ดุสิตธานีเดินหน้าขยายธุรกิจในญี่ปุ่น พร้อมเปิด "ดุสิตธานี เกียวโต" ชูจุดเด่นตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟ ดีเดย์ให้บริการเดือน ก.ย.นี้

ดุสิตธานีเดินหน้าขยายธุรกิจในญี่ปุ่น พร้อมเปิด "ดุสิตธานี เกียวโต" ชูจุดเด่นตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟ ดีเดย์ให้บริการเดือน ก.ย.นี้

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 07 Aug 2023   06:46

F_20230804_006

        พร้อมบุ๊คตั๋ว เตรียมตัวเข้าพัก "ดุสิตธานี เกียวโต" ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ได้เลย ล่าสุดทางกลุ่ม ดุสิตธานี เดินหน้าขยายธุรกิจในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยโครงการ "ดุสิตธานี เกียวโต" เป็นโครงการที่ 2 ของ ‘ดุสิตธานี’ ในญี่ปุ่นแล้วนะ โดยโรงแรมแห่งนี้จะเป็นโรงแรมที่มีจุดเด่นในแง่ของทำเลใกล้สถานีรถไฟเกียวโต ในทำเลที่ดีที่สุด เพื่อเชื่อมโยงนักเดินทางสู่ทุกที่

        กลุ่มดุสิตธานี พร้อมแล้วกับการเปิดให้บริการ โรงแรมดุสิตธานี เกียวโต (Dusit Thani Kyoto) พร้อมมอบประสบการณ์การเข้าพักระดับลักซูรี่ในย่าน ฮังกันจิ มอนเซ็น-มาจิ (Hanganji Monzen-machi) ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเกียวโต เพียง 850 เมตร เชื่อมโยงการเดินทางของผู้เข้าพักทั่วเมืองเกียวโตและสู่ภูมิภาคอื่นๆ ในประเทศญี่ปุ่นอย่างราบรื่น โดยโรงแรมดุสิตธานี เกียวโต เป็นที่พักแห่งที่ 2 ในประเทศญี่ปุ่น หลังจากที่กลุ่มดุสิตธานีเพิ่งเปิดให้บริการโรงแรมอาศัย เกียวโต ชิโจ (ASAI Kyoto Shijo) ไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่าน โดยสถาปัตยกรรมของโรงแรมฯ ได้รับการออกแบบอย่างละเอียดถี่ถ้วน โดยภายนอกเน้นความเรียบหรู กลมกลืนไปกับศิลปกรรมของเมืองเกียวโต 

        ส่วนความงดงามภายในที่พักนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนานและสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งของ 2 เมืองหลวงเก่าแก่ ทั้ง เกียวโต ประเทศญี่ปุ่น และอยุธยา ประเทศไทย ที่ยังคงมีเสน่ห์ เช่นเดียวกับห้องพักทั้ง 147 ห้องที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความลงตัวระหว่างความหรูหราเหนือกาลเวลา และเสน่ห์แห่งความทันสมัย ขณะเดียวกัน พร้อมสถานที่จัดงานซึ่งตกแต่งอย่างเรียบหรู รองรับผู้เข้าร่วมงานได้มากถึง 240 คน รวมถึงฟิตเนสเซ็นเตอร์ ที่มีอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำในร่ม และเทวารัณย์ เวลเนส ที่ให้บริการการนวดบำบัดแบบไทยโบราณและแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม เป็นต้น

        เช่นเดียวกับประสบการณ์ด้านอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของโรงแรมฯ มีตัวเลือกที่หลากหลาย ซึ่งจะทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหาร ทั้งนี้ทีมงานของดุสิตธานี พร้อมอำนวยความสะดวกในการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก โดยโรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับวัดนิชิ ฮอนกันจิ และยังแวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆ อีกหลายแห่ง สามารถเดินทางได้รวดเร็วและสะดวกสบายจากสถานีรถไฟเกียวโต ซึ่งช่วยให้ผู้เข้าพักทุกท่านประหยัดเวลาในการเดินทางได้มากยิ่งขึ้น

        และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ดุสิตธานี เกียวโต ขอนำเสนอห้องพักในราคาพิเศษสำหรับสมาชิก ดุสิต โกลด์ (Dusit Gold) ในราคาเริ่มต้นที่ 56,925 เยน (USD 400) ต่อคืน พร้อมรับเครดิตสำหรับใช้จ่ายในโรงแรมอีก 5,000 เยนต่อท่าน/ต่อการเข้าพัก สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน เพื่อเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึง 28 ธันวาคม 2566 สามารถสมัครสมาชิก ดุสิต โกลด์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ คลิก ดูข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ คลิก

F_20230804_007

F_20230804_008

F_20230804_009

F_20230804_010

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

SC สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกบ้านคอนโด กับงานเสวนา "อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%"

วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com