Flexi Mega Space Bangna คอนโดใหม่ สไตล์ MODERN JAPANDI

Flexi Mega Space Bangna คอนโดใหม่ สไตล์ MODERN JAPANDI

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 21 Jul 2023   17:22

P_1_Extanal_900

 

        คอนโดแนวใหม่สไตล์ MODERN JAPANDI ต้องยกให้ Flexi Mega Space Bangna เค้าเลย!!!!

        วันก่อนไปแอบเห็นภาพก็ว่าถูกใจแล้วนะ แต่พออ่านรายละเอียดแล้วฟังก์ชันใหม่ก็น่าสน เพราะให้เรามีความสุขได้มากกว่ากับความสูงที่เพิ่มขึ้น ด้วยเพดานสูงถึง 2.9 ม.

        ที่ผมชอบก็คือเค้าออกแบบมาโดยคำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งานของเราจริง ๆ ช่วยสร้างความอบอุ่น ในแบบเรียบง่าย และมีความสบายตา สวยงามแบบญี่ปุ่นอินไทยแลนด์ 555

        รวม ๆ แล้วเกิดเป็นความลงตัวของการอยู่อาศัยจริง ๆ เค้าเลือกวัสดุและเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยคอนโดมิเนียมในปัจจุบันเลยนะ รับรองเลยว่าทั้งคงทน และสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามรูปแบบการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว 

        มากกว่านั้นการดีไซน์ก็ถูกออกแบบมาให้ยั่งยืน เลือกใช้สีและ Mood&Tone ของโครงการ ที่ดูงดงามแบบเรียบง่าย เพื่อให้ตอบโจทย์กับคำว่า less is more จริง ๆ

        โดยห้องพักอาศัยมีรูปแบบหลากหลายตั้งแต่ห้อง Studio 23 ตารางเมตร จนถึง ห้อง 2 ห้องนอน 50 ตารางเมตร โดยทุกห้องจะมีเพดานสูงถึง 2.9 ม. พร้อมด้วยเฟอรนิเจอร์ ที่ตอบโจทย์ทั้ง พื้นที่และฟังก์ชันการใช้งานแถมที่นี้ยังให้เป็น Fully Furnished ในราคาเริ่มต้นพียง 1.89 ลบ.*

        นอกจากห้องพักอาศัยจะมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกแล้วส่วนกลางที่นี้ยังมีให้อย่างครบครันอาทิเช่น Swimming lab pool, Co – working space, Fitness และ Sky garden และอื่น ๆ อีกเพียบเลย

        เกือบลืม... โครงการนี้เค้ายังเป็น “Condo Low Carbon” ซึ่งเป็นการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศน้อยลง โดยจะมีการใช้ Solar cell เพื่อนำมาเป็นการใช้ไฟฟ้าสำหรับส่วนกลาง, Smart Parking ที่บอกจำนวนช่องเหลือจอด, จุดจอด EV Charger และการคัดแยกขยะในโครงการอีกด้วยนะ

        ส่วนพิกัดนี่หายห่วงเลย เพราะตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพที่ติดถนนใหญ่บางนา - ตราด ใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง Mega Bangna  ติดกับซอยวัดคลองปลัดเปรียงที่สามารถเดินทางออกไปถนนศรีนครินทร์ได้ง่าย 

        ส่วนใครที่เป็นสายรถไฟฟ้าเค้าก็ยังอยู่ใกล้ MRT สายสีเหลืองสถานีศรีเอี่ยมที่เพิ่งเปิดให้ใช้งาน และ BTS สายสีเขียวสถานีบางนา แล้วก็ใกล้ทางด่วนบางนา-ตราด และใกล้ถนนกาญจนาภิเษกอีกด้วย ใครสนใจลองไปเยี่ยมชมกันได้เลยยย

 

 

P_2_50 sqm livingroom_900

P_3_50 sqm bedroom_900

P_4_28 sqm dressing room_900

P_5_1 bed 26 sqm_900

P_6_Lobby_900

P_7_Co-working 1_900

P_8_Co-working 2_900

P_9_Fitness_900

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

"Park 85 residences" (พาร์ค 85 เรสซิเดนเซส) คอนโดระดับ Ultimate Luxury ใกล้ BTS อ่อนนุช

โครงการ "Park 85 residences" (พาร์ค 85 เรสซิเดนเซส) ตัวนี้เป็นอีกคอนโดหรูที่ไม่ใช่แค่หรูธรรมดา เพราะนี่คือคอนโดระดับ 'Ultimate Luxury' เลยทีเดียว!! เป็นโครงการคอนโดจาก 'แฟนเดอร์ เฮลเวติค ไทย' หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นหู แต่ถ้าพูดถึง 'โรงเรียนบางกอกพัฒนา' หลายๆ คนอาจจะร้องอ๋อขึ้นมาทันที

"The Key รัตนาธิเบศร์" ว่าที่คอนโดใหม่จาก Land and House ใกล้สายสีม่วง สถานีไทรม้า แค่ไม่กี่ก้าวเดิน

วันก่อนขับรถผ่านสถานีไทรม้า เหลือบๆ ตาไปเห็นที่ดินแปลงหนึ่งล้อมสังกะสี มีไวนิลติดเอาไว้ เลยลองลงไปดู พบว่าเป็นที่ดินที่ทาง “แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์” เตรียมพัฒนาเป็นคอนโดใหม่ภายใต้แบรนด์ 'The Key' กับโครงการ 'The Key รัตนาธิเบศร์' นั่นเอง

ส่องห้องตัวอย่าง "PLACE 168 วุฒากาศ" ประทับใจที่มีห้องเปล่าไว้ให้ดูแบบไม่ขายฝัน!!!

มันดีมากเลยนะเวลาเจอโครงการที่มี 'ห้องตัวอย่างพร้อมห้องเปล่า' ในไซส์เดียวกันเทียบให้ดูไปเลย!!!


ติดดอยสไตล์

ทำไม AP ถึงเปิดโครงการเพิ่ม ทั้งที่เจ้าอื่น ‘ชะลอ‘? แถมไม่ใช่เปิดแบบปกติ แต่เป็น ‘Aggressive Growth’ !!!

“ปี 67 เป็นปีของตัวจริง” หลังจากปล่อยให้หลายเจ้าแถลงงบปึ 66 และแผนปี 67 ไปก่อน ‘AP Thai’ ถึงจะปล่อยของให้สมกับเป็น ‘เบอร์ 1‘ ของบริษัทอสังหาฯ ด้วย ….

รู้จักการ "Retention (รีเทนชั่น)" อีกหนึ่งวิธีช่วยผ่อนบ้านให้ชิลขึ้น

จริงๆ ก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการผ่อนบ้านให้ดอกถูกลงอย่างการ 'Refinance' (รีไฟแนนซ์) มาแล้ว แต่นอกจากการ 'Refinance' ชาวผ่อนบ้านยังมีทางออกอีกอย่างก็คือการ 'Retention' (รีเทนชั่น) นั่นเองครับ

พาไปจิบต้นตำนาน Dirty Coffee ที่ร้าน "Bear Pond Espresso" ร้านกาแฟเล็กๆ ในย่าน Shimokitazawa

แม้ไปโตเกียวหนนี้ แม้ผมจะกดกาแฟอุ่นจากเครื่องหยอดเหรียญมากินง่ายๆ (และอุ่นมือแก้หนาวไปในตัว) อยู่ทุกวัน แต่ก็มีร้านกาแฟร้านหนึ่งที่ตั้งใจไว้ว่าจะไปเยี่ยมให้ได้สักครั้งอยู่นะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com