LPN เปิดตัวโครงการ "พาร์ค 168 นพรัตน์รามอินทรา" ภายใต้คอนเซ็ปท์ "Nordic Well-being Philosophy" พร้อมเปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้

LPN เปิดตัวโครงการ "พาร์ค 168 นพรัตน์รามอินทรา" ภายใต้คอนเซ็ปท์ "Nordic Well-being Philosophy" พร้อมเปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 07 Jul 2023   10:41

F_20230606_001

        ยุคนี้เป็นยุคของ Well Being จริงๆ ครับ ต้องยอมรับว่าคนรุ่นใหม่เดี๋ยวนี้เค้าใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น อสังหาฯ เองก็ต้องปรับตัวให้เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในยุคนี้ ล่าสุดทางฝั่ง 'พี่แอล' เค้าส่งโครงการใหม่ "พาร์ค 168 นพรัตน์รามอินทรา" มาในคอนเซปท์ 'Nordic Well-being Philosophy' เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ

        โดยโครงการ 'พาร์ค 168 นพรัตน์รามอินทรา' ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพทั้งในแง่การลงทุน และการอยู่อาศัย ซึ่งปัจจุบันแนวโน้มราคาที่ดินมีอัตราเพิ่มขึ้นสูงถึง 25-30% จากเดิม 95,000 -100,000 บาท/ตร.ว. โดยปัจจุบัน มีราคาขยับอยู่ที่ 125,000 บาท/ตร.ว. และมีแนวโน้มในการเป็นแหล่งศูนย์กลางของการดูแลรักษาสุขภาพในอนาคต ทำให้การสร้างที่อยู่อาศัยในรูปแบบ Wellness Residence จึงน่าจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยบนทำเลนี้ได้เป็นอย่างดี 

        นอกจากนี้ยังมีผลวิจัยที่สะท้อนจากผู้คนที่อาศัยในประเทศกลุ่ม 'Nordic' ติดอันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกถึง 5 ประเทศ จึงเป็นที่มาของการพัฒนาโครงการ 'พาร์ค 168 นพรัตน์รามอินทรา' (PARK 168 NOPPARATRAMINDRA) ภายใต้คอนเซ็ปต์การออกแบบ ‘Nordic Well Being Philosophy’ มาใช้เป็นแนวคิดหลักในการออกแบบสถาปัตยกรรมที่เน้นความเรียบง่าย เพื่อส่งเสริมให้งานภูมิสถาปัตยกรรมภายในโครงการมีความโดดเด่นมากขึ้น และเลือกใช้เส้นสายที่เป็นแนวเฉียง หรือ  รูปสามเหลี่ยม โดย LPN ร่วมมือกับ 'บริษัท Redland-Scape จำกัด' ซึ่งเน้นการผสมผสานความสวยงามของธรรมชาติกับสถาปัตยกรรมสไตล์นอร์ดิคได้อย่างลงตัว 

        ทั้งนี้ด้วยลักษณะที่ดินโครงการเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าหน้าแคบที่มีความยาวของที่ดินมากติดกับถนนรามอินทรา ทำให้การออกแบบอาคารจึงวางตัวไปตามแนวยาวของพื้นที่ และมีจำนวนยูนิตในแต่ละชั้นไม่มาก มีระยะห่างระหว่างอาคารที่มากกว่าโครงการที่เคยพัฒนามา จึงทำให้สามารถจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางของโครงการได้ถึง 9,000 ตร.ม. โดยส่วนด้านในสุดของโครงการยังออกแบบให้มีสวนขนาดใหญ่เพื่อรองรับการใช้งานของผู้พักอาศัยได้ครอบคลุมหลากหลายกิจกรรม รวมถึงส่วนกลางที่ครบตอบโจทย์ Well-being และพื้นที่ใช้สอย ที่มีการพัฒนาขึ้นมาใหม่โดยออกแบบอย่างเข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล

        โครงการ พาร์ค 168 นพรัตน์รามอินทรา (PARK 168 NOPPARATRAMINDRA) ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ประกอบด้วย อาคารพักอาศัย สูง 25 ชั้น จำนวน 3 อาคาร, อาคารจอดรถสูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร และอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น จำนวน 1 อาคาร โดยมีจำนวนห้องพักอาศัยรวม 1,224 ยูนิต ในรูปแบบสตูดิโอ และแบบ 1 ห้องนอน เริ่มต้น 25 ตร.ม. – 34.50 ตร.ม. และอาคารพาณิชย์ 4 ยูนิต ติดถนนรามอินทรา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูเพียง 550 เมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท สามารถเยี่ยมชมโครงการได้แล้ววันนี้ ! ตั้งแต่เวลา 9.00 – 17.30 น. รายละเอียดเพิ่มเติมโทร LPN Call Center 02-689-6888 ช่องทางออนไลน์ คลิก Facebook: LPN Connect / LINE OA :@lpndev

F_20230606_002

F_20230606_003

F_20230606_008

F_20230606_005

F_20230606_006

F_20230606_007

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

"The Key รัตนาธิเบศร์" ว่าที่คอนโดใหม่จาก Land and House ใกล้สายสีม่วง สถานีไทรม้า แค่ไม่กี่ก้าวเดิน

วันก่อนขับรถผ่านสถานีไทรม้า เหลือบๆ ตาไปเห็นที่ดินแปลงหนึ่งล้อมสังกะสี มีไวนิลติดเอาไว้ เลยลองลงไปดู พบว่าเป็นที่ดินที่ทาง “แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์” เตรียมพัฒนาเป็นคอนโดใหม่ภายใต้แบรนด์ 'The Key' กับโครงการ 'The Key รัตนาธิเบศร์' นั่นเอง

ส่องห้องตัวอย่าง "PLACE 168 วุฒากาศ" ประทับใจที่มีห้องเปล่าไว้ให้ดูแบบไม่ขายฝัน!!!

มันดีมากเลยนะเวลาเจอโครงการที่มี 'ห้องตัวอย่างพร้อมห้องเปล่า' ในไซส์เดียวกันเทียบให้ดูไปเลย!!!

"Aman Nai Lert Residences" มีเพียง 39 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้สัมผัสความแรร์ของทำเลบนธรรมชาติที่ปราศจากปรุงแต่ง

ผมว่าอีกหนึ่งไฮไลท์ของปีนี้ที่น่าจับตามองมากๆ หรือการเปิดตัวของ "Aman Nai Lert Residences" จากนายเลิศกรุ๊ปนี่แหละครับ


ติดดอยสไตล์

ทำไม AP ถึงเปิดโครงการเพิ่ม ทั้งที่เจ้าอื่น ‘ชะลอ‘? แถมไม่ใช่เปิดแบบปกติ แต่เป็น ‘Aggressive Growth’ !!!

“ปี 67 เป็นปีของตัวจริง” หลังจากปล่อยให้หลายเจ้าแถลงงบปึ 66 และแผนปี 67 ไปก่อน ‘AP Thai’ ถึงจะปล่อยของให้สมกับเป็น ‘เบอร์ 1‘ ของบริษัทอสังหาฯ ด้วย ….

รู้จักการ "Retention (รีเทนชั่น)" อีกหนึ่งวิธีช่วยผ่อนบ้านให้ชิลขึ้น

จริงๆ ก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการผ่อนบ้านให้ดอกถูกลงอย่างการ 'Refinance' (รีไฟแนนซ์) มาแล้ว แต่นอกจากการ 'Refinance' ชาวผ่อนบ้านยังมีทางออกอีกอย่างก็คือการ 'Retention' (รีเทนชั่น) นั่นเองครับ

พาไปจิบต้นตำนาน Dirty Coffee ที่ร้าน "Bear Pond Espresso" ร้านกาแฟเล็กๆ ในย่าน Shimokitazawa

แม้ไปโตเกียวหนนี้ แม้ผมจะกดกาแฟอุ่นจากเครื่องหยอดเหรียญมากินง่ายๆ (และอุ่นมือแก้หนาวไปในตัว) อยู่ทุกวัน แต่ก็มีร้านกาแฟร้านหนึ่งที่ตั้งใจไว้ว่าจะไปเยี่ยมให้ได้สักครั้งอยู่นะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com