หลีกหน่อยพี่ใหญ่เค้าขอลุย!! รู้รึเปล่าตอนนี้ "PLUM CONDO NEW WEST" คอนโดใหม่ล่าสุดติด 'เซ็นทรัล เวสต์เกต' จากพี่ต้นไม้หรือพฤกษา วันนี้เค้าพร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างกันแล้วนะ!!
บอกเลยว่าถิ่นนี้พี่ต้นไม้เค้าใหญ่จริง ทำเลดีโคตรๆ เพราะมีห้างเป็นเพื่อนบ้าน แบบว่าเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงห้างแล้ว
แถมไม่ใช่ห้างเล็กๆ เพราะที่นี่เค้าเป็น 'เซ็นทรัล เวสต์เกต' จ้าาา พ่วงมาพร้อม IKEA อีก ไลฟ์สไตล์ชีวิตติดห้างแบบผมนี่ฟินสุดๆ
งานนี้บอกเลยว่ามีฟินกว่าเดิมเพราะเค้าจะเปิดรอบ PRE-SALE 22-23 กรกฎาคมนี้ เปิดชั้นพิเศษ แต่งครบ* 1 ห้องนอน 24.5 ตร.ม. ฝั่งวิวห้างทั้งชั้น ราคาเดียว 1.59 ล้าน!! เท่านั้น
- พิเศษ จองเพียง 990 บาท
- รับโปรใหญ่กว่า 300,000 บาท* จองปุ๊ปลุ้นส่วนลดอีกต่อ ON TOP สูงสุด 20,000 บาท*
ใครสนใจผมบอกเลยว่าอย่าช้านะ!! เพราะหลังจากที่รอบ Early bird ที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เห็นจองสบายๆ แค่ 990 ไม่ถึงพันแบบนี้ แต่ได้เยอะ คุ้มแน่นอน
หนึ่งเลยคอนโดทำเลดีติดห้าง สามารถไปช้อปปิ้งได้ทุกวัน ไหนเค้าจะมาพร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่ 5 โซน 30 ฟังก์ชัน ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิต ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ แถมยังได้ห้องพักที่โปร่งสบาย เพราะทุกยูนิตเค้ามาพร้อมเพดานสูง 2.8 เมตรแหนะ!!
วัยรุ่นสร้างตัวซื้อคอนโดห้องแรกไม่ต้องห่วง ไม่มีรถก็เดินทางสบาย เค้าติดใกล้ MRT สามแยกบางใหญ่ หรือใครมีรถก็ชิลๆ เลย เค้าทางด่วน 2 สายเลยและมอเตอร์เวย์ใหม่ บางใหญ่-กาญจนบุรี ที่จะเปิดทดลองใช้ปลายปีนี้เลย
ทำเลดีเว่อร์ แบบไม่ได้โม้ ท้าให้ไปดูกับตาพร้อมสัมผัสห้องตัวอย่างได้แล้ว ย้ำอีกทีว่า เปิดรอบ PRE-SALE 22-23 กรกฎาคมนี้ ราคาเบาๆ ใครๆ ก็เอาอยู่ งานนี้ช้าระวังอดนะจ๊ะ รีบไปลงทะเบียนกันไว้ก่อนดีกว่าที่ คลิก
#รู้ไหมว่าใครใหญ่
#plumcondonewwest #pruksa
#NewProject #คอนโดใหม่
#คอนโดบางใหญ่
Tag : Pruksa Real Estate | PLUM CONDO NEW WEST |
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!
โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ
มาเงียบๆ แต่สะเทือนถึงทรวงเลย สำหรับ "Ananda" กับคอนโดตัวใหม่ริมถนนพระราม 4 ดีไซน์สุดล้ำ กระจกเต็มตึก คนเป็นโรคกลัวรูอย่ามองนาน
เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป
ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!
เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ
การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้
ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!
ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย