LPN ส่งบ้านเดี่ยวทำเลศักยภาพ “VILLA 168 WESTGATE” พร้อมเปิดให้จอง 22-23 ก.ค.นี้

LPN ส่งบ้านเดี่ยวทำเลศักยภาพ “VILLA 168 WESTGATE” พร้อมเปิดให้จอง 22-23 ก.ค.นี้

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 21 Jul 2023   14:10

F_20230720_001

        ช่วงนี้ใครแพลนอยากซื้อบ้านกันอยู่บ้าง? งานนี้บอกเลยว่าแนะนำให้เข้ามาดูโครงการนี้ของ 'พี่แอล' กันก่อนครับ “VILLA 168 WESTGATE” โครงการบ้านเดี่ยวทำเลสุดปังจาก LPN เค้ากำลังจะเปิดให้จอง 22-23 ก.ค.นี้ ที่สำคัญงานนี้เค้ามีส่วนลดเป็นแสนเลยนะ!!

        “VILLA 168 WESTGATE” โครงการบ้านเดี่ยวทำเลศักยภาพจาก LPN โดยโครงการตั้งอยู่บนทำเล “ราชพฤกษ์-เวสต์เกต” ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลยุทธศาสตร์ของเขตปริมณฑลฝั่งตะวันตก เชื่อมต่อกับถนนสายหลักและสายสำคัญ ได้แก่ ถนนราชพฤกษ์-กาญจนาภิเษก, ถนนชัยพฤกษ์ ทางหลวง 345 และทางหลวง 346 ที่ตัดผ่าน 3 พื้นที่ ได้แก่ ราชพฤกษ์ตอนปลาย เชื่อมต่อจังหวัดปทุมธานี ราชพฤกษ์ตอนกลางในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี และเชื่อมต่อไปยังราชพฤกษ์ตอนต้น เข้าสู่เขตติดต่อกรุงเทพฯและใจกลางเมือง สาทร-สีลม 

        อีกทั้งยังเป็นทำเลที่เชื่อมต่อเมืองด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงตลอดสาย มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ทั้งการคมนาคม ศูนย์การค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีดีมานด์สูง ล่าสุด LPN เค้าส่ง "โครงการ วิลล่า 168 เวสต์เกต" (VILLA 168 WESTGATE) บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ชั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Personal Living Space That You Can Truly Own” โดยบ้านทุกหลังหันหน้าเข้าหาสวน เอกสิทธิ์สำหรับ 20 ครอบครัวเท่านั้น พร้อมพื้นที่ภายในบ้านแบบ Flexible Space ที่ออกแบบให้สามารถใช้งานตามไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน เน้นความเป็นสัดส่วน 

        โดยมาพร้อมขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.ว.ขนาดพื้นที่ใช้สอย 183-268 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 12-15 ล้านบาท* โครงการฯ ตั้งอยู่ติดถนนกาญจนาภิเษก ใกล้ถนนบางกรวย-ไทรน้อย-ชัยพฤกษ์ สามารถเดินทางสู่เซ็นทรัลเวสต์เกตเพียง 4.8 กม. สำหรับผู้ที่ใช้งานรถไฟฟ้าสามารถใช้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่ได้ ระยะทาง 2.3 กม. มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ได้แก่

        Villa I: พื้นที่ใช้สอย 255 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 62 ตร.ว. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ และ 1 ห้องแม่บ้าน บ้านหน้ากว้าง ด้านหลังพื้นที่จอดรถมีห้องเก็บของ และเฉลียงก่อนเข้าบ้าน มีพื้นที่รับรองและโซนรับประทานอาหารในสไตล์ Open Plan มาพร้อมกับห้องห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานให้เป็นห้องนอนผู้สูงอายุหรือห้องทำงานก็ได้ในอนาคต เริ่มต้น 15 ล้านบาท

        Villa II: พื้นที่ใช้สอย 183 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.ว. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีที่เก็บของด้านหลังโรงจอดรถ โดยชั้นล่างเป็นพื้นที่แบบ Open Plan มีห้องนั่งเล่นและโซนรับประทานอาหารอยู่ด้วยกัน พื้นที่ครัวแยกเป็นสัดส่วน ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างและพื้นที่รอบตัวบ้านกว้างขวางที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ราคาเริ่มต้น 12 ล้านบาท

        มาพร้อมกับ Smart Home Automation พื้นที่ส่วนกลางที่ตอบรับความต้องการของผู้อยู่อาศัยบนพื้นที่สวนสีเขียวขนาดใหญ่ กว่า 167.5 ตร.ว. โครงการ วิลล่า 168 เวสต์เกต (VILLA 168 WESTGATE) เปิดให้จองอย่างเป็นทางการครั้งแรก! พร้อมพบข้อเสนอสุดพิเศษ รับของแถม และส่วนลดรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท* (เฉพาะในวันงาน) ระหว่างวันที่ 22-23 ก.ค.นี้ ณ สำนักงานขายโครงการ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ VIP ก่อนใคร คลิก  

F_20230720_002

F_20230720_003

F_20230720_004

F_20230720_005

F_20230720_006

F_20230720_007

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

"The Key รัตนาธิเบศร์" ว่าที่คอนโดใหม่จาก Land and House ใกล้สายสีม่วง สถานีไทรม้า แค่ไม่กี่ก้าวเดิน

วันก่อนขับรถผ่านสถานีไทรม้า เหลือบๆ ตาไปเห็นที่ดินแปลงหนึ่งล้อมสังกะสี มีไวนิลติดเอาไว้ เลยลองลงไปดู พบว่าเป็นที่ดินที่ทาง “แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์” เตรียมพัฒนาเป็นคอนโดใหม่ภายใต้แบรนด์ 'The Key' กับโครงการ 'The Key รัตนาธิเบศร์' นั่นเอง

ส่องห้องตัวอย่าง "PLACE 168 วุฒากาศ" ประทับใจที่มีห้องเปล่าไว้ให้ดูแบบไม่ขายฝัน!!!

มันดีมากเลยนะเวลาเจอโครงการที่มี 'ห้องตัวอย่างพร้อมห้องเปล่า' ในไซส์เดียวกันเทียบให้ดูไปเลย!!!

"Aman Nai Lert Residences" มีเพียง 39 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้สัมผัสความแรร์ของทำเลบนธรรมชาติที่ปราศจากปรุงแต่ง

ผมว่าอีกหนึ่งไฮไลท์ของปีนี้ที่น่าจับตามองมากๆ หรือการเปิดตัวของ "Aman Nai Lert Residences" จากนายเลิศกรุ๊ปนี่แหละครับ


ติดดอยสไตล์

ทำไม AP ถึงเปิดโครงการเพิ่ม ทั้งที่เจ้าอื่น ‘ชะลอ‘? แถมไม่ใช่เปิดแบบปกติ แต่เป็น ‘Aggressive Growth’ !!!

“ปี 67 เป็นปีของตัวจริง” หลังจากปล่อยให้หลายเจ้าแถลงงบปึ 66 และแผนปี 67 ไปก่อน ‘AP Thai’ ถึงจะปล่อยของให้สมกับเป็น ‘เบอร์ 1‘ ของบริษัทอสังหาฯ ด้วย ….

รู้จักการ "Retention (รีเทนชั่น)" อีกหนึ่งวิธีช่วยผ่อนบ้านให้ชิลขึ้น

จริงๆ ก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการผ่อนบ้านให้ดอกถูกลงอย่างการ 'Refinance' (รีไฟแนนซ์) มาแล้ว แต่นอกจากการ 'Refinance' ชาวผ่อนบ้านยังมีทางออกอีกอย่างก็คือการ 'Retention' (รีเทนชั่น) นั่นเองครับ

พาไปจิบต้นตำนาน Dirty Coffee ที่ร้าน "Bear Pond Espresso" ร้านกาแฟเล็กๆ ในย่าน Shimokitazawa

แม้ไปโตเกียวหนนี้ แม้ผมจะกดกาแฟอุ่นจากเครื่องหยอดเหรียญมากินง่ายๆ (และอุ่นมือแก้หนาวไปในตัว) อยู่ทุกวัน แต่ก็มีร้านกาแฟร้านหนึ่งที่ตั้งใจไว้ว่าจะไปเยี่ยมให้ได้สักครั้งอยู่นะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com