคาร เป็น อาคารชุดเพื่อการพาณิชย์ สูง 1 ชั้น และอาคารป้อมยาม สูง 1 ชั้น

        ห้องชุดทั้งสิ้น 1,349 ห้อง (ชั้นที่ 5 - 47) เป็นห้องชุดพักอาศัย 1,347 ห้อง และห้องชุดเพื่อการพาณิชย์ 2 ห้อง

        ที่จอดรถยนต์ประมาณ 516 คัน (ชั้นที่ 1- 4) ที่จอดรถปกติ 507 คัน และที่จอดรถยนต์ สำหรับผู้พิการ 9 คัน มาพร้อมห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และพื้นที่สีเขียว

 

F_20230915_002

F_20230915_001

 

        จริงๆ ต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้พี่สิบหมื่นก็เคยมาบุกทำเลใกล้ๆ กันอย่าง 'บางขุนนนท์' มาก่อนหน้านี้แล้วกับ 'dcondo จรัญฯ' ที่เรียกได้ว่าผลตอบรับดีมาก ปังทั้งสองเฟสเลยนะ 

        ซึ่งขอออกตัวในฐานะชาวฝั่งธนฯ ว่าตัว 'The Base จรัญสนิทวงศ์' ทำเล 'เหลือรับประทาน' กว่ามาก!!!

        อ่ะ ทีนี้เรามาดูกันครับว่ามันดีกว่ายังไง 

        เริ่มจากการเดินทางก่อน อันนี้ก็อย่างที่บอกแหละว่าใกล้ MRT ไฟฉาย ตัวโครงการจะอยู่ฝั่งทางออก 3 ของสถานี ระยะทางใกล้แบบไม่กี่ก้าวเดินก็ถึงโครงการแล้ว 

        อีกข้อดีของสถานีไฟฉายคืออยู่ถัดจากสถานีบางขุนนนท์แค่สถานีเดียวเท่านั้นเองนะ ซึ่งในอนาคตตัวสถานีบางขุนนนท์เค้าจะเป็นสถานี Interchange ที่น่าสนใจมากครับ 

F_20230915_010

F_20230915_009

F_20230915_011

 

        เพราะเราสามารถนั่งรถไฟชานเมือง (ขบวนรางดีเซล) เพื่อไปเชื่อมต่อกับสายสีแดงได้ ซึ่งในอนาคตอันใกล้นี้ เค้าจะมีเส้นทางรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง (เส้นทางศิริราช – ตลิ่งชัน) เพิ่มด้วยนะ

        นอกจากนี้ตัวสถานีบางขุนนนท์ จะเป็น Interchange เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้ม (บางขุนนนท์ - ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย - แยกร่มเกล้า) ดังนั้นบางขุนนนท์จึงถือว่าเป็นจุด Interchange ที่สำคัญมากๆ อีกหนึ่งสถานีเลยก็ว่าได้ ส่งผลให้สถานีไฟฉายที่อยู่ถัดจากบางขุนนนท์แค่สถานีเดียวได้รับอานิสงส์ไปด้วยนั่นเองครับ

        นอกจากนี้หากเรานั่ง MRT ไฟฉาย ไปอีกสองสถานี ก็จะไปสิ้นสุดที่สถานีท่าพระ ที่ก็เป็นอีกหนึ่งสถานี Interchange เช่นเดียวกัน เราสามารถไปเลือกใช้เส้นทางเข้าสู่บางแค หลักสอง ได้แบบสะดวกสบาย หรือจะเข้าเมืองเข้าสู่สามย่าน หรือสีลมก็สะดวกไม่แพ้กันครับ

 

F_20230915_013

F_20230915_014

 

        มาดูในส่วนของคนที่ใช้รถส่วนตัวกันบ้าง ผมว่าคนใช้รถใช้ถนนเองก็น่าจะชอบนะ เพราะตัวโครงการเค้าติดถนนใหญ่อย่างถนนจรัญสนิทวงศ์ ฝั่งมุ่งหน้าเข้าแยกบรมฯ หรือฝั่งมุ่งหน้าเข้าปิ่นเกล้า 

        หรือจะยูเทิร์นมาที่แยกไฟฉายแล้วขับเข้าพรานนก เข้าอิสรภาพ เข้าสะพานพุทธ ตรงแยกบ้านแขกก็สบายๆ เหมือนกัน (ถ้ารถไม่ติด) 5555

        นอกจากนี้ตรงแยกไฟฉายเค้าเพิ่งมีถนนตัดใหม่อย่างถนนพรานนก-พุทธมณฑล สาย 4 หรือสาย4 ตัดใหม่ ขับยาวๆ เข้านครปฐมไปเลย ถนนเส้นใหม่ ขับสบายมาก

        หรือจะออกจากโครงการขับตรงไปเรื่อยๆ สามารถใช้ถนนสุทธาวาส ที่แยกบางขุนนนท์ แล้วมุ่งหน้าเข้าศิริราชได้ด้วยนะ หรือจะเลี้ยวเข้าถนนเลียบทางรถไฟเข้าตลิ่งชันได้ด้วยนะ

        ในแง่ของแหล่งอำนวยความสะดวก ห้างสรรพสินค้า หรือร้านรวงต่างๆ ทำเลนี้บอกเลยว่า 3 ผ่านนะ!!

 

F_20230915_018

F_20230915_019

F_20230915_020

 

        อย่างที่บอกว่าใกล้ตลาดบางขุนศรีมาก!! ซึ่งตลาดบางขุนศรี ถึงจะไม่ใช่ตลาดที่ใหญ่ แต่ถือว่าครบนะ ทั้งของสด ร้านอาหารต่างๆ เพียบ!! ผมเองก็เคยมาหาข้าวกินที่ตลาดนี้อยู่นะ 5555

        แถวตลาดจะมีร้านขายอาหารเยอะมาก ทั้งข้าวแกง ส้มตำ ขนมหวาน เบเกอรี่ ฯลฯ ซึ่งตรงนี้จะเป็นเหมือนชุมชนที่ครบวงจรครับ ร้านรวงจะมากระจุกตรงตลาดบางขุนศรีเพียบเลย

        ไม่ว่าจะเป็น Watson ร้านทอง ร้านขายยา คลินิกทันตกรรม ร้านเครื่องสำอางขายส่ง ซาลอน คลินิกเสริมความงาม รวมถึงโรงพยาบาลสัตว์ 

        นอกจากนี้ใกล้ๆ ตลาดบางขุนศรี ยังมีทั้งแม็คโคร จรัญฯ ที่มีทั้งธนาคาร, MK, KFC ฯลฯ อยู่ข้างหน้าด้วย

        และหากเราข้ามสะพานลอยไปเราจะเจอกับ ฟู๊ดแลนด์ สาขาจรัญฯ ซึ่งเอาจริงๆ ฟู๊ดแลนด์นี่มันก็อยู่ตรงข้ามคอนโดแหละ แต่เราแค่ต้องไปใช้สะพานลอยตรงตลาดน่ะ 5555

        หรือเบื่อๆ แถวคอนโด สามารถนั่งเมล์ หรือขับมอไซต์ไปแยกพรานนกตรงแยกจะมีทั้งบอนชอน พิซซ่าฮัท คลินิกทันตกรรม ห้องซ้อมดนตรี คาเฟ่ และตลาดพรานนก ซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่มากๆ จะใหญ่กว่าบางขุนศรีเยอะเลยใครสายทำอาหารทานเองผมบอกเลยว่าต้องปลื้มอกปลื้มใจกันอย่างแน่ๆ ที่สำคัญตลาดนี้เค้าเปิดถึงค่ำๆ เลยด้วยนะ 

 

F_20230915_016

F_20230915_015

 

        นอกจากนี้เรายังสามารถไปเดินเล่นที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าก็ได้ เพราะตัวโครงการยังอยู่ในแอเรียที่ใกล้ปิ่นเกล้าอยู่นะ สามารถขับรถเบี่ยงเข้าเส้นจรัญฯ มุ่งหน้าไปยังแยกบรมราชชนนีแล้วเลี้ยวขวา ตรงนี้จะเป็นอาณาจักรปิ่นเกล้าที่จะมีทั้งโลตัส เมเจอร์ และเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า รวมถึงปิ่นเงิน ปิ่นทอง พลาซ่าด้วย

        วันไหนครึ้มอก ครึ้มใจ ค่ำๆ อยากหาที่ชิลๆ กิน ดื่ม เที่ยว สามารถนั่งรถไฟฟ้าจากสถานีไฟฉาย ถัดไปอีกสองสถานีจะเป็นสถานีบางยี่ขัน สถานีนี้จะมีตลาดอินดี้ปิ่นเกล้า ซึ่งเป็นตลาดกลางคืนเล็กๆ ร้านนั่งชิลและร้านอาหารเพียบเลยครับ

        เป็นไงบ้างครับ พอนึกภาพกันออกไหมว่าทำเลนี้มันดีงามยังไง 

        ส่วนตัวผมที่เป็นชาวธนบุเรี่ยน ขอบอกว่าทำเลนี้ดีมากกกก เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยสุดๆ เพราะเดินทางสะดวกครับ ทั้งในแง่ของคนใช้บริการขนส่งสาธารณะ และคนที่ใช้รถใช้ถนน 

        จะมีข้อติก็ตรงที่รถคิดนี่แหละครับ บริเวณนี้ถือว่ารถติดพอสมควร แต่ก็พอขยับได้ ไม่หนึบมากแต่ช่วงเวลาเร่งด่วนคงต้องเผื่อเวลา หรือไปใช้รถไฟฟ้าจะเหมาะกว่า 

        จากที่ดูๆ โครงการรุ่นพี่รอบๆ ตรงนี้ส่วนใหญ่จะเริ่มกันที่ 2 ล้านกลางๆ ถึงปลาย ซึ่งต้องมาดูว่าแสนสิริจะส่งราคา Start มาที่เท่าไหร่ รวมถึงเรื่องของขนาดห้องต่างๆ ด้วย แต่ขึ้นชื่อว่าแสนสิริ อย่างหนึ่งที่เราไว้ใจได้ก็คือคุณภาพนี่แหละครับ ไม่ต้องเสี่ยงดวงกันเท่าไหร่ 5555

        ตอนนี้เค้ากำลังยื่นขอ EIA อยู่ ตรงป้ายไวนิลบอกว่าจะใช้เวลาก่อสร้าง 32 เดือนแหละ

        ยังไงเดี๋ยวถ้าข้อมูลออกมาผมจะรีบมาเขียนอัพเดตอีกทีนะ!! 

F_20230915_003

F_20230915_004

F_20230915_005

F_20230915_006

F_20230915_007

F_20230915_008

 

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย


ติดดอยโร้ดทู

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!

ชิลล์ให้สุด แล้วไปหยุดที่ "CABANAS Hua Hin" คอนโดพร้อมอยู่ใกล้หาดแค่ 300 เมตร!!!

ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ เวลานึกอยากเที่ยวทะเลมักจะพุ่งตัวไปที่โซนหัวหินตลอดเลย

"KROMO, Curio Collection by Hilton" โรงแรมใหม่ตรงข้าม Emsphere ที่ทำให้พร้อมพงษ์ "พร้อม" มาก!

พร้อมพงษ์เดี๋ยวนี้ถือว่าพร้อมแล้ว พร้อมอยู่ พร้อมต่อสุดๆ และโครงการต่างๆ ก็จ่อคิวรอขึ้นกันพรวดพราด


ติดดอยสไตล์

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ

The Pablo Bangkok ร้านอาหารฟีลดีเหมือนนั่งอยู่ในร้านแถบอเมริกาใต้!!!

ไก่อบที่ดีมันต้องนุ่มแบบนี้แหละ The Pablo Bangkok ทำดี ทำถึงมาก!!!

ปล่อยให้ความไม่สบายใจเป็นภาระของสิ่งศักดิ์สิทธิ์!! ติดดอยชวนขอพรแบบปังๆ ที่ "ศาลเจ้าแม่ทับทิม สะพานซังฮี้"

เคยรู้สึกว่าตัวเองทำอะไรก็ไม่ราบรื่นไหมครับ? แล้วเคยรู้สึกเครียดและหาทางออกกันไม่ได้บ้างไหม? เวลารู้สึกแบบนี้ ทุกคนทำอย่างไรกันบ้างครับ? ไปพบจิตแพทย์ ปรึกษานักจิต หรือระบายให้เพื่อนฝูงฟัง...? แต่สำหรับผมบอกเลยครับ เพิ่มการพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าไปในตัวเลือกด้วยเสมอ 5555

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com