"เอสซีจี ไฮม์" ชี้เทรนด์ฮิตสร้างบ้าน "สุขภาพดี-ดีไซน์สวย-โซลูชัน-ครบเครื่องเรื่องเซอร์วิส" พร้อมส่งบิ๊กดีลพิเศษฉลอง 14 ปีส่วนลด 14 เท่า

"เอสซีจี ไฮม์" ชี้เทรนด์ฮิตสร้างบ้าน "สุขภาพดี-ดีไซน์สวย-โซลูชัน-ครบเครื่องเรื่องเซอร์วิส" พร้อมส่งบิ๊กดีลพิเศษฉลอง 14 ปีส่วนลด 14 เท่า

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 18 Aug 2023   17:40

F_20230818_011

        ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้เทรนด์การอยู่อาศัยเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เลยนะ ยิ่งช่วงโควิดนี่เปลี่ยนไปเยอะเลย ล่าสุดทางด้านของ "เอสซีจี ไฮม์" เค้าออกมาเผยว่าเทรนด์คนรุ่นใหม่สร้างบ้าน ต้องมีทั้งหมด 4 สิ่งที่ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดี “บ้านเพื่อสุขภาพที่ดี-ดีไซน์สวย-โซลูชันและนวัตกรรมทันสมัย-บริการหลังการขายครบวงจร” 

        เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) เผยแนวโน้มความต้องการสร้างบ้านในกลุ่มคนรุ่นใหม่ เฉลี่ยอายุ 35-40 ปีขึ้นไปให้ความสนใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้านมากขึ้น ซึ่งเอสซีจี ไฮม์ มีมากกว่า 150 แบบบ้าน ที่รองรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ในขณะเดียวกันยังมีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดรับกับแต่ละช่วงวัยด้วย โดยล่าสุดได้พัฒนาแบบบ้านใหม่ในสไตล์โมเดิร์น (Modern), คอนเทมโพรารี่ (Contemporary) และอเมริกัน คอทเทจ (American Cottage) 

        โดยแบบบ้านใหม่ล่าสุดของ เอสซีจี ไฮม์ ได้แก่ MODERN H 840C พื้นที่ใช้สอย 445 ตร.ม. 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ เรียบหรู ทันสมัย พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับทุกคนในครอบครัวได้ร่วมสังสรรค์กันได้ที่ชั้น 1 และแฟมิลี่ รูม ที่บริเวณชั้น 2 รวมทั้งห้องผู้สูงวัยอยู่ชั้นล่าง พร้อมที่จอดรถ 4 คัน, MODERN H 830 D พื้นที่ใช้สอย 329 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง และพื้นที่ส่วนกลางในบ้านบริเวณชั้น 1 พร้อมด้วยห้องนั่งเล่นภายในบ้านที่มีขนาดใหญ่เชื่อมต่อกับพื้นที่ Semi-outdoor เปิดมุมมองรับสวนสวย พร้อมที่จอดรถ 3 คัน

        นอกจากนี้ ยังมีแบบบ้าน CONTEMPORARY H 930 D พื้นที่ใช้สอย 318 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ดีไซน์ที่มีการออกแบบบ้านให้ดูอบอุ่นด้วยโทนสีขาว และตกแต่งด้วยซุ้มโค้งและขอบบัวสีขาว มาพร้อมโถงทางเข้าบ้าน Double space และเชื่อมต่อกับพื้นที่ Semi-outdoor ไว้เป็นมุมพักผ่อนของบ้าน และ HERITAGE (AMERICAN COTTAGE) H 738 A พื้นที่ใช้สอย 270 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ พร้อมระเบียงหน้าบ้านเป็นมุมพักผ่อนพร้อมโถงสูง 6 เมตร ดูโปร่ง โล่งสบายยิ่งขึ้น และส่วนของห้องนอนผู้สูงวัยบริเวณชั้นล่าง

        อีกทั้งยังได้พัฒนาเทคโนโลยีที่ดีต่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย มีการอัพเกรดระบบ Air Factory เป็น Air Factory Plus ช่วยให้สมาชิกทุกคนในบ้านมีสุขภาพที่ดีจากคุณภาพอากาศที่สะอาด ลดปริมาณเชื้อโรค ไวรัส เชื้อรา ฟอร์มาดีไฮด์ และสารก่อภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่นก่อนหมุนเวียนเข้าสู่บ้านพักอาศัยพร้อมมุ่งมั่นรักษามาตรฐานงานก่อสร้าง และบริการหลังการขาย โดยในส่วนของมาตรฐานงานบริการ บ้านเอสซีจี ไฮม์ ให้บริการแบบครบวงจรใน 7 ขั้นตอนการทำงานที่สำคัญ พร้อมบริการตรวจเช็กสภาพบ้านฟรีทุกหลังตลอด 20 ปี 

        ทั้งนี้เอสซีจี ไฮม์ ยังได้ส่งโปรโมชั่นพิเศษในช่วงฉลองครบรอบ 14 ปี ด้วยส่วนลดพิเศษมากถึง 14 เท่าของเงินจอง* มูลค่าสูงสุด 4.4 ล้านบาท สำหรับลูกค้า 10 ท่านแรกเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน 2566 สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ บ้านตัวอย่างเอสซีจี ไฮม์ สาขา คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบด่วนรามอินทรา และเดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ได้ทุกวัน 10:00 - 19:00 น. ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-102-2800 ไลน์ @SCGHEIM

F_20230818_012

F_20230818_014

F_20230818_015 F_20230818_013

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

Hyde Riverbay Charoennakorn (ไฮด์ ริเวอร์เบย์ เจริญนคร) อีกหนึ่งคอนโดสูงเพรียว ที่จะมายืนตระหง่านประดับเจริญนคร

'เกือบหลับ แต่กลับมาได้' จะมีโครงการไหนกันเชียวที่จะเหมาะกับคำนี้ ถ้าไม่ใช่ 'Hyde Riverbay Charoennakorn' (ไฮด์ ริเวอร์เบย์ เจริญนคร)

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!


ติดดอยสไตล์

เปิดแล้ว!! "Apple Store สาขาแรกในมาเลเซีย" ชวนดูงานออกแบบสุดล้ำจาก Foster + Partners ที่โดดเด่นไม่แพ้สาขาไทย!!

Apple Store นี่ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหน ก็สามารถกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นั้นๆ ได้ตลอด ล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งนี่เป็นสาขาแรกของมาเลเซีย

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรกฎาคม 2567 มาแล้วค้า

เดือน 7 กำลังจะผ่านพ้นอีกแล้วนะครับ ตอนนี้อากาศกำลังชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com