ศุภาลัย ขยายพอร์ตแนวราบกับโครงการ "ศุภาลัย พาร์ควิลล์ รามคำแหง 174" ปักธงทำเลทองโซนรามคำแหง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม

ศุภาลัย ขยายพอร์ตแนวราบกับโครงการ "ศุภาลัย พาร์ควิลล์ รามคำแหง 174" ปักธงทำเลทองโซนรามคำแหง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 26 Aug 2023   07:18

F_20230824_001

        โกวศุลุยแนวรายต่อไม่หยุดครับ ล่าสุดเตรียมส่งโครงการใหม่ต้อนรับรถไฟฟ้าสายสีส้มกับโครงการ "ศุภาลัย พาร์ควิลล์ รามคำแหง 174" มาพร้อมดีไซน์โดดเด่น Tropical Modern Series และบ้านแฝด หลากหลายฟังก์ชัน งานนี้แง้มว่าจองในงานลุ้นรถไฟฟ้าอีกด้วย!!

        ศุภาลัย เผยทำเลรามคำแหง จะเป็น Hub แห่งใหม่ของกรุงเทพฝั่งตะวันออก เป็นทำเลศูนย์กลางคมนาคมและการใช้ชีวิต ทั้งตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลายเชื่อมต่อเมืองได้อย่างสะดวก อย่างถนนหลัก รถไฟฟ้า เรือ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ และศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่มีครบครัน หรือเรียกว่าทำเล New Extension Business District ทำให้มีความคึกคักของดีมานด์ที่อยู่อาศัยเติบโตเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา 

        และเพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัยของลูกค้าที่ขยายตัวของเมือง จึงได้ปักหมุด โครงการ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ รามคำแหง 174” บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ Tropical Modern และบ้านแฝด ที่มีการออกแบบที่อยู่อาศัยมาจากความเข้าใจการใช้ชีวิตของลูกค้า บนทำเลศักยภาพถนนรามคำแหง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีมีนพัฒนา และเชื่อมต่อรถไฟฟ้าทั้งปัจจุบันและสายในอนาคตอีกถึง 4 สาย

        บนพื้นที่โครงการกว่า 43 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 1,483 ล้านบาท ในราคาพิเศษเริ่ม 5.99 - 12 ล้านบาท* เลือกบ้านตามไลฟ์สไตล์ความชอบที่เรากำหนดเองได้มากถึง 7 แบบบ้าน บ้านเดี่ยว 3 ชั้น กว้างขวางด้วยพื้นที่ใช้สอยใหญ่ถึง 321 ตารางเมตร ฟังก์ชันรองรับครอบครัวขนาดใหญ่ถึง 5 ห้องนอน พร้อมพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวขนาดใหญ่ที่ชั้น 2 โอ่โถงด้วย Grand Vertical Living Room ที่ห้องรับแขกสูง 6 เมตร และห้องแม่บ้าน รองรับที่จอดรถ 4 คัน 

        บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่สไตล์ทรอปิคอลโมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 178 - 261 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ จอดรถ 2-3 คัน มาพร้อมห้องนอนที่ชั้นล่างเพื่อความสะดวกสบาย เน้นการออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวาง Master Bedroom ขนาดใหญ่พิเศษพร้อม Walk in closet และห้องน้ำในตัว พื้นที่ Muti Function บริเวณชั้น 2 รองรับการใช้ชีวิตและการทำกิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัว พื้นที่พักผ่อนกว้างขวางให้ความรู้สึกโปร่งด้วยหน้าต่างบานใหญ่ เชื่อมต่อพื้นที่รับประทานอาหาร 

        บ้านแฝด กว้างถึง 176 ตารางเมตร ให้พื้นที่อิสระภายในบ้านเทียบเท่าบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มาพร้อม Master Bedroom กว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัว และSky Terrace ส่วนพักผ่อนลอยฟ้าที่ชั้น 2 และห้องชั้นล่างจะทำเป็นห้องนอนหรือปรับเป็นห้องอเนกประสงค์ของครอบครัวก็ทำได้ และบ้านแฝด พื้นที่ใช้สอย 151 ตารางเมตร ฟังก์ชันในบ้านคุ้มค่าทุกตารางนิ้วและเป็นสัดส่วน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ Master Bedroom ขนาดใหญ่กว้างเทียบเท่าหน้าบ้าน ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง พื้นที่ห้องรับแขกเชื่อมต่อส่วนรับประทานอาหาร 

        พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Eco Life บ้านประหยัดพลังงาน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีมีนพัฒนา เพียง 5 นาที เชื่อมต่อ ทั้งสายสีเหลือง สายสีชมพู สายสีน้ำตาล และสายสีเทา ใกล้ทางพิเศษมอเตอร์เวย์ เชื่อมต่อกับถนนรามคำแหงและถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก) แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

        พร้อมเปิดบ้านให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร พร้อมเพลิดเพลินกับขนมและเครื่องดื่ม รับของที่ระลึกฟรี! ภายในงาน Pre-Sales วันที่ 26 - 27 ส.ค. นี้ จัดเต็มของแถมหลายรายการ อาทิ ฟรี! รถไฟฟ้า EV ยี่ห้อ VOLT ศุภาลัย จ่ายให้* ค่าธรรมเนียมการโอนฯ ค่ามิเตอร์น้ำ - ไฟ ค่าส่วนกลาง 1 ปี แอร์ทุกห้องนอน ส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท และของแถมอื่นๆ อีกมากมาย* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) เฉพาะช่วง Pre-Sales นี้เท่านั้น! ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ คลิก ติดตามข้อมูลของโครงการได้ที่ คลิก หรือสอบถามข้อมูล โทร.1720 

F_20230824_002

F_20230824_003

F_20230824_004

F_20230824_005

F_20230824_006

F_20230824_007

F_20230824_008

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

เปิดแล้ว!! "Apple Store สาขาแรกในมาเลเซีย" ชวนดูงานออกแบบสุดล้ำจาก Foster + Partners ที่โดดเด่นไม่แพ้สาขาไทย!!

Apple Store นี่ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหน ก็สามารถกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นั้นๆ ได้ตลอด ล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งนี่เป็นสาขาแรกของมาเลเซีย

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรกฎาคม 2567 มาแล้วค้า

เดือน 7 กำลังจะผ่านพ้นอีกแล้วนะครับ ตอนนี้อากาศกำลังชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com