Park Silom ปอดแห่งใหม่ใจกลางสีลม จัดพิธีบวงสรวงยิ่งใหญ่ เปิดมิกซ์ยูสพรีเมียมใจกรุง

Park Silom ปอดแห่งใหม่ใจกลางสีลม จัดพิธีบวงสรวงยิ่งใหญ่ เปิดมิกซ์ยูสพรีเมียมใจกรุง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 19 Jul 2023   12:20

F_20230718_001

        มาแล้วครับ อีกโครงการใหม่ปักหมุดย่านสีลมอย่าง 'โครงการพาร์ค สีลม' (Park Silom) ซึ่งโครงการนี้เค้าเป็นอาคารสำนักงานมิกซ์ยูสพรีเมียม ที่จะมีทั้งสำนักงาน คอมมูนิตี้มอลล์ รวมถึงโคเวิร์คกิ้งสเปซ มีการออกแบบให้ใกล้ชิดพื้นที่สีเขียวอีกด้วย โดยล่าสุดเค้าได้ทำการจัดพิธีบวงสรวงยิ่งใหญ่ งานนี้บอกเลยว่า 'ปอดแห่งใหม่ใจกลางสีลม' กำลังจะเปิดตัวแล้ว

        โครงการพาร์ค สีลม (Park Silom) อาคารสำนักงานมิกซ์ยูสพรีเมียม ใจกลางเมืองจัดพิธีบวงสรวงอย่างยิ่งใหญ่ โดยครั้งนี้จัดขึ้นอย่างเต็มรูปแบบ โดยโครงการพาร์ค สีลม อาคารสำนักงานมิกซ์ยูสพรีเมียม ที่ได้รับการขนานนามให้เป็น “ปอดแห่งใหม่ใจกลางสีลม” อีกทั้งยังได้รับการการันตีจากหลากหลายสถาบัน ด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมที่สวยงามและยั่งยืน สอดคล้องแนวทางของสิ่งก่อสร้างยุคใหม่

        โดยพิธีนี้ยังได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติตระกูล สีบุญเรือง  ผู้ซึ่งเคยเป็นเจ้าของ บ้านสิวะดล หนึ่งในสัญลักษณ์ของสีลมเมื่อครั้งอดีต มาร่วมในงานพิธีการบวงสรวง พระสยามเทวาธิราชมหาเทวาและการทำบุญอาคาร ทั้งนี้เพื่อเป็นการเคารพในความสำคัญของประเพณี และจิตวิญญาณของที่ดิน ที่เชื่อว่าจะปกป้องและให้พรแก่อาคาร เปิดฉากสถาปัตยกรรมและอนาคตที่รุ่งเรือง และยังถือได้ว่า อาคาร พาร์ค สีลม เป็นอาคารที่สวยงามมีเอกลักษณ์ ที่ผ่านการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้คนและชุมชนในย่านถนนสีลม

        ทั้งนี้โครงการพาร์ค สีลม เป็น อาคารสำนักงานมิกซ์ยูสพรีเมียม ที่ตั้งอยู่ใจกลางถนนสีลม มีความสูง 39 ชั้น บนที่ดินขนาดมากกว่า 6 ไร่ แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วนหลักได้แก่  ส่วนอาคารสำนักงาน และ เดอะ เกรท รูม (The Great Room at Park Silom) โคเวิร์กกิ้ง สเปซ (Co-Working space) ระดับพรีเมียมจากประเทศสิงคโปร์ ส่วนพื้นที่ชั้นล่าง 5 ชั้น เป็นส่วนของคอมมูนิตี้มอลล์ พื้นที่กว่า 9,000 ตารางเมตร สำหรับร้านค้า ร้านอาหาร และยังได้ออกแบบอย่างสร้างสรรค์ภายใต้มาตรฐานระดับสากล โดยมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ บริเวณด้านหน้าอาคาร ที่ตั้งใจมอบให้เป็น “ปอดแห่งใหม่ใจกลางสีลม” สถานที่ที่ทุกคนสามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ

        โดยพาร์ค สีลม ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกเชื่อมต่อถนนสายสำคัญ ทั้งถนนสีลม (ศาลาแดง) ถนนสาทร และถนนพระราม 4 อีกทั้งยังมีทางเดินเชื่อมเข้าอาคารโดยตรงจากรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดง และตั้งอยู่ห่างจากไฟฟ้าใต้ดินสถานีรถสีลมเพียง 350 เมตร โดยใครที่สนใจ สามารถติดต่อพื้นที่เช่าโครงการและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ส่วนอาคารสำนักงาน ได้ที่เบอร์ 082-542-5692 หรือ ส่วนของคอมมูนิตี้มอลล์ ร้านค้าและร้านอาหารที่เบอร์ 095-669-9453 คลิก 

F_20230718_002

F_20230718_003

F_20230718_005

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด


ติดดอยสไตล์

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com