วีรันดาขานรับนโยบายฟรีวีซ่านักท่องเที่ยวจีน-อินเดียหลังรัฐบาลใหม่กระตุ้นการท่องเที่ยว!!!
เห็นว่าเร็ว ๆ นี้เตรียมเปิดตัวโครงการ Veranda Luxury Villas & Suites บนพื้นที่ 7 ไร่ ใกล้แหลมพันวา จ.ภูเก็ต รับกำลังซื้อต่างชาติที่กำลังจะเพิ่มขึ้นด้วยนะ
ประกอบด้วย และ Luxury Suites จำนวน 12 ยูนิต และ Luxury Villas จำนวน 6 ยูนิต มูลค่าโครงการรวมประมาณ 900 ล้านบาท
ซึ่งโครงการนี้ตั้งอยู่ติดกับ ‘Veranda Resort Phuket Autograph Collection’ โดยเป็นโรงแรมแห่งใหม่บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 1.3 พันล้านบาท
เริ่มก่อสร้างแล้วเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2565 และคาดว่าจะเสร็จไตรมาส 4 ของปี 2567 ที่คาดว่าการท่องเที่ยวจะฟื้นตัวเต็มรูปแบบ ซึ่งโครงการจะสามารถดึงดูดลูกค้าชาวต่างชาติที่ต้องการมีบ้านพักตากอากาศในภูเก็ตได้อย่างดี
ซึ่งจากการที่รัฐบาลชุดใหม่นำโดยนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจด้วยภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในไตรมาสที่ 4/2566 หรือช่วงไฮซีซันที่จะถึงนี้ ด้วยนโยบาย “ฟรีวีซ่า” แก่นักท่องเที่ยวชาวจีนและชาวอินเดีย เพื่อส่งเสริมให้นักท่องเที่ยวจาก 2 ประเทศนี้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น มองว่าเป็นผลดีต่อภาคธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทที่จะได้รับประโยชน์จากแนวนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจด้วยภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวดังกล่าว ซึ่งเป็นสามารถประกาศใช้ได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องใช้งบประมาณเป็นจำนวนมาก
ทั้งนี้ จากข้อเสนอของผู้ประกอบการสายการบิน ต้องการให้รัฐบาลการลดอัตราการจัดเก็บภาษีสรรพสามิตน้ำมันสำหรับเครื่องบินไอพ่นเส้นทางบินในประเทศให้อยู่ในอัตรา 0.20 บาทต่อลิตร เป็นมาตรการช่วยเหลือสายการบินในช่วงโควิด หลังกลับมาเก็บอัตราเดิมที่ 4.726 บาทต่อลิตรตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.2566 ที่ผ่านมา คาดว่าจะช่วยกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวชาติอื่นๆ เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวไทยมากขึ้นในช่วงไฮซีซั่นของปีนี้อีกด้วย
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection