SC ฉลองครบรอบ 20ปี ตอกย้ำ SC ทำคอนโดดีมาก จัดแคมเปญรับเดือน 9 มอบโปรดี 4 คอนโดฯ กระแสแรงสุดคุ้ม

SC ฉลองครบรอบ 20ปี ตอกย้ำ SC ทำคอนโดดีมาก จัดแคมเปญรับเดือน 9 มอบโปรดี 4 คอนโดฯ กระแสแรงสุดคุ้ม

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 11 Sep 2023   10:33

F_20230908_005

        อยากเป็นลูกบ้าน SC ช่วงนี้แหละโอกาสทอง!! ล่าสุดทาง SC เค้าฉลองครบรอบ 20 ปี จัดแคมเปญรับเดือน 9 มอบโปรดี 4 โครงการกระแสแรงสุดคุ้ม

        ในเดือนกันยายนนี้เป็นเดือนสุดท้ายก่อนจะก้าวเข้าสู่ไตรมาส 4 ทาง SC จึงจัดแคมเปญยก 4 โครงการ ที่น่าสนใจทั้งแบบพร้อมเข้าอยู่ , กำลังก่อสร้าง และ กำลังจะเปิดตัว มาจัดโปรโมชั่นแรง เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า SC และเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งการก่อตั้งบริษัทฯ โดยมี 4 โครงการ ที่เข้าร่วม ได้แก่

        1.“โครงการ Reference Sathorn – Wongwianyai” เตรียมจัดโปรโมชั่นพิเศษ ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 9-10 กันยายนนี้ โดยคัด “ห้องสวย-ชั้นสูง-วิวแม่น้ำ” มาให้เลือกแบบ Limited Edition ในราคาพิเศษเพียง 3.69 ล้านบาท* พร้อมผ่อนเบาๆเพียงเดือนละ 4,900 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ภายในวันงานยังมีโปรโมชั่นแถม Samsung Galaxy Z Flip 5 เพิ่มเติมอีกด้วย ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก 

        2. “โครงการ The Crest Park Residences” คอนโดพร้อมเข้าอยู่ หรือ Ready TO Move ที่คุ้มค่าน่าลงทุนที่สุดถ้าเทียบหมัดต่อหมัดบนทำเล 5 แยกลาดพร้าว เตรียมจัดโปรโมชั่นพิเศษในวันที่6-17 กันยายนนี้ โดยทางโครงการคัดห้อง 5 ยูนิตพิเศษ แบบ “Stunning Park View” ห้องวิวสวนมุมสวยแบบเต็มตา ในราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท* เท่านั้นพร้อมรับ Cashback 100,000 บาท* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก 

        3. “โครงการ 28CHIDLOM” คอนโด Freehold ใจกลางชิดลม ที่ขึ้นแท่นเป็นโครงการ Rare Item ระดับตำนานทั้งทำเลและตัวโครงการไปแล้ว จัดโปรโมชั่นด้วยห้อง 1 Bedroom Extra มาพร้อมการตกแต่งครบ ในราคาเริ่มเพียง 13.9 ล้านบาท* พร้อมรับ Furniture Package จาก CHANINTR* และเครื่องใช้ไฟฟ้า* และค่าส่วนกลาง 20 ปี* มูลค่าสูงสุด 1,500,000 บาท* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก 

        4. เตรียมพบกับโครงการใหม่ COBE เกษตร-ศรีปทุม คอนโดเพื่อการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ จาก SC Asset บนทำเลศักยภาพ 0 เมตร BTS บางบัว ที่ที่จะกลายเป็น Campus Community แห่งใหม่ ที่ใกล้มหาวิทยาลัยดังทั้ง ม.ศรีปทุม และ ม.เกษตรฯ กับราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้านบาท* เท่านั้น ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก 

       โดยทั้ง 4 โครงการมีข้อเสนอพิเศษที่ทาง SC Asset ตั้งใจจัดมาให้กับลูกค้าและผู้สนใจโครงการคุณภาพ ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด ในราคาและเงื่อนไขที่ดีที่สุดของ SC Asset ในไตรมาสนี้ โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1749 หรือ Line : @scasset

F_20230908_006

F_20230908_007

F_20230908_008

F_20230908_009

F_20230908_010

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com